Keystone logo
Ibmec

Ibmec

Ibmec

Giới thiệu

vấn đề quốc tế

Văn phòng quan hệ quốc tế của Ibmec / Rio quản lý các chương trình hàng quý, semestrial và hàng năm cho sinh viên muốn theo học tại Ibmec / Rio và tạo điều kiện học tập ở nước ngoài cho sinh viên của chúng tôi. Các Ibmec Văn phòng quan hệ quốc tế bao gồm khoảng năm mươi thỏa thuận với các đối tác trường kinh doanh và các trường đại học trong hơn mười quốc gia.

về Ibmec

Với hơn 45 năm kinh nghiệm, Ibmec là một trong những trường kinh doanh hàng đầu của Brazil. Các khóa học của chúng tôi đã giành được số điểm cao nhất của Bộ Giáo dục Brazil. Sứ mệnh của chúng tôi là phát triển sinh viên là nhân vật chính trong một thế giới không có biên giới. Ibmec có hơn 50 quan hệ đối tác khác nhau với Viện không Brazil, nhận và gửi khoảng 300 sinh viên mỗi năm trên chương trình trao đổi của chúng tôi.

danh mục đầu tư của chúng tôi bao gồm các khóa học đại học, sau đại học, thạc sĩ và mở rộng. Sự xuất sắc của giảng dạy của chúng tôi đạt trên cả nước thông qua Ibmec Online và phục vụ các tổ chức đối tác ở Brazil và ở nước ngoài, thông qua Ibmec Tại Công ty. Chúng tôi được phân biệt với các tổ chức khác như chúng tôi trình bày một phương pháp giảng dạy với DNA được hỗ trợ mạnh mẽ của doanh nghiệp, một giảng viên bao gồm thạc sĩ và bác sĩ có kinh nghiệm thị trường, cũng như thỏa thuận với một số tổ chức hàng đầu cung cấp các kinh nghiệm quốc tế cho học sinh.

về Brazil

Brazil là nhà của một trong những nền văn hóa đa dạng nhất trên thế giới dẫn đến sự phong phú của hương vị thông qua âm nhạc, thực phẩm và văn học. Do mở rộng lãnh thổ rộng của nó, Brazil có khí hậu cho tất cả các thị hiếu. Nhiệt độ trung bình hàng năm là 35 ° C ở miền Bắc và 20 ° C ở phía nam của đất nước. Khi đến thăm chúng tôi ngạc nhiên bởi sự ấm áp của người dân Brazil. Thưởng thức những bãi biển đẹp và cảnh quan, trái ngược với cuộc sống về đêm nhộn nhịp.

Đơn vị

Chúng tôi hoạt động trong ba thành phố của Brazil lớn - Brasília, Belo Horizonte và Rio de Janeiro - mỗi đơn vị riêng của nó. Chúng tôi cung cấp các khóa học sau đại học tại các đơn vị của DeVry Nhóm Brazil, nằm ở các thành phố lớn trong khu vực Đông Bắc: Fortaleza, João Pessoa, Recife, Salvador và São Luís. Hơn nữa, sự xuất sắc của chúng tôi giảng dạy lan truyền khắp cả nước với các khóa học trực tuyến. Chúng tôi có một sự hiện diện quốc tế mạnh mẽ kể từ khi chúng tôi thành lập quan hệ đối tác với các tổ chức tốt nhất trên thế giới - một danh sách mở rộng mỗi năm.

Liên hệ

Nếu trường đại học nhà của bạn không có một thỏa thuận trao đổi ký kết với Ibmec và bạn muốn tới đây để nghiên cứu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Địa điểm

Địa điểm
  • Av. Armando Lombardi, 940 – CEP: 22640-000 - Barra da Tijuca - Rio de Janeiro - RJ, 22640-000, Rio de Janeiro

  • Avenida Pres. Wilson, 118, Centro Rio De Janeiro - RJ , CEP: 20030-020, 20030-020, Rio de Janeiro

Câu hỏi