Keystone logo
Hult International Business School

Hult International Business School

Hult International Business School

Giới thiệu

Tại Hult , chúng tôi tin rằng giáo dục không chỉ là bằng cấp. Đó là về sự biến đổi. Học sinh muốn có những kỹ năng sẽ thay đổi cuộc sống của họ. Nhà tuyển dụng muốn sinh viên tốt nghiệp sẽ chuyển đổi doanh nghiệp của họ. Xã hội muốn các doanh nghiệp sẽ biến đổi thế giới. Giống như mọi thay đổi, nó bắt đầu bằng hành động.

Bằng cách tập trung vào những gì sinh viên của chúng tôi có thể làm trong thế giới thực, thay vì chỉ học lý thuyết trong lớp học, chúng tôi ưu tiên những kỹ năng và tư duy cần thiết nhất để mang lại sự thay đổi—trong sự nghiệp của cá nhân, doanh nghiệp mà họ làm việc. , và xã hội mà tất cả chúng ta đang sống. Niềm tin vào sức mạnh của việc học thông qua thực hành vượt ra ngoài một triết lý; nó là lực lượng định hướng đằng sau mọi chương trình chúng tôi cung cấp, mọi khóa học chúng tôi tạo ra, mọi lớp học chúng tôi điều hành. Đó là điều khiến Hult trở thành trường kinh doanh dành cho những người phải làm.

Chúng tôi học thông qua thử thách

Chúng tôi học để làm và làm để học, cá nhân và theo nhóm. Sinh viên của chúng tôi liên tục thực hành những gì họ sẽ làm tại nơi làm việc để họ xây dựng một bộ kỹ năng cho phép họ đối mặt với bất kỳ thử thách nào mà họ có thể gặp phải sau khi tốt nghiệp. Trọng tâm của chúng tôi về học tập ứng dụng trang bị cho sinh viên tốt nghiệp Hult kiến thức và kỹ năng mà nhà tuyển dụng muốn và các doanh nhân cần để phát triển tại nơi làm việc ngày nay. Chúng tôi không chỉ nâng cao khả năng thực tế của cộng đồng mà còn cả sự tự tin, nhanh nhẹn và khả năng được tuyển dụng của họ. Chính sự dũng cảm của họ khi đối mặt với những thách thức, kết hợp với sự tò mò tự nhiên và tư duy toàn cầu của họ đã khiến sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi được các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới yêu cầu.

Chúng tôi thực sự toàn cầu

Thành công trong kinh doanh quốc tế cần có sự hiểu biết đa văn hóa. Hòa mình vào cộng đồng gồm 150 quốc tịch trên mạng lưới khuôn viên toàn cầu, sinh viên Hult không chỉ phát triển trong môi trường quốc tế, họ còn học cách tận dụng sự đa dạng để đạt được kết quả. Chúng tôi chuyên giúp sinh viên quốc tế hình thành sự nghiệp quốc tế. Họ xây dựng một mạng lưới toàn cầu bằng cách cộng tác với các bạn cùng lớp từ khắp nơi trên thế giới—các đối tác, nhà đầu tư và địa chỉ liên hệ tiềm năng ở khắp mọi nơi. Ở đây, toàn cầu có ý nghĩa nhiều hơn là địa lý, đó là trải nghiệm được chia sẻ nơi chúng ta—sinh viên, cựu sinh viên, giảng viên và nhân viên—tất cả đều được làm giàu nhờ quan điểm của nhau.

Chúng tôi phát triển bản thân và những người khác

Cộng đồng những người học tập suốt đời của chúng tôi là hiện thân của sự tò mò, lạc quan và tư duy cầu tiến. Chúng tôi mong muốn giúp học sinh trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình và trở thành những cá nhân kiên cường, tự nhận thức, những người dẫn đầu một cách chính trực, công bằng và xác thực. Để họ tiếp tục cải thiện không chỉ cuộc sống của chính mình mà còn quan tâm đến bản thân để tác động tích cực đến cộng đồng doanh nghiệp và xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người. Chúng tôi hỗ trợ sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi cho toàn bộ sự nghiệp của họ. Cho dù mục tiêu của họ thay đổi hay ngành của họ thay đổi, các tùy chọn học tập suốt đời của chúng tôi cho phép sinh viên tốt nghiệp Hult quay lại trường hàng năm trong phần còn lại của sự nghiệp để luôn cập nhật và phù hợp—luôn luôn.

Được xếp hạng và công nhận bởi những người giỏi nhất

Hult tự hào được công nhận và xếp hạng là một trong những trường kinh doanh tốt nhất trên thế giới bởi một số tổ chức kiểm định và xếp hạng độc lập uy tín nhất.

