Keystone logo
International Management Forum Academy Chuyên gia bảo mật đám mây được chứng nhận 5 ngày (CCSP)
International Management Forum Academy

Chuyên gia bảo mật đám mây được chứng nhận 5 ngày (CCSP)

Eindhoven, Hà Lan

5 Days

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

EUR 3.980 / per course *

Trong khuôn viên trường

* (Chưa bao gồm VAT) cho mỗi người. Lệ phí bao gồm ăn ở, ăn trưa, cà phê, trà, tài liệu học tập và thực hành. Các chi phí của kỳ thi CCSP không được bao gồm và là € 480, - mỗi người.

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Certified Cloud Security Professional (CCSP) - chế độ học tập

 • Phương án 1: Tập huấn công cộng 5 ngày
 • Phương án 2: đào tạo tại công ty

  Đào tạo thay thế: Đào tạo CCSK 3 ngày (Chứng chỉ về Kiến thức An ninh trên Mạng) (Cloud Security Alliance) (CSA)

Nhận được sự công nhận toàn cầu về Cloud Security với tiêu đề Professional Certified Cloud Security (CCSP)!

Nhiều công ty có mối quan tâm về việc áp dụng kiến ​​trúc Cloud do các nguy cơ bảo mật vốn có. Đào tạo và chứng nhận mới này được phát triển bởi tổ chức an ninh thông tin hàng đầu (ISC) 2 hợp tác với Cloud Security Alliance (CSA) - sẽ chứng tỏ sự có mặt của chuyên gia về Cloud Security ở mức toàn cầu.

Trong khóa đào tạo CCSP này, bạn sẽ nhận được các kỹ năng Cloud Security mà bạn cần để quản lý môi trường Đám mây và mua dịch vụ Đám mây.

Chuyên gia bảo mật đám mây được chứng nhận (CCSP) - tổng quan đào tạo

Đào tạo 5 ngày mới này cung cấp đánh giá toàn diện các khái niệm về Cloud Security và thực tiễn tốt nhất về ngành, bao gồm 6 lĩnh vực của Kiến thức chuyên sâu về an ninh đám mây (CCSP):

 • Khái niệm Kiến trúc và Yêu cầu Thiết kế
 • Bảo mật dữ liệu trên đám mây
 • Nền tảng đám mây và bảo mật cơ sở hạ tầng
 • Bảo mật ứng dụng đám mây
 • Các hoạt động
 • Hợp pháp và tuân thủ

Việc đào tạo sẽ giúp bạn xem lại và làm mới kiến ​​thức về An ninh trên đám mây và giúp bạn xác định các khu vực bạn cần để nghiên cứu cho kỳ thi CCSP.

Chuyên gia bảo mật đám mây được chứng nhận (CCSP) - ai nên tham dự?

Chứng chỉ CCSP này sẽ phù hợp với các chuyên gia cấp độ trung bình đến cao cấp liên quan đến kiến ​​trúc CNTT, web và kỹ thuật An ninh trên đám mây, bảo mật thông tin, quản trị, rủi ro và tuân thủ (GRC) và kiểm toán CNTT.

Đào tạo chuyên nghiệp về Bảo mật đám mây được chứng nhận (CCSP) - thông tin thi

Bài kiểm tra (ISC) 2 để trở thành Chuyên gia bảo mật đám mây được chứng nhận (CCSP) bao gồm 125 câu hỏi trắc nghiệm. Các bài kiểm tra mất 4 giờ. Lớp vượt qua là 700 trên 1000 điểm. Việc phân phối được dựa trên máy tính và được Pearson Vue tổ chức tại hơn 4.000 trung tâm thử nghiệm toàn cầu.

Đào tạo chuyên nghiệp về Bảo mật đám mây được Chứng nhận (CCSP) trong nhà

Với ít nhất 5 người, đào tạo trong công ty về Chứng chỉ Chuyên gia An ninh Mă Ảnh Được Chứng nhận (CCSP) có thể là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Đào tạo tại chỗ có một số lợi thế:

 • Tiết kiệm thời gian và tiền bạc;
 • Cho phép bạn đào tạo trong sự thoải mái của môi trường làm việc của riêng bạn;
 • Có thể được bố trí cho các nhóm từ 5 người trở lên;
 • Sẽ diễn ra tại một thời điểm được lựa chọn và thuận tiện cho bạn; và
 • Các vấn đề nhạy cảm có thể được thảo luận công khai vì không có người bên ngoài.

