Khóa học Chocolaterie
Italian Culinary Institute for Foreigners - ICIF
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Turin, Ý
Ngôn ngữ
Tiếng Anh, Người Ý
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
4 tháng
Nhịp độ
Toàn thời gian
Học phí
EUR 5.000 / per course
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Yêu cầu thông tin
học bổng
Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn
Giới thiệu
Khóa học Chocolaterie
Khoá học Chocolaterie: 4 tuần học lý thuyết và thực hành với cơ hội học tập tại các cửa hàng sô-cô-la được lựa chọn hoặc phòng thí nghiệm thủ công
Khóa học này phù hợp với những người muốn mở một cửa hàng sôcôla và cho những ai muốn trở thành một bậc thầy chuyên nghiệp Chocolatier. Khóa học bao gồm các bài học trong thiết kế hiển thị cửa sổ, tạo ra các tác phẩm nghệ thuật để giới thiệu, cũng như kỹ thuật trang trí sô cô la mới. Khóa học bao gồm các bài học chi tiết của Master Chocolatiers, các thành viên của Học viện Thạc sĩ Chocolatiers và thăm các nhà sản xuất sôcôla. Khoá học được giảng dạy bằng tiếng Ý và giáo viên được thông dịch viên bằng tiếng Anh .
Số lượng người tham gia tối thiểu: 12.
Thời lượng
Khóa học có tổng thời gian là 4 tháng:
- 4 tuần học lý thuyết và thực tiễn tại Học viện
- 12 tuần thực tập (tùy chọn) tại các phòng thí nghiệm chuyên biệt do ICIF lựa chọn.
Những người có thể ghi danh vào Khóa học là:
- Các chuyên gia Ý và nước ngoài về thực phẩm và rượu vang
- Những người yêu thích và những người đam mê ẩm thực Ý và nước ngoài
Chủ đề bài học
Việc trồng cây ca cao
- Ca cao trên thế giới
- Sôcôla, một bí ẩn vô tận: sự chuyển đổi từ hạt giống sang Sôcôla và từ Sôcôla sang Sôcôla
- Khía cạnh kỹ thuật của ca cao
- Cấu tạo thơm của ca cao
- Sử dụng Sôcôla thủ công
Chế biến ca cao
- Ca cao: Phân tích cảm quan của 28 giống từ khắp nơi trên thế giới
- Rang
- Sự nứt của hạt đậu: chuẩn bị hạt ca cao từ toàn bộ hạt đậu đến nibs
- Mài: lần đầu tiên mài ca cao
- Công thức Sôcôla và áp dụng chương trình tính
- Tinh chỉnh
- Conching
- Kỹ thuật ủ nhiệt chuyên nghiệp
Thành phần, sản xuất và sử dụng sô cô la
- Sôcôla thủ công: hiểu sâu về các kỹ thuật nấu chảy và chế biến khác nhau
- Hướng dẫn Tempering of Chocolate: hiểu biết sâu về các kỹ thuật cơ học trong một chu kỳ liên tục
- Moulding của sô cô la cho vỏ rỗng: chuẩn bị pralines với các chất trám
- Chuẩn bị trám: ganach, hoàng tử, cremini hoặc thạch
- Sôcôla phủ: hiểu biết sâu sắc về việc sử dụng màu sắc và kim loại
- Việc chuẩn bị các món nhỏ trong sôcôla mô hình
- Chế biến Satin Chocolate
- Những mảnh nhỏ để giới thiệu: việc thực hiện một tác phẩm nghệ thuật để giới thiệu
- Kỹ thuật mới cho trang trí sô cô la
Giáo sư của Chocolaterie
- Các bài học chuyên sâu với các buổi thuyết trình lý thuyết và thực tiễn do các chuyên gia kẹo chuyên nghiệp nổi tiếng thế giới tổ chức - Các thạc sĩ từ Học viện Thạc sĩ Chocolatiers
- Mỗi ngày một Thạc sĩ Chocolatier khác sẽ chuẩn bị các đặc sản Sô cô la của riêng mình bắt đầu từ các chế phẩm đơn giản đến những người được phân loại nhất
Thực tập chuyên nghiệp (tùy chọn)
Sinh viên có thể chọn tiếp tục chương trình bằng cách trải qua thời gian thực tập (thực tập là không bắt buộc) kéo dài tổng cộng 3 tháng (12 tuần) tại các tiệm bánh hoặc nhà sản xuất sô cô la được Viện chọn trước và thuộc Học viện của Master Chocolatiers.
