Khóa học Bakery Ý
Italian Culinary Institute for Foreigners - ICIF
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Turin, Ý
Ngôn ngữ
Tiếng Anh, Người Ý
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
1 tuần
Nhịp độ
Toàn thời gian
Học phí
EUR 1.500 / per course
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Yêu cầu thông tin
học bổng
Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn
Giới thiệu
Khóa học Bakery Ý
Bao gồm 1 tuần học lý thuyết và thực hành với hội đồng quản trị và chỗ ở và cơ hội được đào tạo như một thợ làm bánh chuyên nghiệp
Trở thành một chuyên gia của tiệm bánh Ý!
Khóa học làm bánh Ý
ICIF đã tạo ra Khóa học làm bánh Ý phối hợp với chuyên gia, người sẽ thực hiện các bài học về khóa học, đầu bếp, thợ làm bánh và đầu bếp bánh ngọt Davide Damiano, chuyên gia tư vấn ẩm thực tại một số nhà hàng cao cấp, bao gồm Nhà hàng Michelin Starred, của vùng Piemonte, nhà phát triển sản phẩm mới dành cho những người không dung nạp phối hợp với các công ty dành riêng cho lĩnh vực này, nhờ nếm thử hỗn hợp bột để không dung nạp gluten với hàm lượng chất xơ thực phẩm cao, cũng như hỗn hợp cho các loại không dung nạp khác. Ông có kinh nghiệm chuyên môn trong nước và quốc tế, kết hợp với sự chuẩn bị lý thuyết vững chắc được thực hiện qua nhiều năm nghiên cứu trong lĩnh vực hóa học thực phẩm, mà ông đã thực tế phát triển qua nhiều đợt thực tập tại các phòng thí nghiệm khác nhau.
Nhờ kiến thức chi tiết về hóa học thực phẩm, ông trở thành một phù thủy trong việc xử lý bột cho các hình dạng khác nhau của bánh mì và grissini, truyền thống của các vùng khác nhau của Ý và cũng có hương vị sáng tạo cho phong cách hiện đại của Ẩm thực Ý. Ông là người thực hiện hàng đầu trong việc xử lý các loại men và hỗn hợp bột. Các chủ đề của khóa học bao gồm các loại bánh mì khu vực từ Bắc đến Nam Ý, các loại bánh mì truyền thống và aromatized, các loại focaccias của Ý và các sản phẩm bánh mì khác và bánh mì đặc biệt cho các nhà hàng Ý theo phong cách hiện đại, với các khái niệm lý thuyết cần thiết để đạt được tính thực tiễn trong việc xử lý bột và men.
Khóa học bằng tiếng Ý và giáo viên được hỗ trợ bởi một thông dịch viên bằng tiếng Anh .
Tham dự tối đa: 20.
Thời lượng
Khóa học có tổng thời lượng 1 tuần, chính xác là 5 ngày học lý thuyết - thực hành tại Viện. Khóa học này không bao gồm đào tạo thực tế tại các cơ sở bên ngoài.
Chứng chỉ
Giấy chứng nhận tham gia của Viện khi hoàn thành khóa học.
Những người có thể đăng ký
- Các chuyên gia ẩm thực Ý và nước ngoài
- Những người nghiệp dư và những người đam mê ẩm thực người Ý và nước ngoài
Chủ đề bài học
Thứ hai
Bài học giới thiệu lý thuyết:
- Bột mì
- Các phương pháp nhào trộn
- Nguyên liệu, hóa chất và các đặc tính cơ học
- Sự gia tăng
Thực hiện thực tế các loại bánh mì khác nhau:
- Bánh mì phổ biến của Ý
- Miếng bánh mì nguyên chất
- Bánh mì truyền thống (hộp khuôn) bánh mì
- Bánh mì Cassette với chất xơ và lúa mạch đen
Thứ ba
Thực hiện thực tế các loại bánh mì khu vực khác nhau từ phía bắc của Ý :
- Bánh mì hình hoa hồng (Rosetta - vùng Lombardy)
- Bánh hình con rùa (Tartaruga - Lombardy và Bắc Ý)
- Biova hoặc bánh mì Biovetta (Piedmont và Bắc Ý)
- Bánh mì Ciabatta (Veneto, Lombardy, và Piemonte)
- Bánh mì Microlone Piedmontese
Thực hiện thực tế các loại bánh mì khu vực khác nhau từ trung tâm của Ý :
- Piadina (vùng Emilia Romagna)
- Tigella (vùng Emilia Romagna)
- Bánh Tuscan
- Bánh mì Mantovana (vùng Lombardy)
Thứ tư
Thực hiện thực tế các loại bánh mì khu vực khác nhau từ phía nam của Ý và các đảo:
- Bánh của Altamura (vùng Apulia)
- Bánh mì Sicilian (hoặc Mafalda)
- Bánh mì Carasau (đảo Sardinia)
- Ciriola (vùng Lazio)
Thực hiện thực tế các loại khác nhau của bánh mì truyền thống và đặc biệt (grissini) và các sản phẩm bánh khác :
- Grissini tay kéo (vùng Piedmont)
- Rubatà grissini (vùng Piedmont)
- Grissini với ô liu
- Grissini với bột ngô
- Tarallucci với hạt tiêu (vùng Campania)
- Friselle từ Apulia
Thứ năm
Thực hiện thực tế các loại bánh mì đặc biệt khác nhau cho nhà hàng:
- Bánh mì với ô liu Taggiasca và bánh quy Amaretti
- Bánh mì ăn liền với ca cao và mật ong
- Bánh mỳ với hạt và củ cải đường
- Bánh mì Fennel Spaccatella
- Bánh mì với oregano và cà chua sấy khô
- Bánh Semisweet với quế và chanh
- Bánh mì nhỏ với phô mai ricotta và nghệ tây với nhào nóng
Thứ sáu
Thực hiện thực tế các loại focaccias khác nhau của Ý :
- Focaccia ngậm nước
- Focaccia với paddle
- Focaccia lúa mỳ nguyên chất
- Focaccia từ Apulia
Thi cuối kỳ và xuất trình giấy chứng nhận tham gia.
Học phí
Hoàn thành khóa học: 1.500 €
Bao gồm trong giá của khóa học:
- Lưu trú tại nhà khách của ICIF trong 1 tuần trong các căn hộ nhỏ (căn hộ 2 phòng với phòng đơn, sinh đôi hoặc ba và một phòng tắm)
- Bữa tối chào mừng khi đến vào Chủ nhật tại Nhà hàng Đào tạo của ICIF
- Bữa sáng từ thứ Hai đến thứ Sáu
- Các bữa ăn (bữa trưa và bữa tối) trong căng tin của trường từ thứ Hai đến thứ Sáu
- Một bộ đồng phục đầu bếp hoàn chỉnh: áo khoác, quần, tạp dề và mũ giấy
- Hỗ trợ thủ tục xin Visa sinh viên (nếu cần)
Dịch vụ bổ sung
- Vận chuyển xe buýt theo nhóm từ sân bay Milano Malpensa đến Costigliole khối, giá: € 50
- Mua và kích hoạt thẻ sim mới
- Hỗ trợ và tổ chức các tour du lịch thực phẩm và rượu vang
- Hỗ trợ và tổ chức chuyển giao cho các sự kiện và hội chợ ngành thực phẩm