Keystone logo
Institute of Advanced Design Studies Khóa học: Thiết kế nâng cao cho sự bền vững
Institute of Advanced Design Studies

Khóa học: Thiết kế nâng cao cho sự bền vững

Budapest, Hungary

9 Months

Request teaching languages

Toàn thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

EUR 6.000 *

Trộn lẫn

* Học phí của chúng tôi trong năm 2020/21 được giảm để phù hợp với bất kỳ sự không chắc chắn nào do hoàn cảnh toàn cầu hiện nay, trong khi chúng tôi vẫn sẽ cung cấp các cơ hội giáo dục rất cần thiết trong studio và từ xa.

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Khóa học Thiết kế nâng cao vì tính bền vững (ades4s) cung cấp chương trình liên ngành đồng sáng tạo, có tính sáng tạo cao trong một năm cho sinh viên sau đại học từ tất cả các nền tảng . Trong khóa học này, chúng tôi hướng dẫn sinh viên của mình hướng tới trở thành những nhà lãnh đạo tư duy về tính bền vững, công việc của họ sẽ là tác động đến các hành động truyền thống về thiết kế, kiến trúc, công nghệ, kỹ thuật hoặc trong các lĩnh vực khác nơi sản xuất vật liệu đầu ra.

Mô-đun

Khóa học được xây dựng trên các mô-đun dựa trên chủ đề (ví dụ Sinh thái học và Khả năng phục hồi, Chủ nghĩa bộ lạc và Cấu trúc xã hội tương lai, BioDesign và Nghệ thuật trồng trọt ), trong đó mỗi mô-đun được thiết kế để sinh viên cùng nhau đóng khung các thách thức trong chủ đề nhất định, tập trung vào tính bền vững. Các sinh viên hình thành những hiểu biết độc đáo khi họ rút ra kiến thức từ sự đa dạng của nhóm, cho phép họ áp dụng kiến thức được tạo ra trong các ngành học và thực tiễn ngành. Học sinh cũng sẽ có cơ hội thực hành nhiều kỹ năng khác, như tinh thần , nông nghiệp, xây dựng cộng đồng và vai trò của hàng thủ công, bằng cách đến thăm các cộng đồng bền vững - một ở chân đồi của dãy Hy Mã Lạp Sơn và một ở sa mạc Israel. Đồng thời, các hội thảo hợp tác sẽ được thực hiện cùng với các chi nhánh của chúng tôi - trường thiết kế hè quốc tế MAD, Latvia, Phòng thí nghiệm sinh học nhân tạo, Ý và Khu phố nghệ thuật ở Budapest.

Do hoàn cảnh toàn cầu hiện nay, khóa học ades4s 2020/2021 cũng có sẵn một phần hoặc toàn bộ trong các nghiên cứu ảo. Chúng tôi sẽ mở cửa tại Budapest cho sinh viên từ tháng 1 năm 2021 (theo quy định của chính phủ). Vì lý do này:

- Mô-đun M1 và M2, (2020) ở trong studio ảo ;

- Mô-đun M3, M4 và M5 (2021) có sẵn cho các nghiên cứu ảo cũng như trong phòng thu .

132073_schedule_ADES.jpg

Các nghiên cứu trong studio của ADES dựa trên:

 • Chương trình học 9 tháng
 • trong studio Budapest của chúng tôi
 • đề nghị tham gia: 24 giờ hàng tuần
 • bài giảng / hội thảo / hợp tác với các chuyên gia chính và người hỗ trợ ADES có kinh nghiệm
 • học phí toàn khóa: 6000 EUR đã bao gồm VAT
 • học phí cho mỗi mô-đun *: 1800 EUR đã bao gồm VAT
 • bao gồm sự tham gia vào các khóa học ngoại khóa / chuyến đi học tập tùy chọn
 • số lượng sinh viên tối đa: 25 mỗi mô-đun
 • dự án tốt nghiệp sẽ được công bố và triển lãm vào cuối khóa học

* 5 mô-đun cùng nhau tạo thành khóa học một năm đầy đủ. Tuy nhiên, có thể tham gia các Mô-đun một cách riêng biệt , dựa trên sở thích cá nhân. Ví dụ, một người có thể chọn chỉ tham gia một mô-đun hoặc ba mô-đun hoặc toàn bộ khóa học. Các mô-đun diễn ra vào năm 2020; Mô-đun M1 và M2 chỉ được cung cấp trong chế độ nghiên cứu ảo . Các mô-đun diễn ra vào năm 2021: Mô-đun M3 , M4 và M5 có sẵn ở cả chế độ nghiên cứu ảo và trong studio . Đương nhiên, chế độ học tập ảo dựa trên 100% bài giảng trực tiếp, và tất cả các tài liệu lớp học được ghi lại và được cung cấp cho sinh viên để tạo điều kiện linh hoạt.

