Keystone logo
Groundschool London

Groundschool London

Groundschool London

Giới thiệu

Giới thiệu về ICARUS Wings

ICARUS Wings là một tập hợp sáng tạo các khóa học nâng cao trình độ ngôn ngữ cho tất cả các phi hành đoàn bay được cung cấp bởi các giảng viên chuyên nghiệp tại Groundschool London . Ba khóa học này được huấn luyện viên cấp phép bay phi hành đoàn có kinh nghiệm, cũng là thành viên của Hiệp hội tiếng Anh hàng không dân dụng quốc tế, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh hàng không với các hãng hàng không lớn ở châu Âu.

Không giống như các khóa học thông thạo ngôn ngữ khác mà tất cả đều dựa trên lớp học, các khóa học này được chia thành cả lớp và đào tạo trong các mô phỏng bay FTD hiện đại - Boeing 737-800 và Airbus A320 (từ mùa hè). Lợi thế của cấu trúc này là phi hành đoàn có thể học ngôn ngữ được sử dụng trong ngành hàng không vào buổi sáng, và vào buổi chiều đưa nó vào thực tế trong 10,5 giờ làm việc trong mô phỏng. Phương pháp này, dựa trên nhiều thập kỷ nghiên cứu về sinh lý thần kinh ứng dụng của việc mua lại ngôn ngữ thứ hai, sẽ làm tăng đường cong học tập của học sinh dẫn đến kết quả tổng thể tốt hơn.

Mục đích là vào cuối của các phi công khóa học sẽ sẵn sàng để vượt qua kỳ thi trình độ tiếng Anh ICAO của họ với một mức tối thiểu 4 (hoạt động). Đối với phi hành đoàn, họ sẽ nhận được một giấy chứng nhận hợp lệ cho biết trình độ ngôn ngữ của họ ở cả định dạng CEF và Oxford / Cambridge. Phi công sẽ nhận được giấy chứng nhận tham dự.

Ba khóa học được trình bày dưới ICARUS Wings Advanced Language Proficiency cho Flight Crew là:

  • FCL * Không thành công thi Hồi phục (Trình độ thông thạo ngôn ngữ)
  • Chuẩn bị thi FCL * (Trình độ thông thạo ngôn ngữ)
  • Tiếng Anh cho Cabin Crew

* Cấp phép bay phi hành đoàn

Đối với mỗi khóa học, sinh viên sẽ nhận được một bản sao cá nhân của sách giáo khoa được sử dụng. Các phi công cũng sẽ nhận được một bản 'Kiểm tra tiếng Anh hàng không của bạn'. Tất cả các khóa học là của họ để giữ.

Địa điểm

  • London

    Tileman House, 129 Upper Richmond Road, SW15 2TX, London

Câu hỏi