Chứng chỉ làm bánh - Trước khi làm việc
George Brown College
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Toronto, Canada
Ngôn ngữ
Tiếng Anh
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
1 năm
Nhịp độ
Toàn thời gian
Học phí
CAD 18.236 / per year *
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Yêu cầu thông tin
* học phí trong nước | $ 15.190 cho học phí quốc tế. Tất cả các khoản phí có thể thay đổi mà không cần thông báo trước
Giới thiệu
Nếu bạn muốn làm việc như một thợ làm bánh hoặc đầu bếp bánh ngọt, đây là nơi bạn bắt đầu. Chương trình chứng chỉ một năm này sẽ giúp bạn khởi đầu sự nghiệp trong nghệ thuật làm bánh và bánh ngọt. Bạn sẽ học tất cả những điều cơ bản về bánh ngọt, bánh ngọt và trang trí thông qua đào tạo thực hành và học trên lớp. Bạn cũng sẽ có được kiến thức chuyên môn trong các lĩnh vực như bánh mì thủ công, kỹ thuật sô cô la và lên men, cũng như quản lý thực đơn và dinh dưỡng.
Tiến độ chương trình
Lịch học của chương trình Làm bánh - Tiền tuyển dụng hiện đang hoạt động từ thứ Hai đến thứ Sáu. Lưu ý: một số lớp học có thể bắt đầu lúc 7 giờ sáng và những lớp khác có thể học đến 10 giờ tối
Tùy chọn giáo dục thực địa của bạn
Là một phần của chương trình, bạn sẽ thực hành các kỹ năng của mình bằng cách hoàn thành các cơ hội học tập kết hợp với công việc thông qua chương trình. Học sinh sẽ hoàn thành 24 giờ, có thể bao gồm các ngày cuối tuần, kinh doanh mô hình và các hoạt động trong ngành. Kinh nghiệm quý giá này có thể được thêm vào lý lịch của bạn.
Tuyển sinh
Học bổng và tài trợ
Học bổng dành cho sinh viên quốc tế tại George Brown College thường là giải thưởng trong chương trình dựa trên thành tích học tập của sinh viên (và các tiêu chí khác) tại George Brown College sau khi bắt đầu chương trình học.
Chương trình giảng dạy
Khóa học yêu cầu
Học kì 1 | Học kỳ 2 |
|
|
* Khóa học 7 tuần
** Dựa trên kết quả bài kiểm tra xếp lớp của bạn, bạn có thể phải thi COMM 1000 (Giới thiệu về Giao tiếp Đại học) trước khi chuyển sang COMM 1007. Bạn cũng có thể phải thi MATH 1000 (Cơ sở Toán học) trước khi chuyển sang MATH1102 (Toán học cho Khách sạn). COMM 1000 và MATH1000 không được tính là các khóa học bắt buộc để tốt nghiệp và bạn sẽ phải trả phí cho các khóa học bổ sung này.
Kết quả chương trình
Sinh viên tốt nghiệp đã chứng minh một cách đáng tin cậy khả năng:
- Xác định hoạt động và ảnh hưởng của các thành phần lên nhau và dự đoán sản phẩm cuối cùng sẽ bị ảnh hưởng như thế nào.
- Thực hiện các công thức giải quyết vấn đề và khắc phục sự cố.
- Thực hiện các kỹ thuật cơ bản liên quan đến sản xuất hàng ngày của một cửa hàng bánh ngọt hoặc bánh ngọt.
- Nhận biết và sản xuất các loại bánh nướng cổ điển và hiện đại.
- Áp dụng các nguyên tắc và thực hành an toàn thực phẩm do đơn vị y tế địa phương xác định.
- Áp dụng các nguyên tắc toán học cơ bản và chuyển đổi công thức, công thức làm bánh và tỷ lệ phần trăm.
- Thực hành các kỹ năng được sử dụng trong hoạt động hàng ngày của tiệm bánh, bao gồm kiểm soát chi phí, chi phí thực phẩm, tỷ lệ phần trăm, chi phí lao động và kiểm soát hàng tồn kho.
Cơ hội nghề nghiệp
sự nghiệp của bạn
Chương trình này cung cấp cho bạn những kỹ năng cơ bản cần thiết cho một sự nghiệp thú vị và bổ ích trong các lĩnh vực như:
- sản xuất bánh quy lớn
- bộ phận bánh ngọt khách sạn
- công ty cung cấp thực phẩm
- bất kỳ cửa hàng bánh ngọt, bánh ngọt và bánh ngọt đặc sản nào trong số vô số cửa hàng bánh ngọt trên khắp thế giới
Bạn thậm chí có thể kết hợp các kỹ năng đã học với tinh thần kinh doanh của mình và bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình.
Lựa chọn học tập trong tương lai
Khi tốt nghiệp bất kỳ chương trình quản lý ẩm thực hoặc làm bánh và bánh ngọt nào ở Ontario (hoặc chương trình chứng chỉ một năm với một năm kinh nghiệm trong ngành), bạn đủ điều kiện đăng ký chương trình sau đại học Advanced French Patisserie (H413) của chúng tôi.
Sinh viên tốt nghiệp có thể đủ điều kiện để được vào thẳng năm thứ hai của chương trình văn bằng Quản lý Nghệ thuật Làm bánh và Làm bánh. Sinh viên tốt nghiệp học kỳ mùa hè có thể được nhận vào học kỳ mùa thu, dựa trên chỗ trống. Vui lòng liên hệ với điều phối viên chương trình để biết thêm thông tin.