Keystone logo
Hong Kong Design Institute

Hong Kong Design Institute

Hong Kong Design Institute

Giới thiệu

Hong Kong Design Institute ( HKDI ) là tổ chức thiết kế hàng đầu trực thuộc Tập đoàn VTC. Nó cung cấp nền giáo dục chất lượng cao để trau dồi kiến thức và tính chuyên nghiệp, nuôi dưỡng những tài năng mới nổi, những người làm nền tảng cho các ngành công nghiệp sáng tạo ở Hồng Kông.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong giáo dục thiết kế, HKDI tập hợp thế mạnh của các bộ phận thiết kế - Kiến trúc, Nội thất và Thiết kế Sản phẩm, Thiết kế Truyền thông, Truyền thông Kỹ thuật số và Thiết kế Thời trang và Hình ảnh - để cung cấp hơn 20 chương trình thiết kế. Rất linh hoạt trong trình độ học thuật và giáo dục nâng cao, HKDI cung cấp cho sinh viên bằng đại học ba năm Pathway từ Bằng Cao đẳng đến bằng Cử nhân một năm do các trường đại học danh tiếng ở Vương quốc Anh cung cấp.

HKDI áp dụng phương pháp tiếp cận “nghĩ và làm” thông qua chương trình giảng dạy hiện đại và sự hợp tác tích cực với các đối tác trong ngành và học thuật trong nước và quốc tế. Sinh viên được tạo cơ hội để có được kinh nghiệm thực tiễn và tham gia vào các chương trình trao đổi toàn cầu để mở rộng tầm nhìn đồng thời nâng cao tư duy sáng tạo và sự nhạy cảm với xã hội.

Môi trường học tập năng động

HKDI bắt đầu năm học 2010/11 trong khuôn viên mới từng đoạt giải thưởng của nó ở Tiu Keng Leng. Khuôn viên trường được dành riêng để cung cấp một môi trường học tập năng động nhất cho chất lượng giáo dục thiết kế.

Chương trình Chất lượng và Hỗ trợ Sinh viên

Chương trình giảng dạy của chúng tôi được thiết kế với đầu vào từ các nhà lãnh đạo trong ngành để đảm bảo tính phù hợp và khả năng đáp ứng của nó đối với sự phát triển của ngành. HKDI được đảm bảo về chất lượng bởi Hội đồng Hồng Kông về Công nhận các Bằng cấp Học thuật và Dạy nghề.

Sinh viên và cựu sinh viên của chúng tôi được cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ phát triển nghề nghiệp. Thông qua các thỏa thuận liên kết với các trường đại học nổi tiếng ở nước ngoài, HKDI có thể theo học các khóa học Bằng cấp cao hơn tại địa phương và đạt được các bằng cấp trong vòng một hoặc hai năm.

Sáng tạo trong hành động

Các HKDI bao gồm các hoạt động để nuôi dưỡng tư duy sáng tạo và kỹ năng ra quyết định của bạn, sự nhạy cảm với văn hóa và quan điểm toàn cầu. HKDI dựa trên phương pháp tiếp cận "nghĩ và làm" sẽ cho phép bạn phát triển niềm đam mê thiết kế của mình trong khi truyền đạt các kỹ năng và kiến thức cần thiết để thành công.

Một lựa chọn có giá trị để thành công

Thiết kế có thể mang lại cho bạn một sự nghiệp xứng đáng và mãn nguyện. Chúng tôi mong muốn có bạn với tư cách là thành viên của gia đình HKDI

Địa điểm

  • Hong Kong

    Hong Kong Design Institute 3 King Ling Road, Tseung Kwan O, New Territories, , Hong Kong

    Câu hỏi