Keystone logo
Hesston College

Hesston College

Hesston College

Giới thiệu

Hesston College là một cộng đồng lấy Chúa Kitô làm trung tâm, nơi mỗi học sinh được giáo dục và nuôi dưỡng về mặt học thuật, xã hội và tinh thần. Chúng tôi cung cấp cả hai chương trình cấp bằng Cao đẳng và Cử nhân. Chuyên môn của chúng tôi trong các văn bằng cao đẳng phản ánh niềm tin của chúng tôi rằng 2 năm đầu tiên nên được coi là hơn một cái gì đó để thoát khỏi con đường. Chúng nên được xem như một cơ hội để đặt nền móng vững chắc cho phần đời còn lại của bạn. Các bằng Cử nhân của chúng tôi được thiết kế để bao gồm việc thực hành học tập trong một môi trường đa dạng.

Nằm cách Wichita chỉ 30 phút về phía bắc, Hesston College duy trì sự chú trọng độc đáo vào cộng đồng và các mối quan hệ cũng như cách thực hiện tốt chúng.

Độc nhất
Là trường cao đẳng nghệ thuật tự do tư nhân duy nhất của Kansas tập trung vào các văn bằng cao đẳng như là bước đầu tiên trong giáo dục đại học, chúng tôi cung cấp một môi trường và trải nghiệm học tập khó có nơi nào sánh kịp. Các chương trình cấp bằng cử nhân của chúng tôi về Điều dưỡng, Hàng không: Phi công Chuyên nghiệp và Quản lý Kinh doanh kết hợp việc học tập chuyên môn và phát triển nhân cách của chúng tôi.

Cảm hứng
Với gần 400 sinh viên và tỷ lệ sinh viên-giảng viên là 9: 1, bạn sẽ tìm thấy các cơ hội cho cuộc sống, học tập và tham gia, khác biệt ngay cả giữa các trường đại học nhỏ.

Thông minh
Chương trình học phổ thông kéo dài hai năm của chúng tôi, bao gồm phát triển ngôn ngữ tiếng Anh đồng thời đạt được sự chuẩn bị về mặt học thuật và chuyên môn mà hầu hết các trường học đều áp dụng cho đến năm học trung học cơ sở và trung học phổ thông.

Nuôi dưỡng
Với một chiều kích tinh thần xuyên suốt hầu hết những gì chúng tôi làm, bạn sẽ trở thành một thành viên có giá trị của một cộng đồng gắn bó chặt chẽ với những người học, giáo viên và bạn bè.

Tuyên bố sứ mệnh

Hesston College , một trường cao đẳng của Mennonite Church Hoa Kỳ, giáo dục và nuôi dưỡng mỗi học sinh trong một cộng đồng lấy Đấng Christ làm trung tâm, tích hợp tư tưởng, cuộc sống và đức tin để phục vụ những người khác trong giáo hội và thế giới.

Tầm nhìn

Sinh viên tốt nghiệp Hesston College thay đổi thế giới khi họ phục vụ thông qua ơn gọi, nhà thờ, gia đình và cam kết cá nhân theo Chúa.

Hesston College là một cộng đồng đang chuyển đổi, nơi sinh viên, giảng viên và nhân viên cống hiến trí tuệ, niềm đam mê và kỹ năng của họ cho một tương lai nơi:

 • Hy vọng thay thế tuyệt vọng
 • Người nghèo được mặc quần áo và cho ăn
 • Người bệnh được làm cho toàn bộ
 • Hòa bình thay thế chiến tranh và xung đột
 • Công lý thay thế áp bức
 • Sáng tạo được đổi mới
 • Phúc âm được công bố.

Để biến tầm nhìn này thành hiện thực:

 • Chúng tôi sẽ cố gắng đạt được sự xuất sắc trong tất cả những gì chúng tôi làm. Chúng tôi sẽ đo lường kết quả của chúng tôi và khao khát sự vĩ đại trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống đại học.
 • Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi sẽ được chuẩn bị đầy đủ để thực hiện các bước tiếp theo trong giáo dục, nghề nghiệp và các mối quan hệ của họ.
 • Tất cả các chương trình học tập và cuộc sống sinh viên sẽ được truyền tải với các giá trị của cộng đồng Cơ đốc giáo, quản lý các món quà và phục vụ thế giới.

Giá trị

Xuất sắc
Khát vọng đạt thành tích cao trong tất cả các khóa học, chương trình và hoạt động, đo lường kết quả của chúng tôi với các tiêu chuẩn thành tích được chấp nhận. Cho và mong đợi sự nỗ lực cao nhất của nhau trong giảng dạy và học tập. Khuyến khích sự sáng tạo, tò mò và tư duy phản biện.