Hult được công nhận bởi ba tổ chức kiểm định quốc tế uy tín nhất về giáo dục kinh doanh: Hiệp hội Phát triển Trường Kinh doanh Đại học (AACSB Quốc tế), Hiệp hội Quản trị Kinh doanh (AMBA) và EQUIS (Hệ thống Cải thiện Chất lượng Châu Âu).

Tuyển sinh

Bạn đã sẵn sàng theo học tại trường kinh doanh nơi tập hợp con người, nền văn hóa và những ý tưởng đổi mới từ khắp nơi trên thế giới chưa? Thực hiện bước đầu tiên bằng cách đăng ký Hult . Chúng tôi có quy trình đăng ký đơn giản, được cá nhân hóa và sẵn sàng hỗ trợ bạn trong suốt quá trình.

Những gì chúng tôi tìm kiếm

Tại Hult , chúng tôi muốn hiểu bạn là ai và điều gì thúc đẩy bạn. Chúng tôi đang tìm kiếm những sinh viên sẽ tạo ra ảnh hưởng—không chỉ trong kinh doanh mà còn trên thế giới. Học sinh thể hiện thành tích học tập, niềm đam mê, sự tò mò, tiềm năng lãnh đạo và động lực. Với ý nghĩ đó, chúng tôi thực hiện một cách tiếp cận toàn diện để xem xét tất cả thông tin được gửi cùng với mọi đơn đăng ký.

quy trình nộp đơn

Hành trình Hult của bạn là duy nhất và sẽ được cá nhân hóa cho bạn. Điều này bắt đầu từ ngày bạn liên lạc với chúng tôi và tiếp tục cho đến khi tốt nghiệp—và hơn thế nữa. Bạn sẽ có một cố vấn tuyển sinh riêng để hướng dẫn bạn và gia đình bạn trong quá trình đăng ký. Họ sẽ tư vấn cho bạn về tài chính, học bổng, địa điểm trong khuôn viên trường và cách đăng ký. Bạn cũng sẽ có một điều phối viên thị thực, người sẽ hợp tác chặt chẽ với bạn để đảm bảo bạn đến trường an toàn. Đội ngũ chuyên gia giáo dục quốc tế của chúng tôi luôn sẵn sàng để đảm bảo quá trình chuẩn bị vào đại học của bạn diễn ra suôn sẻ và không căng thẳng nhất có thể.

Học bổng và tài trợ

Chúng tôi nhận ra rằng đại học là một trong những quyết định lớn nhất mà bạn sẽ thực hiện và chúng tôi tin tưởng vào việc khen thưởng tài năng và thành tích của những sinh viên đầy tham vọng. Tất cả các sinh viên sắp nhập học có thể đăng ký một loạt học bổng dựa trên thành tích hoặc phần thưởng dựa trên nhu cầu để thưởng cho thành tích và tiềm năng của bạn cả trong và ngoài lớp học.

Thống kê cựu sinh viên

Bảng xếp hạng

Hult tự hào được công nhận và xếp hạng trong số các trường kinh doanh tốt nhất trên thế giới bởi một số cơ quan xếp hạng độc lập uy tín nhất. Bạn có thể đọc thêm về các chứng nhận, giải thưởng và xếp hạng của chúng tôi tại Hult .edu / rank .

  • # 13 Nhà kinh tế học , Xếp hạng các Thạc sĩ Quản lý Toàn cầu, năm 2021
  • # 15 Nhà kinh tế học , Xếp hạng MBA toàn cầu toàn thời gian, năm 2021
  • # 5 về tính di động quốc tế, Financial Times , Xếp hạng các Thạc sĩ Quản lý Toàn cầu, năm 2021
  • # 1 về sự đa dạng của sinh viên và giảng viên, The Economist , Xếp hạng MBA toàn cầu toàn thời gian, năm 2021

Kiểm định

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Địa điểm

  • London - Postgraduate Campus 37-38 John Street, WC1N 2AT, London

  • Hult International Business School 1 Education Street, 02141, Boston

  • Hult International Business School San Francisco Campus 1355 Sansome Street, 94133, San Francisco

  • Dubai Campus Dubai Internet City PO Box 502988, U.A.E., , Dubai

  • 4F, Hua Xin Hai Xin Building No.666 Fuzhou Road, Huangpu District, Shanghai, 200001, Shanghai

  • New York Rotation Center Hult Staff, Room 901 41 Cooper Square, 10003, New York

Câu hỏi