Chứng chỉ về Pâtisserie và làm bánh
Instituto Superior Mariano Moreno - Mariano Moreno Culinary Insititute
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Mariano Moreno, Argentina
Ngôn ngữ
Người Tây Ban Nha
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
Yêu cầu thông tin
Nhịp độ
Yêu cầu thông tin
Học phí
Yêu cầu thông tin
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Feb 2024
học bổng
Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn
Giới thiệu
Chương trình này bao gồm việc giảng dạy thực hành các kỹ thuật như các công đoạn làm bánh ngọt khác nhau, các loại kem làm bánh ngọt cơ bản, sản xuất bánh ngọt cơ bản và sản xuất bánh mì. Khi sinh viên ngày càng tự tin hơn, họ sẽ xây dựng dựa trên các kỹ năng mà họ đã thành thạo trong các lớp học trước đó để tạo ra các món bánh và món tráng miệng ngày càng phức tạp và cuối cùng là thực đơn tráng miệng đầy đủ.
Chương trình được bổ sung với các khía cạnh định tính của việc chuẩn bị thực phẩm, bao gồm vệ sinh, xác định sản phẩm, thu mua và kiểm soát chi phí. Viện cung cấp một khóa học tuần tự toàn diện về các nguyên tắc cơ bản của nghệ thuật làm bánh và bánh ngọt cần thiết để gia nhập ngành công nghiệp này với vị trí cấp trung.
Trong học kỳ thứ hai, sinh viên sẽ thực tập, tham gia vào các hoạt động dịch vụ ăn uống công cộng thực tế để chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai của họ. Các địa điểm có thể có bao gồm nhà hàng L´Ecole của chính Viện hoặc các cơ sở giáo dục thực tế được vận hành, khách sạn, nhà hàng, câu lạc bộ đồng quê, khu nghỉ dưỡng, sòng bạc, spa và các nhà cung cấp dịch vụ ăn uống.
Sau khi hoàn thành Chứng chỉ về Pâtisserie và Làm bánh, sinh viên sẽ được chuẩn bị và đủ điều kiện để gia nhập ngành dịch vụ thực phẩm hoặc theo học Bằng Cao đẳng Khoa học Ứng dụng về Pâtisserie và Làm bánh, nâng cao mục tiêu giáo dục và cơ hội nghề nghiệp của họ. Tất cả các tín chỉ thu được trong chương trình chứng chỉ sẽ được chuyển sang bằng cấp sau của họ.