Keystone logo
© Eli Haney, Northwest University photographer
Hawaii Tokai International College

Hawaii Tokai International College

Hawaii Tokai International College

Giới thiệu

Được thành lập vào năm 1992 với tư cách là một trường cao đẳng nghệ thuật tự do hai năm của Mỹ, Hawaii Tokai International College (HTIC) tọa lạc tại thành phố Kapolei. HTIC, được công nhận bởi Ủy ban Kiểm định Cộng đồng và Cao đẳng của Hiệp hội Trường học và Cao đẳng phương Tây (WASC), là cơ sở duy nhất của Hoa Kỳ thuộc Hệ thống Giáo dục Đại học Tokai của Nhật Bản. HTIC phản ánh các triết lý giáo dục kết hợp của người sáng lập TES, Tiến sĩ Shigeyoshi Matsumae và Tiến sĩ Richard Kosaki, Thủ tướng Đại học Hawaii Danh dự, cựu giáo sư và người sáng lập Hệ thống Cao đẳng Cộng đồng UH. Cả hai người đàn ông đều có chung niềm tin vào giáo dục tích cực, qua đó sinh viên không chỉ tiếp thu kiến thức mà còn phát triển tư duy phê phán, kỹ năng giao tiếp và trí tò mò để trở thành người học suốt đời.

Là một nhà khoa học, Tiến sĩ Matsumae tin rằng một nền giáo dục nghệ thuật tự do mạnh mẽ sẽ góp phần vào ý thức đạo đức và xã hội cần thiết cho một thế giới ngày càng tiến bộ về công nghệ. Những kinh nghiệm của ông trong Thế chiến II khiến ông cũng tin rằng một nền giáo dục định hướng quốc tế là con đường tốt nhất để hòa bình thế giới lâu dài. Do đó, Hệ thống Giáo dục Đại học Tokai (TES) là một mạng lưới rộng khắp các tổ chức giáo dục và nghiên cứu trên khắp Nhật Bản, với các cơ sở cũng nằm ở Đan Mạch và Áo. Vị trí địa lý độc đáo của Hawaii và môi trường đa văn hóa phong phú đã làm cho nó trở thành nơi hoàn hảo cho khuôn viên Mỹ của TES.

Do đó, HTIC minh họa và phản ánh niềm tin của Tiến sĩ Matsumae. Mặc dù thuộc sở hữu của Nhật Bản, HTIC là một trường cao đẳng nghệ thuật tự do được công nhận của Mỹ. Khi thành lập HTIC, Tiến sĩ Kosaki đã thực hiện sứ mệnh hòa bình thế giới Tokai và đặt mục tiêu của Trường là một sinh viên quốc tế sẽ học tập và sống cùng nhau trong một cộng đồng học tập.


Sự tham gia của cộng đồng

Tất cả sinh viên tại HTIC được khuyến khích tham gia vào cộng đồng địa phương và trong nhiều năm qua đã tình nguyện tại các trung tâm cộng đồng, trường học, cơ sở chăm sóc ban ngày, chợ nông dân, dọn dẹp bãi biển và tại các sự kiện như Liên hoan phim quốc tế Hawaii, Great Aloha Run và Honolulu Marathon. Cơ hội để quan sát trực tiếp và tham gia vào cộng đồng doanh nghiệp và chính quyền địa phương cũng tồn tại.

Ngoài các chương trình giáo dục của HTIC, trường còn tham gia vào cuộc sống của cộng đồng bằng cách chia sẻ các cơ sở của mình với các nhóm muốn tổ chức hội thảo, hội thảo, hội nghị và đào tạo.

