Công nghệ thực phẩm
Instituto Politécnico de Viseu
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Viseu, Bồ Đào Nha
Ngôn ngữ
Tiếng Anh, Tiếng Bồ Đào Nha
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
Yêu cầu thông tin
Nhịp độ
Yêu cầu thông tin
Học phí
Yêu cầu thông tin
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Oct 2023
Giới thiệu
Mục tiêu và kỹ năng
Thiết kế, lập kế hoạch và thực hiện, một cách tự chủ hoặc dưới sự hướng dẫn, các quy trình sản xuất công nghệ và nguyên liệu, kiểm soát chất lượng và an toàn sản xuất, quản lý kho, và phân tích lý hóa và vi sinh thực phẩm trong ngành nông sản thực phẩm. Giải thích và điều phối kỳ vọng của người tiêu dùng và thị trường khu vực / quốc gia trong việc phát triển các loại thực phẩm mới.
Hoạt động chính
Điều phối các quy trình công nghệ sản xuất thực phẩm theo hướng dẫn của cấp trên;
Quản lý các quy trình sản xuất gắn với chế biến thực phẩm theo hướng dẫn của cấp trên;
Thực hiện các xét nghiệm lý - hóa và vi sinh đối với nguyên liệu và sản phẩm cuối cùng;
Quản lý kiểm tra chất lượng sản xuất thực phẩm theo chỉ đạo của cấp trên;
Giám sát lạnh thương mại và công nghiệp;
Cải tiến các quy trình công nghệ hiện có trong công ty;
Thiết kế công thức của thực phẩm lành mạnh;
Thiết kế các sản phẩm thực phẩm mới của khu vực;
Tôn trọng và thực hiện các quy tắc cơ bản về vệ sinh, an toàn, sức khỏe và tránh tai nạn;
Kiểm soát chất thải và cặn bã của ngành công nghiệp thực phẩm;
Quản lý và giám sát các đội và thiết bị một cách tích hợp.