Keystone logo
Futuregames

Futuregames

Futuregames

Giới thiệu

Với các trường ở Stockholm, Boden, Skellefteå, Karlstad và Malmö (Thụy Điển); Nordreisa (Na Uy); và sắp tới là ở Dunedin, New Zealand, Futuregames cung cấp nhiều loại hình giáo dục khác nhau và ở nhiều cấp độ khác nhau, từ các khóa học ngắn hạn dành cho các chuyên gia có kinh nghiệm đến các chương trình toàn thời gian dành cho các nhà phát triển trò chơi tương lai mới bắt đầu trong ngành. Với gần 20 năm kinh nghiệm Futuregames đã liên tục được xếp hạng là một trong những nền giáo dục trò chơi tốt nhất trên thế giới và các cựu sinh viên của chúng tôi chiếm hơn 11% trong ngành công nghiệp trò chơi Thụy Điển làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật trò chơi, thiết kế trò chơi, lập trình, tiếp thị trò chơi, v.v. .tầm nhìn của chúng tôi

“Cung cấp cho mỗi cá nhân năng lực và bối cảnh để có thể đóng góp vào sự thay đổi bền vững, cho chính họ và cho xã hội.”

Nhiệm vụ của chúng ta

”Trở thành một ngôi trường cung cấp nền giáo dục đổi mới cung cấp cho mọi người những kỹ năng và công cụ được cập nhật để giải quyết những thách thức của ngày hôm nay và ngày mai.”


KHẢ NĂNG HÀNH ĐỘNG; Khả năng đi từ suy nghĩ đến hành động. Dám. Để làm những điều đúng đắn và phạm sai lầm. Để kiểm tra và làm lại. Cho đến khi nó chạm. Với chúng tôi, bạn được chào đón để thử và sai. Cần cả sự tò mò và can đảm để đi những con đường mới và mở ra những cánh cửa mới. Đó là những gì Futuregames làm.

WIN-WIN-WIN-WIN; Trường hợp tốt nhất của chúng tôi là khi chúng tôi tạo ra một tên lửa bốn tầng mà mọi người đều thắng; Bạn thắng, trường học thắng, người đồng sáng tạo thắng và xã hội thắng. Không phải lúc nào chúng ta cũng thành công, nhưng rất thường xuyên. Và sau đó chúng tôi tạo ra sự thay đổi bền vững và một thế giới tốt đẹp hơn cho nhiều người.
ĐỒNG TẠO; Bạn là người đồng sáng tạo của chúng tôi và bạn được mời tham gia vào các dự án và quy trình sáng tạo ngay từ đầu. Năng lực và cam kết đi đôi với nhau. Và sau đó những người đồng sáng tạo của chúng tôi phải có cơ hội hành động và tham gia. Được tham gia và đặt mục tiêu. Đừng chỉ hướng tới những mục tiêu đã hoàn thành mà người khác đã quyết định. Một mình thường mạnh mẽ, nhưng cùng nhau, chúng ta sẽ làm điều đó tốt hơn và tiến xa hơn nữa để hướng tới sự phát triển bền vững.
VUI CHƠI; Vui tươi là một trong những giá trị chính của chúng tôi. Sự thông minh hình thành trong một thứ gì đó chứa đầy sự vui chơi, niềm vui và đối thoại mang tính xây dựng. Một bầu không khí vui tươi và dễ dãi là cơ sở để chúng ta cảm thấy thoải mái và dám thử nghiệm những suy nghĩ và ý tưởng của mình.
HỌC TRƯỚC; Kỹ thuật, phần mềm, mô hình, phương pháp, kinh nghiệm và quy trình rõ ràng là những công cụ cho sự sáng tạo của chúng tôi. Nhu cầu của học sinh, khách hàng và người dùng là mục tiêu sáng tạo của chúng tôi. Tay trong tay với các mục tiêu và nhu cầu của bạn. Chúng ta cần tìm hiểu trước rồi thử nghiệm và triển khai theo nhiều cách khác nhau.Chúng tôi tự hào về việc biến giáo dục của mình trở thành thế giới thực nhất có thể và chúng tôi hợp tác với một số công ty trò chơi hay nhất như Avalanche Studios, Star Stable, Coldwood Interactive, Zordix, Paradox Arctic, Turborilla, Level Eight, North Kingdom, King , Ubisoft, EA DICE, Fatshark Games, Starbreeze Studios, Glorious Games Group, NEAT Corporation, Epic Games, v.v.… chúng tôi thêm vào danh sách hàng năm!

