Keystone logo
© Carrianna Field
FutbolLab Spain Soccer Academy

FutbolLab Spain Soccer Academy

FutbolLab Spain Soccer Academy

Giới thiệu

Giới thiệu

FutboLab là một công ty chuyên đào tạo huấn luyện viên bóng đá ở cấp độ chuyên nghiệp.

Dự án của chúng tôi đã ra đời cách đây 10 năm với tư cách là một sáng kiến kinh doanh và thể thao, dưới bàn tay của một nhóm cầu thủ đam mê bóng đá, tốt nghiệp trong nước và quốc tế trong các môn thể thao khác nhau. Nó được tạo ra để tối đa hóa sự chuẩn bị của tất cả các thành viên của bóng đá: Huấn luyện viên, Cầu thủ và Câu lạc bộ, cả chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp.

Trường bóng đá FútbolLab là một trung tâm bóng đá công nghệ cao với sinh viên ở hơn 30 quốc gia và nhằm mục đích chuyên môn hóa huấn luyện viên, chuyên gia bóng đá và sinh viên tốt nghiệp trong lĩnh vực thể thao thông qua các chương trình cấp cao khác nhau, trong các lĩnh vực đào tạo thể thao trong bóng đá và trong các tổ chức cần thiết để quản lý các công ty hoặc công ty thể thao một cách chuyên biệt.

Thông qua các khóa học được chứng nhận của chúng tôi được chứng nhận bởi các trường đại học danh tiếng ở cấp quốc gia, chúng tôi muốn thúc đẩy niềm đam mê thể thao và bóng đá nói riêng thông qua những lời khuyên và đào tạo tốt nhất bằng phương pháp tiên tiến nhất. Cung cấp tới 25 khóa học trực tuyến và pha trộn với chứng nhận đại học, kết hợp các chuyên gia làm việc hoặc đã làm việc trong các câu lạc bộ tốt nhất và nổi tiếng nhất Tây Ban Nha và quốc tế như FC Barcelona, RCD Espanyol, Atletico De Madrid, Sevilla, Benfica, trong số những người khác.

nhiệm vụ

Giúp đạt được tiềm năng tối đa và đạt được các mục tiêu nhờ các chuyên gia chuẩn bị tốt nhất. Quan tâm đến việc tìm kiếm sự xuất sắc và hiệu suất tối đa của mỗi huấn luyện viên của chúng tôi để giúp họ cải thiện về mặt chiến thuật, kỹ thuật, thể chất và tâm lý. Tạo và tạo ra giá trị gia tăng trong sự tăng trưởng và phát triển nghề nghiệp và cá nhân của họ trong suốt thời gian học tập.

quang cảnh

Được công nhận là một công ty thể thao có ảnh hưởng trong lĩnh vực giảng dạy trong thế giới bóng đá cả nước và quốc tế. Để trở thành người tiên phong thông qua một tổ chức hiệu quả và hiệu quả cao, cung cấp các dịch vụ có giá trị cho các huấn luyện viên của chúng tôi. Trở thành một công ty hàng đầu trên toàn thế giới và là chuẩn mực cho các đối thủ cạnh tranh chính của chúng tôi với sự đổi mới vĩnh viễn về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

giá trị

Chúng tôi tin vào tầm quan trọng của thể thao để khuyến khích sự phát triển cá nhân và chuyên nghiệp của các huấn luyện viên của chúng tôi. Do đó, thông qua FutbolLab, chúng tôi muốn nắm bắt các giá trị đại diện cho chúng tôi nhiều nhất. Đổi mới, chuyên nghiệp, đào tạo, cam kết và chất lượng.

Phương pháp của chúng tôi

FutbolLab cam kết đào tạo tốt nhất và tối đa hóa tiềm năng của các huấn luyện viên bóng đá. Chúng tôi hiện là học viện đào tạo tốt nhất cho các huấn luyện viên bóng đá trực tuyến ở Tây Ban Nha. Thành công của tổ chức của chúng tôi dựa trên các nguyên tắc nỗ lực, đoàn kết, tin tưởng, kỷ luật và nghiêm ngặt. Những nguyên tắc này, được thêm vào cam kết của đội ngũ nhân viên của chúng tôi và tăng cường kiến thức liên tục về môn thể thao của chúng tôi, cho phép chúng tôi cung cấp các khóa đào tạo hoàn chỉnh nhất để trở thành Total Coach

Chúng tôi có sẵn cho bạn mỗi ngày trong năm. Ngoài ra, chúng tôi có một khuôn viên ảo từ đó bạn có thể trích xuất tất cả thông tin. Lý thuyết, bài viết chuyên ngành và video được cập nhật liên tục để bạn không bỏ lỡ bất cứ điều gì.

Dù nhu cầu đào tạo của bạn là gì, FUTBOLLAB đều có giải pháp. Bắt đầu từ Tư tưởng toàn diện, dựa trên Lý thuyết chung về các hệ thống, bao gồm các quá trình chuẩn bị cho vận động viên một cách toàn cầu, chúng tôi có vô số các khóa học. Các lĩnh vực kiến thức khác nhau, bao gồm các khía cạnh như Chuẩn bị thể chất, sử dụng Tâm lý học để quản lý cảm xúc, chuẩn bị đào tạo cho các cầu thủ và thủ môn, phân tích trận đấu và thậm chí là quản lý và phối hợp các thể thao họ là đặc sản của chúng tôi Từ mỗi một trong số chúng tôi trình bày một phân mục nội dung, đóng khung trong các danh mục Thạc sĩ, Chuyên gia và Kỹ thuật viên, có thể chọn giữa danh hiệu đại học hoặc danh hiệu riêng và cho phép bạn điều chỉnh lựa chọn đào tạo của mình.

Sự bổ sung của các phần này cho phép sinh viên của chúng tôi trở thành giảng viên cao cấp. Chúng tôi là những người năng động, là một tài sản cho bất kỳ đội nào. Chúng tôi rất tự hào về sự đóng góp của chúng tôi cho sự phát triển của các chuyên gia mà chúng tôi làm việc. Nhiều người đã đạt đến trình độ kiến thức và thực hành bậc nhất mà họ không thể đạt được nếu không có các khóa học, giáo viên và huấn luyện viên của chúng tôi.

Địa điểm

  • Barcelona

    Barcelona, Tây Ban Nha

Các chương trình

    Tổ chức cũng cung cấp:

    Câu hỏi