Keystone logo
Furness College Văn bằng cấp 3 và Văn bằng mở rộng về Sản xuất & Công nghệ Truyền thông Sáng tạo
Furness College

Văn bằng cấp 3 và Văn bằng mở rộng về Sản xuất & Công nghệ Truyền thông Sáng tạo

Barrow-in-Furness, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

1 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Aug 2023

Request tuition fees

Trong khuôn viên trường

Giới thiệu

Văn bằng Cấp 3 và Văn bằng Mở rộng về Sản xuất & Công nghệ Truyền thông Sáng tạo được thiết kế để cung cấp cho sinh viên kiến thức, kỹ năng và sự hiểu biết cần thiết để tiếp cận và tiến tới học tập ở cấp độ hoặc việc làm trong lĩnh vực truyền thông. Chúng tạo cơ hội cho những ai quan tâm đến truyền thông khám phá, phát triển và kiểm tra khả năng sáng tạo của họ trong một cấu trúc trình độ có tính kích thích và đòi hỏi cao, đồng thời cung cấp sự chuyển đổi hỗ trợ từ nghiên cứu phổ thông sang chuyên ngành hơn.

Việc học các văn bằng này thông thường sẽ kéo dài trong khoảng thời gian một năm đối với Văn bằng và hai năm đối với Văn bằng mở rộng.

Cấu trúc của các trình độ, với các đơn vị được liên kết để cung cấp sự thống nhất, cho phép sinh viên tổng hợp các kỹ năng thực tế mới có được với kiến thức lý thuyết và sự hiểu biết khi họ khám phá năng khiếu và tham vọng của họ cũng như các đặc điểm cụ thể của một loạt các ngành truyền thông sáng tạo.

Sinh viên sẽ được khuyến khích nhận ra những đặc điểm độc đáo của các ngành khác nhau và các mối quan hệ năng động và có tiềm năng đổi mới giữa các ngành đó.

Văn bằng Cấp 3 và Văn bằng Mở rộng về Sản xuất & Công nghệ Truyền thông Sáng tạo được đặc trưng bởi học tập trải nghiệm, thử nghiệm và tích hợp, dựa trên việc áp dụng và chuyển giao các kỹ năng đã được công nhận trong khi đánh giá các kết quả ngẫu nhiên và mới lạ có thể xảy ra trong cả thực hành cá nhân và cộng tác. Các bằng cấp thừa nhận các nguyên tắc chung và đặc điểm riêng biệt trong lĩnh vực truyền thông rộng lớn hơn.

Bằng cấp sẽ được đánh giá nội bộ thông qua các bài tập do giảng viên của bạn chấm và được kiểm duyệt bên ngoài bởi cơ quan trao giải UAL.

Về trường học

Câu hỏi