Số liệu thống kê

Bắt đầu sự nghiệp trò chơi của bạn ở Thụy Điển với Futuregames !

Năm 2022, Futuregames được Rookies xếp hạng là trường thiết kế và phát triển trò chơi tốt thứ 7 trên thế giới và tốt nhất ở Bắc Âu. Với hơn 10 chương trình cấp bằng và khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh, Futuregames thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi cung cấp một môi trường toàn cầu thực sự, nơi những ý tưởng và quan điểm khác nhau gặp nhau tại tất cả các địa điểm của chúng tôi ở Thụy Điển – Boden, Karlstad, Skellefteå, Stockholm và bây giờ là Malmö!

Thụy Điển – Tâm điểm phát triển game

Người ta ước tính rằng cứ bốn người trên thế giới thì có khoảng một người đã chơi trò chơi do người Thụy Điển sản xuất. Không có gì ngạc nhiên khi việc chơi game ở Thụy Điển đang bùng nổ. Doanh thu của Ngành trò chơi Thụy Điển đã tăng lên 2,7 tỷ EUR trong năm 2021, tăng 28%, theo Chỉ số nhà phát triển trò chơi Thụy Điển năm 2022.

Và ngành công nghiệp game còn lớn hơn những tên tuổi lớn như Mojang, King và DICE.

Tại sao lại Futuregames ?

Với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo phát triển trò chơi, Futuregames liên tục được xếp hạng là một trong những nơi đào tạo về trò chơi tốt nhất trên thế giới. Các cựu sinh viên của chúng tôi chiếm hơn 14% trong ngành trò chơi Thụy Điển, làm việc trong các lĩnh vực nghệ thuật trò chơi, thiết kế trò chơi, lập trình, tiếp thị trò chơi, v.v.

 • 90% sinh viên của chúng tôi có được việc làm trong ngành trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp.
 • 14% ngành công nghiệp game Thụy Điển là cựu sinh viên Futuregames .

  Đặc điểm khuôn viên trường

  Trại trò chơi Boden

  Cơ sở hàng đầu, một hệ sinh thái đang phát triển gồm các công ty thú vị trong ngành công nghệ và sáng tạo, cụm trò chơi hàng đầu ở phía bắc Thụy Điển và một khuôn viên ngay bên cạnh trường học với những người bạn mới.

  Hãy chớp lấy cơ hội, chuyển đến Boden và học một trong những chương trình giáo dục sau:

  • Lập trình viên game C++/C
  • Nghệ sĩ trò chơi
  • Nhà thiết kế trò chơi
  • QA / Người kiểm tra trò chơi
  • Nhà phát triển trò chơi độc lập

  Boden Game Camp cung cấp các cơ sở hiện đại, phù hợp với CNTT và các khu vực cộng đồng thoải mái. Bạn sống thoải mái tại khuôn viên của chúng tôi tại cơ sở. Ngoài ra còn có một xưởng phim và hội nghị mới được xây dựng, cũng như các cụm sáng tạo trong ngành công nghiệp trò chơi và kỹ thuật số.

  Khởi nghiệp và người chơi quốc tế

  Nhiều người tiếp tục thành lập công ty của riêng họ và những người khác chọn thiết lập bản thân trong lĩnh vực web, thương mại điện tử và cụm trò chơi đang nổi lên tại địa phương. Những gã khổng lồ như Google và Facebook cũng đang để mắt đến Boden. Hàng năm, một trong những sự kiện trò chơi quốc tế nổi tiếng nhất dành cho phụ nữ của chúng tôi diễn ra, “Valkyrie Jam”.

