Văn bằng Quản lý Nghệ thuật Làm bánh và Bánh ngọt
George Brown College
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Toronto, Canada
Ngôn ngữ
Tiếng Anh
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
2 năm
Nhịp độ
Toàn thời gian
Học phí
CAD 18.453 / per year *
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
May 2024
* học phí trong nước | $ 16.490 cho học phí quốc tế. Tất cả các khoản phí có thể thay đổi mà không cần thông báo trước
Giới thiệu
Tọa lạc tại trung tâm của trung tâm thành phố Toronto, George Brown đưa bạn vào vị trí trung tâm của ngành công nghiệp Làm bánh và Bánh ngọt ở Canada. Được thiết kế bởi các nhà lãnh đạo trong ngành, chương trình hai năm về Quản lý Nghệ thuật Làm bánh và Bánh ngọt này mang đến cho bạn những điều tốt nhất của cả hai thế giới - đào tạo tiệm bánh tiên tiến và các kỹ năng quản lý bạn cần để vận hành một doanh nghiệp thành công.
Dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia làm bánh hàng đầu, bạn sẽ phát triển các kỹ năng cốt lõi và thỏa sức sáng tạo trong nhiều lĩnh vực chuyên biệt, bao gồm:
- sô cô la và bánh kẹo
- bánh cưới
- quán cà phê bánh hiện đại
- bánh tart và bánh ngọt
- món tráng miệng mạ
- bánh mì thủ công và bánh ngọt ăn sáng
- fours nhỏ, bột nhiều lớp, và viennoiseries
- kem và sorbets
- bánh kẹo làm thủ công
Những kỹ năng này sẽ khiến bạn trở thành một sinh viên tốt nghiệp được săn đón trong thế giới nghệ thuật làm bánh và bánh ngọt cao cấp. Bài tập trên lớp của bạn sẽ bao gồm một loạt các nghiên cứu điển hình được thiết kế để phát triển và hoàn thiện kỹ năng làm bánh của bạn. Bạn cũng sẽ hoàn thành khóa thực tập trong ngành, tích lũy kinh nghiệm thực tế sẽ mang lại cho bạn lợi thế nghề nghiệp thực sự.
Về phía doanh nghiệp, bạn sẽ học các kỹ năng chính cần thiết để vận hành một hoạt động nướng bánh thành công, bao gồm:
- kế hoạch kinh doanh
- lãnh đạo và động lực
- bán hàng và marketing
- phương pháp đóng gói, trưng bày và phân phối sản phẩm
Hướng dẫn về các tiêu chuẩn và thực hành công nghiệp liên quan đến vệ sinh và quản lý sản xuất cũng được bao gồm.
Tiến độ chương trình
Lịch học của chương trình Quản lý Nghệ thuật Làm bánh và Làm bánh hiện đang hoạt động từ Thứ Hai đến Thứ Sáu. Lưu ý, một số lớp học có thể bắt đầu lúc 7 giờ sáng và những lớp khác có thể đến 10 giờ tối
Các ứng viên bắt đầu vào tháng 9 (mùa Thu) sẽ có thời gian nghỉ trong kỳ học mùa Xuân / Hè (tức là họ sẽ không ở trong các lớp học).
Các ứng viên bắt đầu vào tháng Năm (mùa Xuân) sẽ được nghỉ trong kỳ học mùa Đông (tức là họ sẽ không ở trong các lớp học).
Tùy chọn giáo dục thực địa của bạn
Là một phần của chương trình, bạn sẽ hoàn thành một công việc đặc biệt trong ngành. George Brown làm việc với các nhà tuyển dụng và các đối tác trong ngành để xác định các cơ hội kinh nghiệm làm việc tiềm năng. Sinh viên cũng được khuyến khích mạnh mẽ để theo đuổi các cơ hội trải nghiệm công việc theo định hướng của bản thân mà họ tin rằng sẽ cung cấp những kinh nghiệm học tập mà họ đánh giá cao và đáp ứng kết quả học tập của chương trình.