Cộng đồng Cơ đốc giáo
Mời các sinh viên đi theo Đấng Christ và tạo ra một cộng đồng lấy Đấng Christ làm trung tâm trong khuôn viên trường.

Văn hóa
Tôn vinh sự khác biệt về nguồn gốc và văn hóa và nỗ lực hết sức để học hỏi lẫn nhau.

Các mối quan hệ
Tạo không gian và thời gian để phát triển các mối quan hệ để giảng viên, sinh viên và nhân viên cùng nhau học hỏi.

Sáng tạo
Cố gắng đột phá để đạt được những cách thức học tập và phục vụ mới.

Quản lý
Chăm sóc các nguồn lực tài chính, vật chất, tinh thần và tình cảm được giao phó cho chúng tôi. Phục vụ với tư cách là người quản lý môi trường và làm việc để phát triển các cơ sở và thực hành bền vững.

Vui sướng
Mô hình sống vui vẻ, hăng hái làm việc chăm chỉ để đạt được và chào đón sự hài hước và vui vẻ trên đường đi.

Minh bạch
Chia sẻ thông tin về hiệu suất, tài chính và kế hoạch tương lai của chúng tôi trong tổ chức, với những người ủng hộ chúng tôi và với những người mà chúng tôi phục vụ.

Chăm sóc
Hành động với lòng trắc ẩn và sự trung thực, mở rộng phẩm giá và sự tôn trọng đối với tất cả mọi người.

Số liệu thống kê

 • Sinh viên quốc tế:

  14%

 • 0
 • Tỷ lệ sinh viên trên giảng viên:

  9 đến 1

Đặc điểm khuôn viên trường

Các hoạt động trong khuôn viên trường

Các hoạt động trong khuôn viên được lập kế hoạch và thực hiện bởi các điều phối viên hoạt động của khuôn viên và Ban Hoạt động của khuôn viên (CAB) bao gồm sáu sinh viên được chọn. Mục đích là cung cấp các hoạt động mang lại cơ hội giao lưu và giải trí cho tất cả các thành viên của cộng đồng khuôn viên trường.

Nhiều sự kiện được tổ chức quanh năm bao gồm đêm chiếu phim, quán cà phê, đêm chơi bowling, trượt băng, trận đấu hát nhép và đêm trò chơi.

Trường xem những hoạt động này là một phần không thể thiếu trong sự phát triển về tình cảm, xã hội và thể chất của mỗi học sinh.

Câu lạc bộ

Hesston College hỗ trợ tổ chức các câu lạc bộ tạo cơ hội cho sinh viên khám phá sâu hơn các lĩnh vực quan tâm cụ thể. Các câu lạc bộ bao gồm Travel Kansas, câu lạc bộ đan lát, làm bánh, đài nghiệp dư và câu lạc bộ đa văn hóa. Ban đầu, mỗi câu lạc bộ phải trình bày một đề xuất bằng văn bản cho những người điều phối các hoạt động của khuôn viên trường, những người sẽ phê duyệt sự phát triển của câu lạc bộ. Mỗi câu lạc bộ phải có một giảng viên hoặc nhân viên làm nhà tài trợ tích cực và thúc đẩy sứ mệnh của Hesston College . Các quỹ hạn chế có sẵn theo ứng dụng. Đơn đăng ký phải được viết bằng văn bản và được trình bày cho các điều phối viên các hoạt động của khuôn viên trường. Mỗi câu lạc bộ nộp một báo cáo cuối năm để tổng kết các hoạt động của câu lạc bộ trong năm và giúp lập kế hoạch trong tương lai.

Trung tâm tĩnh tâm Stutzman

Trung tâm Tĩnh tâm Stutzman nằm cách Hesston khoảng sáu dặm. Khung cảnh rộng 17 mẫu Anh bao gồm một cái ao, một chòi gỗ theo phong cách mộc mạc, một số khu dã ngoại và đường đi bộ.

Dyck Arboretum of the Plains

Dyck Arboretum of the Plains là nơi tổ chức các cơ hội giáo dục cho cộng đồng và là nơi du khách có thể đến để tận hưởng thiên nhiên hoặc ngồi tĩnh tâm suy tư. Nó bao gồm 25 mẫu Anh và nằm cách khuôn viên trường một dãy nhà về phía nam. Trung tâm Giáo dục và Du khách của Dyck Arboretum có các văn phòng của vườn ươm và một hội trường giáo dục cho các chương trình cộng đồng và vườn ươm. Prairie Pavilion cung cấp một địa điểm đa chức năng cho các cuộc họp, tiệc chiêu đãi, đám cưới và bữa tối trang trọng. Vườn ươm được thiết kế để tạo ra nhận thức về vẻ đẹp tự nhiên của Kansas với điểm nhấn là các loại cây, bụi, hoa và cỏ có nguồn gốc từ Kansas và / hoặc các đặc điểm của đồng cỏ. Ngoài việc trồng cây dày đặc, các khu vực mở là một phần của thiết kế, nhắc nhở du khách về sự rộng lớn của vùng đồng bằng.

