Keystone logo
Gies College of Business at the University of Illinois Urbana-Champaign

Gies College of Business at the University of Illinois Urbana-Champaign

Gies College of Business at the University of Illinois Urbana-Champaign

Giới thiệu

Chúng tôi còn hơn cả kinh doanh. Số của chúng tôi chứng minh điều đó.

Trong hơn 100 năm, Gies College of Business đã cố ý thiết kế các chương trình sáng tạo, chương trình giảng dạy tiên tiến và cơ hội học tập trải nghiệm để trao quyền và chuẩn bị cho sinh viên biến những ý tưởng lớn thành hành động có ý nghĩa. Điều này xảy ra khi sinh viên được tiếp cận với các sáng kiến ngoại khóa sáng tạo, tài năng của giảng viên hàng đầu, nguồn lực hiện đại, danh tiếng vững chắc với nhà tuyển dụng và các cơ hội kết nối đặc biệt.

Ngày nay, giảng viên của Gies chuẩn bị hơn 6.000 nhà lãnh đạo doanh nghiệp tương lai từ khắp nơi trên thế giới để đưa mục đích của họ vào thực tiễn và cung cấp sự lãnh đạo biến đổi trong nền kinh tế toàn cầu.

Về tên của chúng tôi

Năm 2018, cựu sinh viên Larry và Beth Gies đã đặt tên và một món quà hỗ trợ đáng kinh ngạc trị giá 150 triệu đô la cho Trường - khi chúng tôi chính thức trở thành Trường Cao đẳng Kinh doanh Gies. Cơ hội tuyệt vời này tăng cường sứ mệnh cốt lõi của chúng tôi là cung cấp trải nghiệm giáo dục mở rộng ra ngoài kinh doanh.

Là người sáng lập, chủ tịch và Giám đốc điều hành của Madison Industries, Larry hỏi một vài điều đặc biệt của nhân viên, đồng nghiệp và chính anh. Bằng cách cá nhân tìm hiểu sức mạnh của việc kết nối những gì anh ta làm mỗi ngày với mục đích lớn hơn, giờ đây, Larry yêu cầu người khác "tìm lý do tại sao của bạn".

Trưởng khoa Jeffrey R. Brown tin rằng "tại sao" của chúng tôi tại Trường đã phát triển mạnh mẽ hơn khi một vài người khác biệt hình thành từ món quà hào phóng của Larry. Đầu tiên, chúng tôi đang tiếp tục mở rộng một chương trình giảng dạy dành riêng cho việc tìm kiếm và khám phá sự đổi mới trong kinh doanh. Thứ hai, bây giờ chúng ta có thể cung cấp quyền truy cập thậm chí nhiều hơn vào giáo dục kinh doanh thay đổi cuộc sống. Thứ ba, chúng tôi đang tuyển thêm nhiều giảng viên và cài đặt các nguồn lực cần thiết để truyền cảm hứng cho thế hệ lãnh đạo doanh nghiệp tiếp theo.

Chương trình sau đại học tại Gies

Bất kể con đường sự nghiệp của bạn là gì, Gies Business đều có chương trình giảng dạy sau đại học mang đến cho bạn sự kết hợp phù hợp giữa học tập trên lớp, thực tế và lãnh đạo để đáp ứng các mục tiêu nghề nghiệp cụ thể của bạn và cạnh tranh hơn trên thị trường việc làm. Chúng tôi có một bộ chương trình thạc sĩ toàn diện được cung cấp theo cách phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tất cả các chương trình của chúng tôi - từ kế toán, đến quản lý và tài chính - mang đến cho bạn cơ hội khám phá các chức năng kinh doanh khác nhau, học các kỹ năng giải quyết vấn đề quan trọng và có được kinh nghiệm lãnh đạo trong thế giới thực. Bạn sẽ chuẩn bị tốt nghiệp để gia tăng giá trị ngay từ ngày đầu tiên trong sự nghiệp mà bạn sắp xây dựng.

Địa điểm

  • Champaign

    515 East Gregory Drive, IL 61820, Champaign

Câu hỏi