Trong các công ty không thể cung cấp chỗ ở, tùy theo quyết định của sinh viên để chọn một công ty khác có thể cung cấp chỗ ở, nếu không, nhà trường có thể hỗ trợ tìm chỗ ở thay thế, chi phí của sinh viên cùng với bữa ăn.
Phí
Học phí cho khóa học Chocolaterie là 5.000,00 Euro. Có thể ghi danh cho một khoảng thời gian 1 tuần, lệ phí cho mỗi mô-đun hàng tuần là 1.500,00 Euro. Học phí bao gồm:
- Chỗ ở nhà khách ICIF trong các căn hộ nhỏ (bao gồm hai phòng ngủ với một, hai hoặc ba giường và phòng tắm) và dịch vụ ăn sáng trong 3 tuần (tuần 1, 3 và 4)
- Chỗ ở của khách sạn ở Vicoforte trong tuần lễ thứ 2, với dịch vụ ăn sáng và các bữa ăn từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, tái nhập học vào Thứ Bảy
- Các bữa ăn tại Học viện từ Thứ Hai đến Thứ Bảy (Trường đóng cửa vào các ngày Chủ nhật và các ngày lễ quốc gia)
- Các bài học lý thuyết-thực tiễn được chỉ ra trong chương trình
- Tài liệu giảng dạy (tập sách công thức, hệ thống video-âm thanh, v.v.)
- Thực phẩm và sản phẩm rượu vang cho các bài học và nếm thử
- Sử dụng thiết bị và đồ dùng trong các bài học trong các phòng thí nghiệm khác nhau
- Một bộ đồng phục của Chef: áo khoác của Chef với biểu tượng ICIF , đôi quần của Chef, tạp dề có biểu tượng ICIF và băng mỏng có biểu tượng ICIF
- Hỗ trợ trong giấy phép cư trú tạm thời và mã số thuế của Ý
- Xe buýt chuyển đến và đi từ Vicoforte trong tuần lễ 2
- Văn bằng của Học viện sau khi hoàn thành khóa học
Bất kỳ điều gì khác không được nêu rõ rõ ràng ở trên không được bao gồm.
Lệ phí bổ sung không bao gồm trong lệ phí của khóa học:
- 50 € đối với bảo hiểm sức khoẻ bao gồm các chi phí y tế cơ bản và các chi phí hoặc việc thu hồi bệnh viện chỉ đối với các tai nạn trong thời gian làm việc cho toàn bộ thời gian của khóa học (chỉ khi sinh viên không quy định đã có Bảo hiểm vệ sinh Quốc gia).
- 50 € cho những ai muốn di chuyển xe buýt nhóm, chỉ khi đến Ý, do Viện ICIF tổ chức vào Chủ Nhật trước khi bắt đầu khóa học, từ sân bay Milan Malpensa. Việc thanh toán 50 euro có thể được thực hiện trong sự cân bằng của khóa học bằng chuyển khoản ngân hàng, hoặc bằng tiền mặt hoặc bằng thẻ tín dụng tại văn phòng của Hướng dẫn ICIF vào ngày đầu tiên của khóa học.
Học bổng
Học bổng dành cho những người có quốc tịch Ý đang sống ở Ý. Để tìm hiểu làm thế nào để áp dụng, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc gọi cho Viện ICIF ở Costigliole d'Asti.