Keystone logo
© University of Kent
International Foundation Program at University of Kent

International Foundation Program at University of Kent

International Foundation Program at University of Kent

Giới thiệu

Khi bạn chọn học tại Đại học Kent, bạn đang chọn lời giới thiệu hoàn hảo về việc học tập tại Vương quốc Anh. Chúng tôi là một trường đại học được công nhận trên toàn cầu với một cộng đồng đa dạng, sáng tạo và hòa nhập, nơi bạn sẽ phù hợp.

Trong quá trình học tập, bạn sẽ được truyền cảm hứng cũng như được thử thách bởi các giảng viên tài năng và có trình độ chuyên môn cao của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp sự nghiệp xuất sắc và hỗ trợ khả năng tuyển dụng và các cơ hội để giúp bạn biến việc học của mình thành một tương lai thành công. Tại Kent, bất kể bạn đã đi bao xa, không có giới hạn cho việc bạn có thể đi bao xa.

Chúng ta là ai

Chúng tôi là một trường đại học được công nhận trên toàn cầu và tập trung vào quốc tế. Chúng tôi mang đến sự đa dạng và sức mạnh cho các cộng đồng sinh viên của mình, tạo ra những sinh viên tốt nghiệp có năng lực, đầy tham vọng và có khả năng tuyển dụng cao.

Khuôn viên Canterbury của chúng tôi dựa trên 300 mẫu đất công viên trong khi khuôn viên Medway của chúng tôi nằm trên một căn cứ hải quân lịch sử trước đây. Cả hai cơ sở của chúng tôi đều có kết nối giao thông tuyệt vời với Luân Đôn chỉ cách đó 50 phút đi bằng đường sắt cao tốc.

Giá trị của chúng tôi

Chúng tôi có các giá trị cốt lõi xoay quanh sự đa dạng, tự do ngôn luận và tôn vinh sự khác biệt. Trọng tâm của chúng tôi là nghiên cứu và đổi mới bổ sung cho xã hội; giáo dục tập trung vào nhu cầu cá nhân; quan hệ đối tác với các tổ chức trong ngành; công nghệ kỹ thuật số giải quyết các thách thức toàn cầu; và bình đẳng, đa dạng và hòa nhập.

Chúng tôi hướng ngoại; chúng ta đón nhận sự thay đổi và sẵn sàng làm những điều khác biệt và nhìn nhận mọi thứ theo cách khác.

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Địa điểm

Địa điểm
 • Canterbury

  Canterbury, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

  • Etterbeek

   Boulevard Louis Schmidt,2a, 1040, Etterbeek

   • Gillingham

    Central Avenue, ME4 4AG, Gillingham

    • Île-de-France

     Rue de Chevreuse,4, 75006, Île-de-France

     Các chương trình

     Câu hỏi