C.Te.SP trong Ẩm thực, Du lịch và Phúc lợi
Instituto Politécnico de Viseu
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Viseu, Bồ Đào Nha
Ngôn ngữ
Tiếng Anh, Tiếng Bồ Đào Nha
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
Yêu cầu thông tin
Nhịp độ
Yêu cầu thông tin
Học phí
Yêu cầu thông tin
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Oct 2023
học bổng
Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn
Giới thiệu
Mục tiêu và kỹ năng
Thiết kế, lập kế hoạch và thực hiện, một mình hoặc theo cách hướng dẫn, các hoạt động liên quan đến các đơn vị phục vụ khách sạn, spa và dịch vụ ăn uống, cụ thể là trong các lĩnh vực lưu trú, lễ tân, thực phẩm và đồ uống, quản lý thương mại, tiếp thị và tổ chức sự kiện.
Hoạt động chính
Phát triển các sản phẩm ẩm thực một cách bền vững;
Đo lường và xác định đặc tính lý - hóa, cảm quan của thực phẩm;
Phát triển các kỹ thuật trong lĩnh vực vệ sinh an toàn thực phẩm;
Đề xuất và thực hiện các biện pháp cải thiện mục tiêu trong lĩnh vực dinh dưỡng và ăn kiêng;
Tham gia vào các hoạt động quản lý của các công ty du lịch (tiếp khách, quản lý hàng hóa và dịch vụ);
Lập kế hoạch và tổ chức sự kiện;
Tổ chức, quảng bá, phổ biến tài nguyên du lịch của địa phương và khu vực;
Tư vấn và lập kế hoạch cho các hoạt động giải trí và chăm sóc sức khỏe;
Tăng cường sức khỏe và thể chất và tinh thần;
Đề xuất đồ ăn vùng Bồ Đào Nha;