Bằng AAS về Pâtisserie và làm bánh
Instituto Superior Mariano Moreno - Mariano Moreno Culinary Insititute
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Mariano Moreno, Argentina
Ngôn ngữ
Người Tây Ban Nha
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
Yêu cầu thông tin
Nhịp độ
Yêu cầu thông tin
Học phí
Yêu cầu thông tin
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Feb 2024
học bổng
Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn
Giới thiệu
Trong năm đầu tiên của chương trình, sinh viên sẽ tạo ra các công thức làm bánh ngọt, kem làm bánh ngọt cơ bản, sản xuất bánh cơ bản và sản xuất bánh mì. Khi sinh viên ngày càng tự tin hơn, họ sẽ xây dựng dựa trên các kỹ năng mà họ đã thành thạo trong các lớp học trước đó để tạo ra các món bánh và món tráng miệng ngày càng phức tạp và cuối cùng là thực đơn tráng miệng đầy đủ.
Trong năm thứ hai, sinh viên sẽ phát triển nghệ thuật của mình bằng cách tạo ra đường và sô cô la, bánh đặc biệt, trưng bày cho các cuộc thi và sự kiện và cuối cùng khám phá xu hướng tiên phong của các khu vực khác nhau trên thế giới. Việc hoàn thành chương trình sẽ lên đến đỉnh điểm là thực tập, tham gia vào các hoạt động dịch vụ ăn uống công cộng thực tế để chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai của họ. Các địa điểm có thể có bao gồm nhà hàng L'Ecole của chính Viện hoặc các cơ sở giáo dục thực tế được vận hành, khách sạn, nhà hàng, câu lạc bộ đồng quê, khu nghỉ dưỡng, sòng bạc, spa và các nhà cung cấp dịch vụ ăn uống.
Giáo dục phổ thông, một khía cạnh quan trọng của việc học cao hơn và là tài sản quý giá trong thế giới cạnh tranh cao ngày nay, được thể hiện bằng các môn học giáo dục phổ thông được thiết kế để đảm bảo rằng sinh viên có khả năng nhận thức quan trọng đối với sự thành công của họ tại nơi làm việc.
Trọng tâm của chương trình này là đào tạo chéo cho sinh viên về nghệ thuật làm bánh và làm bánh, giới thiệu cho sinh viên các kỹ năng và kỹ thuật sẽ mang lại cho họ sự linh hoạt cao nhất trong thị trường việc làm và các cơ hội thăng tiến trong tương lai. Chương trình này chuẩn bị cho sinh viên tham gia vào các cơ hội việc làm bậc trung trong ngành dịch vụ thực phẩm chuyên nghiệp và các lĩnh vực quản lý bao gồm đầu bếp bánh ngọt, trợ lý bếp bánh ngọt, người trang trí bánh bán lẻ, đầu bếp bánh ngọt bán lẻ và thợ làm bánh.
Sau khi hoàn thành chương trình Làm bánh và Bánh ngọt Chuyên nghiệp, sinh viên được quyền tham gia Kỳ thi Làm bánh được Chứng nhận của Liên đoàn Ẩm thực Hoa Kỳ.