Quy trình đăng ký

Ứng viên có thể đăng ký khóa học hoặc cho các Mô-đun cá nhân bằng cách hoàn thành mẫu đơn trực tuyến trên trang web của chúng tôi . Sau khi xem xét mẫu đơn trực tuyến, các ứng viên đủ điều kiện sẽ được yêu cầu gửi tài liệu của họ qua email (CV, bảng điểm học tập) và sẽ được mời phỏng vấn bằng video trước khi lựa chọn cuối cùng. Hạn chót nộp đơn cho quá trình ades4s đầy đủ và Module 1 ngày 01 tháng 6. Thời hạn nộp đơn cho từng Mô-đun riêng lẻ sẽ được công bố trên trang web và các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi, nhưng không muộn hơn 1 tháng trước khi bắt đầu mô-đun.

Yêu cầu

 • Thạc sĩ hoặc bằng cấp cao hơn
 • Cử nhân xuất sắc hoặc bằng cấp và bằng cấp nghề
 • Trình độ tiếng Anh (sẽ được đánh giá trong cuộc phỏng vấn, không cần nộp chứng chỉ chính thức)
 • Tài liệu cần phải nộp trong gói ứng dụng; CV, bảng điểm chính thức từ tất cả các trường cao đẳng và đại học đã tham dự, danh mục đầu tư hoặc hồ sơ của công việc trước đó, bằng văn bản, chụp ảnh, quay phim, hoặc truyền đạt
 • Tất cả các ứng viên sẽ được yêu cầu tham dự một cuộc phỏng vấn trực tuyến như là một phần của quy trình nộp đơn

* Khóa học này sẽ chỉ chạy nếu có đủ mức độ quan tâm để đảm bảo trải nghiệm và kết quả của sinh viên thỏa đáng.

Về trường học

Institute of Advanced Design Studies (ADES) là một trường độc lập về thiết kế cung cấp các chương trình nghiên cứu về tính bền vững cho sinh viên sau đại học và các chuyên gia. Chương trình của chúng tôi dựa trên cách tiếp cận liên ngành đến tính bền vững và chúng tôi chấp nhận sinh viên từ tất cả các nền tảng. Chúng tôi nhận thấy sự phức tạp và đa ngành của những thách thức chúng ta gặp phải hiện nay với biến đổi khí hậu, suy thoái môi trường, đời sống lao động và những thay đổi trong xã hội toàn cầu và cần có một loại chuyên môn mới để giải quyết những thách thức này. ADES được xây dựng để đào tạo một loại nhà thiết kế mới, được trang bị các công cụ Tư duy thiết kế và các công cụ quy trình thiết kế, thành thạo trong các nhóm liên ngành, trong khi được trao quyền sử dụng kỷ luật của riêng họ, có thể là thiết kế, hóa học hoặc kỹ thuật sinh học, để giải quyết đa ngành vấn đề kỷ luật của ngày hôm nay. Thay vì có một giảng viên truyền thống, ADES làm việc với những người điều hành khách là những nhà lãnh đạo tư tưởng toàn cầu từ nhiều lĩnh vực khác nhau, từ nhà thiết kế đến nhà sinh học, kỹ sư và triết gia, để đạt được cách tiếp cận toàn diện phù hợp để giải quyết các vấn đề ngày nay.

132070_iads_1500x1000_085.jpg
132071_iads_1500x1000_148.jpg
132072_iads_1500x1000_164.jpg

Trang web khóa học

href = "https://ades.design/ades4s

Chương trình nghiên cứu ảo ADES 2020/21

href = "https://ades.design/virtual-studio

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

 • Khóa học đồ họa kỹ thuật số
  • Prague, Cộng hòa Séc
 • Khóa học giới thiệu về thiết kế - Học kỳ mùa xuân
  • Florence, Ý
 • Khóa học về thiết kế nội thất - Tập trung vào không gian bán lẻ và thương mại - Học kỳ mùa thu
  • Florence, Ý