Keystone logo
Institute Of Technical Education

Institute Of Technical Education

Institute Of Technical Education

Giới thiệu

Tại ITE, chúng tôi cố gắng làm cho việc học vừa thú vị vừa phù hợp với nghề nghiệp tương lai của bạn. Chúng tôi thực hiện điều này bằng cách đưa nơi làm việc tương lai của bạn đến các cơ sở của chúng tôi. Và bởi vì quá trình chuyển đổi từ trường học sang nghề nghiệp là một quá trình lớn, chúng tôi cố gắng làm cho nó suôn sẻ hơn bằng cách thiết kế các khóa học của chúng tôi với bạn trong tâm trí.

ITE cung cấp gần 100 khóa học tại ba trường Cao đẳng hiện đại nhất. Các khóa học này được nhóm lại theo các nhóm nghề nghiệp - Khoa học Ứng dụng & Y tế, Kinh doanh & Dịch vụ, Thiết kế & Truyền thông, Điện tử & Công nghệ InfoComm, Kỹ thuật và Khách sạn. Các chứng chỉ được công nhận trong ngành của chúng tôi trong các lĩnh vực kỹ năng này đã giúp sinh viên tốt nghiệp và học viên trưởng thành tận hưởng triển vọng việc làm và sự phát triển nghề nghiệp tốt hơn.

Bên cạnh các khóa học cấp độ Nitec và Nitec cao hơn, chúng tôi cũng cung cấp các khóa học cấp độ Văn bằng. Hiện chúng tôi có ba khóa học Văn bằng Kỹ thuật hợp tác với các tổ chức uy tín ở nước ngoài và 24 Văn bằng Vừa học vừa làm của ITE do các đối tác trong ngành của chúng tôi và ITE đồng phát triển và thực hiện.

Để cung cấp nhiều Pathways và sự lựa chọn rộng rãi hơn cho sự phát triển kỹ năng, chúng tôi đã tăng phạm vi các khóa học Nitec cao hơn và số lượng các khóa học Thực tập sinh. Chúng tôi cũng đã tạo điều kiện cho những ai thể hiện sự quan tâm và năng khiếu có thể tham gia một khóa học thông qua Bài tập Tuyển sinh Sớm của chúng tôi. Chúng tôi đã làm tất cả những điều này để sinh viên mới cũng như sinh viên tốt nghiệp ITE có thể mong muốn nâng cao kỹ năng của họ, bất kể phong cách học tập.

Địa điểm

  • Singapore

    Singapore, Singapore

    Câu hỏi