  Thể thao mùa đông và niềm vui mùa hè

  Lapland Thụy Điển đang chờ đợi, với bắc cực quang, trượt tuyết, di chuyển trên tuyết, câu cá, đi bộ đường dài, v.v. Những trải nghiệm thiên nhiên làm phong phú và cảm động bạn sẽ thêm gia vị cho việc học của bạn. Chúng tôi dám hứa rằng thời gian học tập tại Boden của bạn sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ trong đời, ở nhiều cấp độ – chào mừng bạn đến với Boden Business Park!

  Nhà ở được đảm bảo gần gũi với đời sống xã hội

  Khi bạn được chấp nhận vào các nền giáo dục ở Boden, bạn được đảm bảo về nhà ở. Có những lựa chọn thay thế nhà ở dưới dạng mô-đun 18 mét vuông, phòng sinh viên lên đến 10 mét vuông.

  Biến ý tưởng của bạn thành hiện thực trong vườn ươm trò chơi của chúng tôi

  Trong năm 2021, chúng tôi đang thiết lập cơ hội để bạn đưa trò chơi của mình ra thị trường. Tại NEXT, bạn có thể được chấp nhận vào vườn ươm trò chơi của chúng tôi và có được 12 tháng toàn quyền truy cập vào tất cả những thứ cần thiết để đưa trò chơi của bạn ra thị trường. Hoặc bạn có thể gặp gỡ những người cùng chí hướng, thiết lập mạng lưới và cùng nhau phát triển.

  Tất cả dưới cùng một mái nhà chơi game

  Tại Boden Game Camp, mọi thứ liên quan đến trò chơi đều có thể được tìm thấy dưới một mái nhà. Các studio trò chơi, vườn ươm và tương lai của bạn có thể được tìm thấy chỉ cách giáo dục vài bước.

  Phòng tập thể dục và nhà hàng với các ưu đãi dành cho sinh viên có thể được tìm thấy gần đó, trên tầng chính. Chúng tôi tạo ra một con đường thẳng đến thế giới cho bạn, sinh viên, đó là lý do tại sao chúng tôi làm việc rất nhiều với các diễn viên quốc tế.

  Chào mừng bạn đến với Boden với tiêu điểm là cuộc sống gần gũi!

  Khuôn viên Skellefteå

  Hợp tác với “Arctic Game Lab” và Campus Skellefteå, chúng tôi điều hành các chương trình giáo dục sáng tạo về Thiết kế Trò chơi & UX, Quản lý Dự án, Lập trình Trò chơi cũng như Nghệ thuật Trò chơi. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy nhà ở cho sinh viên và các công ty muốn nhận bạn làm thực tập sinh của họ. Một hội sinh viên tích cực đảm bảo tính cộng đồng và nhiều hoạt động.

  Trò chơi tập trung và đào tạo

  Phòng thí nghiệm trò chơi Bắc cực và ngành công nghiệp trò chơi đang phát triển sắp xếp các bữa sáng dành cho trò chơi, các đêm trò chơi điện tử và trò chơi trên bàn cờ cũng như các trận đấu liên tục trong trò chơi. Hội trường của Khuôn viên, với phòng tập thể dục, phòng thể dục và võ thuật, cung cấp các bài tập thể chất.

  Cơ sở vật chất hiện đại và “Musik på Älven”

  Các chương trình giáo dục được tổ chức tại các cơ sở mới được tân trang lại gần sông, nơi học sinh di chuyển trên những chiếc thuyền bơm hơi để tham gia các lễ hội âm nhạc vào mùa hè. Skellefteå là một thành phố trẻ, đang phát triển với một trong những lễ hội văn hóa trò chơi hay nhất thế giới, “Nordsken”.

