Keystone logo
First City University College (formerly KBU International College)

First City University College (formerly KBU International College)

First City University College (formerly KBU International College)

Giới thiệu

Cuộc hành trình của chúng tôi với tư cách là Kolej Swasta Bandar Utama (KSBU) bắt đầu vào năm 1990 trong 6 đơn vị của lô cửa hàng 4 tầng ở Damansara Uptown, Damansara Utama, Petaling Jaya trong khi chờ đợi việc hoàn thành khuôn viên cố định được xây dựng theo mục đích của chúng tôi ở Bandar Utama, một khu mới và thị trấn phát triển hỗn hợp thành công ở Petaling Jaya. Sau khi chuyển đến cơ sở thường trú của chúng tôi, KBU đã đổi tên thành Trường Cao đẳng Quốc tế KBU. Năm 2015, chúng tôi được nâng lên thành cao đẳng đại học và đổi tên thành Cao đẳng Đại học Thành phố Đầu tiên (First City UC).

Khuôn viên trường cố định của chúng tôi được thiết kế để đảm bảo một môi trường học tập và giảng dạy thuận lợi, được hỗ trợ bởi các trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại. Nhấn mạnh rằng giáo dục không chỉ là học tập, chúng tôi đã bao gồm cả các cơ sở giải trí ngoài trời và trong nhà tại khuôn viên trường như sân bóng đá, futsal, cầu lông và sân bóng rổ, bàn bóng bàn và phòng tập khiêu vũ. Chúng tôi cũng cung cấp chỗ ở cho sinh viên máy lạnh với phòng tắm riêng có thể chứa hơn 800 sinh viên trong và bên kia đường từ khuôn viên trường. Sinh viên của First City UC sẽ có một trải nghiệm toàn diện và lành mạnh về cuộc sống trong khuôn viên trường để chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai của họ.

Trong gần 30 năm, First City UC đã dẫn đầu trong việc cung cấp nền giáo dục chất lượng, giá cả phải chăng và phù hợp với ngành cho sinh viên Malaysia và Quốc tế. First City UC cung cấp một loạt các chương trình đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của Cơ quan Bằng cấp Malaysia (MQA) về chất lượng và việc cung cấp các chương trình. First City UC cũng hợp tác với các trường đại học nước ngoài danh tiếng. Sự hợp tác như vậy rất quan trọng để đánh giá tiêu chuẩn và chất lượng của First City UC ở cấp độ quốc tế.

Địa điểm

  • Petaling Jaya

    Petaling Jaya, Malaysia

    Câu hỏi