Keystone logo
© Eli Haney, Northwest University photographer
Graduate Management Admission Council® (GMAC®)

Graduate Management Admission Council® (GMAC®)

Graduate Management Admission Council® (GMAC®)

Giới thiệu

Hội đồng tuyển sinh quản lý sau đại học (GMAC) là một hiệp hội toàn cầu, hướng đến nhiệm vụ của các trường kinh doanh tốt nghiệp hàng đầu.

Chúng tôi cam kết công việc bạn làm mỗi ngày.

Được thành lập vào năm 1953, GMAC tích cực cam kết thúc đẩy nghệ thuật và khoa học tuyển sinh bằng cách triệu tập và đại diện cho ngành và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho các trường học và sinh viên.

Chúng tôi sở hữu và quản lý kỳ thi Kiểm tra tuyển sinh quản lý sau đại học (GMAT ™). Lần đầu tiên được quản lý vào năm 1954, ngày nay, nó được dựa trên hơn 7.000 chương trình sau đại học trên toàn thế giới và 9 trên 10 tuyển sinh MBA mới trên toàn cầu được thực hiện bằng cách sử dụng điểm GMAT. * GMAT là kỳ thi được sử dụng rộng rãi nhất cho tuyển sinh trường kinh doanh sau đại học, và hơn 200.000 thí sinh tham dự kỳ thi GMAT mỗi năm.

Các đánh giá hàng đầu khác của chúng tôi bao gồm kỳ thi NMAT by GMAC ™, để tham gia các chương trình quản lý sau đại học ở Ấn Độ và Nam Phi, và Đánh giá điều hành, được thiết kế đặc biệt cho các chương trình MBA điều hành trên toàn thế giới.

Hội đồng có trụ sở tại Hoa Kỳ với các văn phòng tại Vương quốc Anh, Ấn Độ và Hồng Kông.

Tầm nhìn, sứ mệnh, mục đích và giá trị của chúng tôi: Điều khiển mọi thứ chúng tôi làm

Tầm nhìn

Chúng ta thấy một thế giới nơi tài năng phù hợp với khát vọng có thể được hưởng lợi từ giáo dục trường kinh doanh tốt nhất có thể.

Sứ mệnh

Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp các giải pháp cần thiết cho các trường học và thí sinh khám phá và đánh giá lẫn nhau.

Mục đích

Để đảm bảo tài năng không bao giờ được phát hiện.

Giá trị

 • Can đảm: Chúng tôi can đảm trong việc thách thức hiện trạng.
 • Sáng tạo: Trong khi làm như vậy, chúng ta cần sáng tạo trong cách giải quyết vấn đề. Không có can đảm và sáng tạo, chúng tôi sẽ không liên quan.
 • Lắng nghe: Để hành động với lòng can đảm và sáng tạo, chúng tôi lắng nghe thị trường và các bên liên quan và hành động theo những gì chúng tôi nghe thấy.
 • Hợp tác: Hành động đòi hỏi sự hợp tác. Chúng tôi không thể hoàn thành nhiệm vụ của mình với tư cách cá nhân hoặc thậm chí là một tổ chức.
 • Tính toàn vẹn: Trên tất cả, chúng tôi hành động với sự liêm chính để đảm bảo sự trung thực và công bằng.

Bằng cách sống những giá trị này hàng ngày, chúng tôi tìm cách xây dựng các kết nối lâu dài trong tổ chức của chúng tôi và cộng đồng giáo dục, cả hôm nay và tương lai.

Quy tắc ứng xử đạo đức của GMAC khẳng định các giá trị, sứ mệnh và tầm nhìn của chúng tôi và khẳng định các cam kết của chúng tôi với nhau và với các bên liên quan.

Các thành viên của chúng tôi hỗ trợ các giá trị của chúng tôi và tuân thủ các chính sách thành viên của chúng tôi. Là một tổ chức, chúng tôi coi trọng và theo đuổi các mối quan hệ mạnh mẽ, sáng tạo với các tổ chức có nhiệm vụ phản ánh cam kết của chúng tôi về sự xuất sắc trong giáo dục quản lý sau đại học. Chúng tôi cũng được hưởng lợi từ sự hợp tác của chúng tôi với các tổ chức công nghệ và giáo dục đại học hàng đầu, bao gồm Pearson VUE, quản trị viên kỳ thi GMAT toàn cầu của chúng tôi và ACT, Inc., đối tác của chúng tôi trong việc phát triển kỳ thi GMAT. Những quan hệ đối tác này giúp chúng tôi cung cấp giá trị vô song cho cộng đồng quản lý sau đại học của chúng tôi.

people, girls, women

Lợi thế GMAC

Chúng tôi mở cửa cho các chương trình quản lý sau đại học và sinh viên tương lai trên khắp thế giới.

Tại GMAC, chúng tôi hợp tác với bạn để đảm bảo bạn tìm được những ứng viên tốt nhất cho chương trình của mình.