  Thật dễ dàng để kết thúc ở lại…

  “Nếu bạn đến Skellefteå để học, bạn có thể sẽ không bao giờ rời khỏi đây. Kế hoạch của tôi là ở lại trong hai năm. Tôi đang trên 15 và đang đếm, và tôi không có kế hoạch di chuyển. Bạn có thể sống, phát triển và phát triển ở Skellefteå bao lâu tùy thích. Khả năng là vô tận!” – Emma Prieto –Giám đốc Cộng đồng Arctic Game Lab

   Tuyển sinh

   Cách đăng ký Futuregames ở Thụy Điển

   Để tìm hiểu cách đăng ký với tư cách là sinh viên quốc tế tại Thụy Điển, vui lòng truy cập Futuregames trang sinh viên quốc tế và điều hướng đến phần "Đăng ký". Đảm bảo đọc tất cả thông tin trên trang dành cho sinh viên quốc tế của chúng tôi trước khi gửi đơn đăng ký của bạn. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy tất cả các thông tin quan trọng liên quan đến quy trình đăng ký, học phí, giấy phép cư trú/thị thực, chỗ ở, v.v.

   Cách đăng ký Futuregames ở Ba Lan

   Nếu bạn đang nghĩ đến việc học tại Futuregames ở Warsaw, Ba Lan, thì đây là thông tin dành cho bạn.

   Giá đặc biệt cho giáo dục của chúng tôi ở Ba Lan chỉ trong năm 2023:

   Game Artist - 2450 EUR/học kỳ (x 4 học kỳ). Tổng cộng: 9800 EUR

   Nhà thiết kế trò chơi - 2450 EUR / học kỳ (x 4 học kỳ). Tổng cộng: 9800 EUR

   Lập trình viên Game - 1990 EUR/học kỳ (x 5 học kỳ). Tổng cộng: 9950 EUR

   quy trình nộp đơn

   Để đăng ký vào các cơ sở giáo dục Futuregames ở Warsaw, vui lòng gửi hồ sơ công việc, CV và thư bày tỏ nguyện vọng của bạn tới: rekrutacja@ Futuregames .se. Các ứng dụng sẽ được chấp nhận cho đến khi các lớp được lấp đầy.

   Các ứng viên được chọn sẽ được mời tham dự một cuộc họp điện tử ngắn để kiểm tra trình độ tiếng Anh của họ (bắt buộc phải có trình độ ngôn ngữ giao tiếp).

   Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Futuregames ở Ba Lan, vui lòng liên hệ với Piotr Matecki tại [email protected]

   Yêu cầu về visa

   Mặc dù Changemaker Educations / Futuregames có thể cung cấp một số hướng dẫn liên quan đến Cơ quan Di trú Thụy Điển, nhưng học sinh có trách nhiệm tự đảm bảo rằng mình đủ điều kiện xin giấy phép cư trú Thụy Điển trong suốt thời gian học và đáp ứng tất cả các yêu cầu di cư. Vì quá trình nộp đơn có thể mất thời gian, chúng tôi khuyến khích tất cả các ứng viên thành công bắt đầu quá trình ngay sau khi 'thư nhập học' của họ từ trường đã được ban hành.

   Giáo dục tại Changemaker Educations/ Futuregames được chỉ định là 'Giáo dục Nghề nghiệp Cao hơn'. Vì lý do này, sinh viên quốc tế nộp đơn xin giấy phép cư trú theo danh mục 'Giáo dục Đại học'. Vui lòng truy cập trang dành cho sinh viên quốc tế của chúng tôi (phần "Giấy phép cư trú/Thị thực") để tìm các liên kết trực tiếp đến Cơ quan Di trú Thụy Điển.

   Sinh viên quốc tế đến từ một số quốc gia cũng có thể cần phải xin thị thực hợp lệ trong suốt thời gian học.

   Lưu ý: Công dân EU không cần xin giấy phép cư trú cũng như thị thực du học tại Thụy Điển. Tuy nhiên, bạn sẽ cần đăng ký với Cơ quan Thuế Thụy Điển khi đến Thụy Điển.