Kinh nghiệm làm việc quý giá này có thể được thêm vào sơ yếu lý lịch của bạn. Ngoài kinh nghiệm làm việc tại chỗ chính thức hơn, George Brown College cố gắng cung cấp cơ hội học hỏi với những thách thức và khách hàng trong thế giới thực.
Tuyển sinh
Học bổng và tài trợ
Học bổng dành cho sinh viên quốc tế tại George Brown College thường là giải thưởng trong chương trình dựa trên thành tích học tập của sinh viên (và các tiêu chí khác) tại George Brown College sau khi bắt đầu chương trình học.
Chương trình giảng dạy
Khóa học yêu cầu
Học kì 1 | Học kỳ 2 |
|
|
học kỳ 3 | học kỳ 4 |
|
|
* Khóa học 7 tuần
**Dựa trên kết quả bài kiểm tra xếp lớp của bạn, bạn có thể phải thi COMM 1000 Giới thiệu về Truyền thông Đại học trước khi chuyển sang COMM 1007. Bạn cũng có thể phải thi MATH 1000 (Cơ sở Toán học) trước khi chuyển sang MATH 1102 (Toán học cho Lòng hiếu khách). COMM 1000 và MATH 1000 không được tính là khóa học bắt buộc để tốt nghiệp và bạn sẽ phải trả phí cho khóa học bổ sung này.
Kết quả chương trình
Sinh viên tốt nghiệp thể hiện khả năng:
- Nghiên cứu và thiết kế nhiều sản phẩm liên quan đến bánh mì, bánh ngọt và bánh kẹo đáp ứng nhu cầu của nhiều môi trường dịch vụ thực phẩm.
- Sản xuất và trình bày nhiều loại bánh mì, bánh ngọt và các sản phẩm liên quan đến bánh kẹo đáp ứng nhu cầu của nhiều môi trường dịch vụ thực phẩm.
- Áp dụng các nguyên tắc dinh dưỡng cơ bản, bao gồm sửa đổi công thức, cho tất cả các khía cạnh của sản xuất bánh nướng, với nhận thức về các chất gây dị ứng tiềm ẩn và các yêu cầu về chế độ ăn uống.
- Áp dụng các kỹ năng quản lý nhà bếp hiệu quả để sử dụng hợp lý các nguồn lực trong hoạt động nướng bánh và bánh ngọt.
- Xác định các hoạt động kinh doanh hiệu quả, bao gồm tiếp thị và kiểm soát chi phí trong việc quản lý hoạt động làm bánh ngọt và nướng bánh.
- Xác định các hoạt động quản lý nguồn nhân lực khi chúng liên quan đến ngành khách sạn.
- Phát triển các chiến lược và kế hoạch cá nhân đang diễn ra để nâng cao khả năng lãnh đạo khách sạn trong môi trường nghệ thuật làm bánh và bánh ngọt.
Cơ hội nghề nghiệp
sự nghiệp của bạn
George Brown College có danh tiếng quốc tế về đào tạo ra những sinh viên tốt nghiệp làm bánh và bánh ngọt tài năng và sáng tạo, những người đang làm việc ở vị trí tiên tiến nhất trong ngành trên toàn thế giới. Bạn có thể bắt đầu một sự nghiệp bổ ích trong một tiệm bánh mì thương mại, khách sạn, công ty cung cấp thực phẩm hoặc một trong vô số tiệm bánh mì, bánh ngọt đặc sản và cửa hàng bánh ngọt trên khắp thế giới. Bạn thậm chí có thể kết hợp các kỹ năng đã học với tinh thần kinh doanh của mình và bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình.
Lựa chọn học tập trong tương lai
Khi tốt nghiệp bất kỳ chương trình quản lý ẩm thực hoặc làm bánh và bánh ngọt nào ở Ontario (hoặc chương trình chứng chỉ một năm với một năm kinh nghiệm trong ngành), bạn đủ điều kiện đăng ký chương trình sau đại học Advanced French Patisserie (H413) của chúng tôi.