Sự hợp tác này vượt xa hơn so với đề nghị hàng đầu của chúng tôi, kỳ thi Kiểm tra tuyển sinh quản lý sau đại học (GMAT ™). Chúng tôi cũng cung cấp nghiên cứu và thông tin thị trường, các công cụ và chương trình tuyển dụng, tiếp thị và phát triển nghề nghiệp trên toàn thế giới và các sáng kiến tài trợ sáng tạo. Tất cả mọi thứ chúng tôi làm được thiết kế để giúp bạn thành công.

Tại sao lại là GMAC? Năm lý do tốt

 1. Kỳ thi GMAT là đánh giá được sử dụng rộng rãi nhất cho tuyển sinh quản lý sau đại học trên toàn thế giới.
  Được tạo bởi các trường quản lý cho các trường quản lý và có sẵn ở 114 quốc gia, kỳ thi GMAT được sử dụng rộng rãi vì đây là dự đoán đáng tin cậy nhất về thành công học tập trong nghiên cứu quản lý sau đại học. Chấp nhận điểm thi GMAT cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một nhóm lớn sinh viên tương lai có khả năng và cam kết cao.

 2. Quản lý tốt nghiệp của chúng tôi quản lý thị trường, nghiên cứu, và hiểu biết là vô song.
  Phân tích và dữ liệu của chúng tôi về những người tham gia kỳ thi GMAT và nhu cầu về giáo dục quản lý sau đại học thông báo cho các trường học và chương trình trên toàn thế giới. Thông tin độc quyền này cho phép bạn theo dõi mọi thứ từ xu hướng toàn cầu mới nổi đến triển vọng tốt nhất của riêng bạn. Được công nhận là vừa nhắm mục tiêu vừa đáng tin cậy, nghiên cứu của chúng tôi được trích dẫn trong các ấn phẩm tin tức hàng đầu như Tạp chí Phố Wall, Bloomberg BusinessWeek, Financial Times và China Times.

 3. Các công cụ và chương trình tuyển dụng được nhắm mục tiêu của chúng tôi có thể giúp bạn tìm được những ứng viên phù hợp.
  Chúng tôi có thể giúp bạn thiết lập các liên hệ, nhắm mục tiêu cá nhân và xây dựng các mối quan hệ dẫn đến đăng ký được xác nhận. Cho dù tuyển dụng với độ chính xác thông qua cơ sở dữ liệu Dịch vụ tìm kiếm quản lý sau đại học (GMASS ™), chúng tôi sẽ giúp bạn đáp ứng các ứng viên phù hợp nhất cho chương trình của bạn.

 4. Danh mục các công cụ và dịch vụ tiếp thị của chúng tôi sẽ giúp bạn tiếp cận và tuyển dụng những ứng viên tốt nhất cho lớp tiếp theo của bạn.
  Các dịch vụ tiếp thị của chúng tôi cho phép bạn giới thiệu tổ chức và chương trình của mình cho mọi người quan tâm đến việc lấy bằng quản lý sau đại học. Giới thiệu các sinh viên tương lai với những gì bạn cung cấp, mời họ tham gia các sự kiện và thông báo cho họ về các cơ hội. Và nếu tổ chức hoặc chương trình của bạn chấp nhận kỳ thi GMAT, bạn có thể tận dụng nhiều cách hơn nữa để các sinh viên tương lai tìm thấy bạn và để bạn tự chuẩn bị cho mình trước đối thủ cạnh tranh và tối ưu hóa tiếp thị của bạn.

 5. Cơ hội phát triển nghề nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn mài giũa kỹ năng và thành công trong công việc.
  Tại GMAC, chúng tôi hiểu bạn cần gì để thành công trong sự nghiệp, cho dù bạn là cựu chiến binh tuyển sinh hay mới bắt đầu. Chúng tôi cung cấp các cơ hội tại chỗ và trực tuyến để giúp bạn và nhân viên của bạn đạt được các mục tiêu nghề nghiệp, thực hiện công việc tốt hơn và mở rộng cơ hội kết nối trong cộng đồng giáo dục quản lý sau đại học toàn cầu. Chúng tôi cũng duy trì một danh sách hiện tại các vị trí chuyên nghiệp có sẵn trong giáo dục quản lý sau đại học trên toàn thế giới.

Địa điểm

 • Reston

  PO Box 2969, 20195, Reston

 • London

  PO Box 70184, WC1A 9HZ, London

  • Hong Kong

   Graduate Management Admission Council (Hong Kong) Ltd. Hong Kong Special Administrative Region, China, , Hong Kong

   • Shanghai

    Graduate Management Admission Council (Shanghai) Management Consulting Co.,Ltd., , Shanghai

    • Gurugram

     405, 4th floor, Business Tower, Suncity, Sector 54, 122003, Gurugram

     • London

      BusinessBecause 20 Jerusalem Passage, EC1V 4JP, London

      • Concord

       The MBA Tour 73 Junction Square Drive, 01742, Concord

       Các chương trình

       Câu hỏi