  Tuyển sinh

  Hesston College thừa nhận những sinh viên sẽ được hưởng lợi từ môi trường giáo dục của trường đại học và những người sẽ đóng góp vào cuộc sống chung của cộng đồng khuôn viên trường. Những người đăng ký tìm kiếm bằng cấp từ Hesston College phải tốt nghiệp một trường trung học được công nhận hoặc tương đương để đủ điều kiện theo học. Nhập học được cấp sau khi xem xét cẩn thận lời hứa học tập, tính cách xã hội và tiềm năng thành công của ứng viên. Hesston College không phân biệt đối xử dựa trên tuổi tác, giới tính, chủng tộc / dân tộc, tôn giáo hoặc khuyết tật. Các ứng viên chưa hoàn thành chương trình trung học nhưng đã thực hiện các bài kiểm tra Phát triển Giáo dục Tổng quát (GED) được xét tuyển trên cơ sở điểm thi chính thức. Mỗi người nộp đơn vào Hesston College sẽ được xem xét chấp nhận dựa trên các chỉ số dưới đây. Bằng chứng của mỗi chỉ số có thể bao gồm nhưng không giới hạn ở hồ sơ học tập chính thức, biểu mẫu thông tin sinh viên, biểu mẫu tham khảo cá nhân hoặc liên hệ cá nhân với người nộp đơn. Việc không đáp ứng bất kỳ tiêu chí nào có thể dẫn đến việc Chấp nhận Hợp đồng Học thuật hoặc bị từ chối đơn đăng ký.

  Lời hứa trong học tập

  • Học bạ trung học cho biết điểm trung bình tích lũy không trọng số là 2,5 trở lên và (các) bảng điểm đại học (nếu có) cho biết điểm trung bình tích lũy từ 2,0 trở lên.
  • Phân tích bảng điểm cho thấy đã hoàn thành tốt chương trình học trung học phù hợp hoặc chứng chỉ GED.
  • Bài kiểm tra thành tích tiêu chuẩn dưới dạng ACT hoặc SAT đã được hoàn thành và kết quả được báo cáo cho Hesston College .
   • Điểm Đọc ACT là 15 trở lên và Điểm Tổng hợp ACT là 15 trở lên.
   • Điểm SAT phần Đọc và Viết dựa trên bằng chứng là 410 trở lên và Điểm tổng hợp SAT là 830 trở lên.
   • Điểm đọc ACCUPLACER từ 236 trở lên. (ACCUPLACER được chấp nhận cho học sinh chuyển trường không có điểm ACT hoặc SAT hoặc học sinh đã tốt nghiệp trung học ít nhất một năm. Nếu học sinh đã rời trường trung học dưới một năm và không có ACT hoặc Điểm SAT, ACCUPLACER có thể được cung cấp. Học sinh phải đạt 236 điểm trở lên cho tất cả các phần hoặc có thể nhập học khi Chấp nhận Hợp đồng Học tập.)
  • Cho thấy sự sẵn sàng học tập để làm công việc ở cấp đại học (dựa trên xếp hạng lớp học, mức độ nghiêm ngặt của môn học hoặc các chỉ số học tập khác).

  Tính cách xã hội

  • Hiển thị các tương tác xã hội thích hợp.
  • Sẽ đóng góp cho cộng đồng khuôn viên trường một cách tích cực.
  • Có khả năng sống độc lập bằng cách quản lý những thứ như thời gian biểu, chăm sóc bản thân và tài chính.

  Tiềm năng thành công

  • Hiểu những mong đợi của Hesston College và có thể tuân thủ các tiêu chuẩn cộng đồng đã nêu.
  • Thể hiện các mục tiêu cá nhân và học tập để theo học đại học.

  Các ứng viên không đáp ứng các tiêu chí này sẽ được xem xét bởi một Ủy ban chấp nhận hợp đồng học tập do phó chủ tịch tuyển sinh chọn và chủ trì và sẽ bao gồm: phó chủ tịch Đời sống sinh viên, trưởng khoa học và cố vấn tuyển sinh.

  Địa điểm

  • Hesston

   Hesston, Hoa Kỳ

  Câu hỏi