   Học bổng và tài trợ

   Futuregames học bổng khen thưởng 2023

   Futuregames muốn tạo sự khác biệt! Mọi người từ khắp nơi trên thế giới sẽ có cơ hội tham gia vào nền giáo dục của chúng tôi và từ năm 2023, Futuregames sẽ cung cấp một học bổng xứng đáng cho sinh viên xuất sắc theo học cùng chúng tôi tại một trong các địa điểm của chúng tôi. Học bổng được trao cho ứng viên thể hiện tiềm năng vượt trội.

   Học bổng bằng khen cho công dân Ukraine 2023

   Tại Futuregames chúng tôi thực sự cố gắng đáp ứng một cách nhân đạo thế giới xung quanh chúng ta. Vì lý do này và do cuộc khủng hoảng đang tiếp diễn ở Ukraine, chúng tôi sẽ trao thêm Học bổng Bằng khen trong năm nay cho một công dân Ukraine vào đầu năm học mùa thu năm 2023 cho bất kỳ chương trình giáo dục toàn thời gian nào của chúng tôi.

   Các điều kiện của học bổng và phương thức nộp đơn giống như đối với Học bổng Bằng khen khác của chúng tôi. Nếu bạn đủ điều kiện theo quốc tịch, hãy đánh dấu thư xin học bổng học bổng bằng khen của bạn bằng “Học bổng Ukraine”.

   <span translate="no">Futuregames</span> Khai mạc năm 2023

   Gặp gỡ nhân viên và học sinh Futuregames , tìm hiểu thêm về trường và nhận được câu trả lời cho tất cả các câu hỏi của bạn!

   Bảng xếp hạng

   Bắt đầu sự nghiệp trò chơi của bạn ở Thụy Điển với Futuregames !

   Năm 2022, Futuregames được Rookies xếp hạng là trường thiết kế và phát triển trò chơi tốt thứ 7 trên thế giới và tốt nhất ở Bắc Âu. Với hơn 10 chương trình cấp bằng và khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh, Futuregames thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi cung cấp một môi trường toàn cầu thực sự, nơi những ý tưởng và quan điểm khác nhau gặp nhau tại tất cả các địa điểm của chúng tôi ở Thụy Điển – Boden, Karlstad, Skellefteå, Stockholm và bây giờ là Malmö!

   Thụy Điển – Tâm điểm phát triển game

   Người ta ước tính rằng cứ bốn người trên thế giới thì có khoảng một người đã chơi trò chơi do người Thụy Điển sản xuất. Không có gì ngạc nhiên khi việc chơi game ở Thụy Điển đang bùng nổ. Doanh thu của Ngành trò chơi Thụy Điển đã tăng lên 2,7 tỷ EUR trong năm 2021, tăng 28%, theo Chỉ số nhà phát triển trò chơi Thụy Điển năm 2022.

   Và ngành công nghiệp game còn lớn hơn những tên tuổi lớn như Mojang, King và DICE.

   Tại sao lại Futuregames ?

   Với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo phát triển trò chơi, Futuregames liên tục được xếp hạng là một trong những nơi đào tạo về trò chơi tốt nhất trên thế giới. Các cựu sinh viên của chúng tôi chiếm hơn 14% trong ngành trò chơi Thụy Điển, làm việc trong các lĩnh vực nghệ thuật trò chơi, thiết kế trò chơi, lập trình, tiếp thị trò chơi, v.v.

   • 90% sinh viên của chúng tôi có được việc làm trong ngành trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp.
   • 14% ngành công nghiệp game Thụy Điển là cựu sinh viên Futuregames .

   Địa điểm

   • Stockholm

    Åsögatan 117, 116 24, Stockholm

   • Boden

    Teknikvägen 3, 961 50, Boden

    • Skellefteå

     Bockholmsvägen 23, 931 62, Skellefteå

     • Karlstad

      Sommargatan 101A, 656 37, Karlstad

      • Warsaw

       Warsaw, Ba Lan

       Câu hỏi