Keystone logo
Hadassah Academic College

Hadassah Academic College

Hadassah Academic College

Giới thiệu

Hadassah Academic College Jerusalem (HAC) là một tổ chức đa ngành tự hào có một nhóm sinh viên đa dạng từ mọi tầng lớp xã hội và tôn giáo, cũng như số lượng sinh viên quốc tế ngày càng tăng từ khắp nơi trên thế giới. Là một trường cao đẳng học thuật duy nhất ở trung tâm Jerusalem, chúng tôi cam kết tạo cơ hội bình đẳng cho tất cả sinh viên của mình, đồng thời khuyến khích sự tôn trọng sự đa dạng. Điều này bao gồm sự nhấn mạnh vào sự hiểu biết lẫn nhau giữa sinh viên và xã hội địa phương của họ.

Mô hình học thuật của chúng tôi tập trung vào đào tạo các thế hệ chuyên gia mới có trình độ đồng thời nhấn mạnh sự xuất sắc và đổi mới trong giảng dạy, khoa học chính xác và theo đuổi học thuật. Chúng tôi cung cấp nhiều chương trình cấp bằng đại học và sau đại học bằng ngôn ngữ địa phương của chúng tôi, cũng như ngày càng có nhiều chương trình tiếng Anh và quốc tế bao gồm các khóa học và bằng cấp cá nhân. Các chương trình quốc tế này bao gồm nhiều hội thảo, các khóa học thuật và kỹ thuật. Ngoài những người được giảng dạy bởi giảng viên nội bộ của chúng tôi, chúng tôi thường xuyên tiếp đón các chuyên gia quốc tế trong lĩnh vực của họ với tư cách là giảng viên khách mời trong các khóa học nói trên. Hơn nữa, chúng tôi hợp tác với một số tổ chức giáo dục đại học, quốc tế về các khóa học chung với các chương trình trao đổi giảng viên và sinh viên.

Mở để đăng ký trong năm nay, trường đại học của chúng tôi cung cấp hai chương trình quốc tế kết hợp hoặc hoàn toàn trực tuyến:

 • Bằng Thạc sĩ đầy đủ (Chương trình kết hợp – Trực tuyến với thời gian lâm sàng cô đọng 10 ngày hàng năm): Thạc sĩ Khoa học Nhãn khoa và Thị lực, M.Optom*
 • Một khóa học cá nhân (Hoàn toàn trực tuyến): Hình ảnh kỹ thuật số và Bảo tồn Di sản Văn hóa Vật thể

* Bằng cấp này cho phép sinh viên có bằng cử nhân và giấy phép liên quan tham gia các khóa học riêng lẻ từ chương trình giảng dạy của mình mà không cần đăng ký bằng cấp đầy đủ. Chúng tôi mời bạn khám phá các chương trình quốc tế của chúng tôi và mong nhận được phản hồi từ bạn!

Đặc điểm khuôn viên trường

  Bảng xếp hạng

  Hadassah Academic College đã được xếp hạng ở Israel, lục địa Châu Âu và thế giới nói chung ở nhiều hạng mục khác nhau.

  Xếp hạng quốc gia

  Loại xếp hạng này tập trung vào mức độ vượt trội của viện trong các thành tích học tập khác nhau. Hadassah Academic College đứng thứ 28 tại đất nước Israel, Châu Âu.

  Xếp hạng tác động

  Loại xếp hạng này được tổ chức dựa trên mức độ ảnh hưởng của viện đến Israel. Những tác động này tập trung vào sự thể hiện xã hội, kinh tế và chính trị xung quanh cộng đồng. Hadassah Academic College được xếp hạng thứ 15707 trên thế giới về tác động mà trường tạo ra.

  Xếp hạng độ mở

  Hadassah Academic College được xếp hạng thứ 6049 về hoạt động mở cửa. Hạng mục này tập trung vào cách Hadassah Academic College tiến hành quá trình học tập và các công việc một cách công khai ở Israel với thế giới.

  Xếp hạng xuất sắc

  Hadassah Academic College được xếp hạng thứ 4370 về mức độ vượt trội trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều này bao gồm thành tích học tập, trích dẫn, tài liệu tham khảo, v.v.

  Địa điểm

  • Jerusalem

   37 Hanevi'im St., Jerusalem, Israel., 9101001, Jerusalem

  Các chương trình

   Câu hỏi