Khi Hawaii tiến sâu hơn vào thế kỷ 21, các tổ chức như HTIC sẽ đóng một vai trò quan trọng tạo ra những cây cầu quốc tế cần thiết cho tất cả những ai tìm cách trở nên rõ ràng và nhận thức văn hóa về làng toàn cầu, một người như HTIC còn trẻ, tràn đầy năng lượng và cam kết Cung cấp cho sinh viên những cây cầu này để cải thiện cuộc sống của họ, HTIC dành riêng để thúc đẩy việc trao đổi ý tưởng giữa các học giả, nhà nghiên cứu, chính phủ và lãnh đạo doanh nghiệp về nhiều chủ đề và vấn đề khác nhau. Khi làm như vậy, HTIC hy vọng sẽ tiếp tục là một phần tích cực của cộng đồng West Oahu, đóng góp theo nhiều cách tích cực cho sự năng động và phát triển của nó - giống như Hawaii đa văn hóa đã cung cấp cho sinh viên quốc tế và du khách của HTIC một địa điểm để trải nghiệm tinh thần ấm áp của Aloha.


Kết quả học tập thể chế

Kết quả học tập thể chế của HTIC bắt nguồn từ sứ mệnh của nó là nuôi dưỡng sinh viên trở thành công dân toàn cầu năng suất. Những kết quả học tập này là một phần không thể thiếu trong các khóa học, chương trình, dịch vụ và hoạt động của Trường. Tất cả các khóa học được cung cấp tại HTIC kết hợp, khi thích hợp, những kết quả học tập này.

(Ngoài ra, các lớp được chọn được chỉ định mỗi thuật ngữ là các lớp chuyên sâu của Cameron và nhấn mạnh ba kết quả cụ thể này: viết, giao tiếp bằng miệng và / hoặc học tập hợp tác.)


Kỹ năng giao tiếp hiệu quả

Học sinh đọc phân tích, lắng nghe sáng suốt và giao tiếp rõ ràng, hiệu quả và sáng tạo ở cả dạng viết và lời nói theo cách phù hợp với đối tượng, tình huống và bối cảnh.

Các lĩnh vực kỹ năng, kiến thức và giá trị bao gồm Kết quả học tập thể chế này mà học sinh phải đạt được là:

 • Uống
 • Bằng văn bản
 • Đọc hiểu
 • Kỹ năng trí tuệ và thực hành


Kỹ năng trí tuệ và thực hành

Học sinh thể hiện các kỹ năng thực tế và trí tuệ trong các bối cảnh và lĩnh vực khác nhau, giải thích và đưa ra các giải pháp hợp lý cho các vấn đề gặp phải cả trong lớp học và hơn thế nữa.

Học sinh tiến hành phân tích định lượng và khoa học và đánh giá lý luận, yêu cầu hoặc thông tin. Học sinh cũng thể hiện sự sáng tạo và đánh giá cao về nghệ thuật.

Các lĩnh vực kỹ năng, kiến thức và giá trị bao gồm Kết quả học tập thể chế này mà học sinh phải đạt được là:

 • Tư duy phê phán
 • Suy luận định lượng
 • Sáng tạo
 • Thông tin và công nghệ
 • Đánh giá cao thẩm mỹ
 • Công dân toàn cầu


Công dân toàn cầu

Học sinh thể hiện ý thức nhận thức vượt ra ngoài bản thân bao gồm sự đánh giá cao về sự đa dạng và đa ngôn ngữ. Học sinh cũng thực hành hợp tác, hành vi đạo đức và các hành vi khác góp phần hiểu biết toàn cầu và hòa bình thế giới.

Các lĩnh vực kỹ năng, kiến thức và giá trị bao gồm Kết quả học tập thể chế này mà học sinh phải đạt được là:

 • Sự hiểu biết văn hóa chèo
 • Lý luận đạo đức
 • Thành thạo ngôn ngữ thứ hai
 • Học tập hợp tác
 • Hiểu vấn đề hòa bình thế giới


Lịch biểu

HTIC cung cấp bốn thuật ngữ học thuật mỗi năm. Học sinh mới có thể chọn bắt đầu học khi bắt đầu bốn kỳ học 10 tuần của chúng tôi: Mùa thu (tháng 9 / tháng 10), Mùa đông (tháng 1), Mùa xuân (tháng 4) hoặc Mùa hè (tháng 6 / tháng 7)

Địa điểm

 • Kapolei

  Farrington Highway,91-971, 96707, Kapolei

Câu hỏi