Certified Cloud Security Professional (CCSP) - Mục tiêu học tập

Sau khi hoàn thành khóa đào tạo CCSP, bạn sẽ có thể:

 • Mô tả các khối xây dựng cần thiết để phát triển các hệ thống dựa trên đám mây, bao gồm các khái niệm liên quan đến khách hàng, nhà cung cấp, đối tác, dịch vụ đo lường, khả năng mở rộng, ảo hóa, lưu trữ và mạng. Bạn cũng sẽ có thể hiểu được kiến ​​trúc tham chiếu trên Cloud dựa trên các hoạt động được xác định bằng cách bao gồm các tài liệu chuẩn.

 • Xác định các loại kiểm soát cần thiết để quản lý các mức độ bảo mật, tính toàn vẹn và tính khả dụng khác nhau, liên quan đến việc bảo vệ dữ liệu trong Cloud. Bạn sẽ thu được kiến ​​thức về các chủ đề về kỹ thuật phân loại và khám phá dữ liệu, quản lý rủi ro kỹ thuật số, bảo mật dữ liệu, lưu giữ dữ liệu, phát hiện, lưu trữ, đăng nhập sự kiện dữ liệu, chuỗi ký túc xá và không phản đối và sử dụng chiến lược thông tin bảo mật và quản lý sự kiện (SIEM).

 • Xác định các thành phần ảo và vật lý của cơ sở hạ tầng trên đám mây liên quan đến phân tích quản lý rủi ro, bao gồm các công cụ và kỹ thuật cần thiết để duy trì cơ sở hạ tầng an toàn trên đám mây. Ngoài việc phân tích rủi ro, bạn sẽ được hiểu về cách chuẩn bị và duy trì kế hoạch khôi phục thảm họa, bao gồm các kỹ thuật và khái niệm để xác định các hệ thống quan trọng và phục hồi dữ liệu bị mất.

 • Chứng minh sự hiểu biết về vòng đời phát triển phần mềm. Bạn sẽ hiểu rõ hơn về bảo đảm và xác nhận tính hợp pháp của phần mềm Cloud, sử dụng phần mềm bảo mật và kiểm soát cần thiết để phát triển môi trường Đám mây an toàn liên quan đến giao diện chương trình, kiến ​​trúc ứng dụng đám mây và cách đảm bảo tính toàn vẹn, dữ liệu và tính sẵn sàng của dữ liệu và ứng dụng và các giải pháp quản lý truy cập.

 • Chứng minh khả năng phát triển, lên kế hoạch, triển khai, vận hành và quản lý cơ sở hạ tầng vật lý và logic của Cloud thông qua sự hiểu biết về các điều khiển và nguồn lực cần thiết, các phương pháp hay nhất trong giám sát và kiểm toán và tầm quan trọng của việc đánh giá rủi ro trong cơ sở hạ tầng vật lý và logic Cloud .

 • Xác định các vấn đề riêng tư và các quy trình kiểm toán được sử dụng trong môi trường Đám mây, bao gồm kiểm soát kiểm toán, các vấn đề đảm bảo và các thuộc tính báo cáo cụ thể. Các chủ đề bao gồm hành vi đạo đức và yêu cầu tuân thủ các khung quy định, bao gồm các kỹ thuật điều tra để phân tích tội phạm và phương pháp thu thập bằng chứng.

Chuyên gia bảo mật đám mây được chứng nhận (CCSP) - số lượng người tham gia hạn chế

Do tính chất tương tác của khóa đào tạo này và để tối ưu hóa lợi ích cho người tham gia từ các bài tập khác nhau, số lượng người tham gia còn hạn chế.

Giấy chứng nhận Chuyên gia Bảo mật Đám mây Được Chứng nhận (CCSP) - điều kiện tiên quyết

Khóa đào tạo CCSP được thiết kế dành cho các chuyên gia bảo mật thông tin có kinh nghiệm với ít nhất 5 năm kinh nghiệm về CNTT, bao gồm 3 năm an ninh thông tin và ít nhất một năm kinh nghiệm về Cloud Security.

Xin lưu ý: bạn có thể thay thế chứng nhận CISSP (ISC) 2 cho toàn bộ các điều kiện tiên quyết về kinh nghiệm CCSP.

Chuyên gia bảo mật đám mây được chứng nhận (CCSP) - tài liệu hướng dẫn

Khóa đào tạo CCSP 5 ngày bao gồm lý thuyết, ví dụ thực tiễn và các buổi hướng dẫn thực hành. Các phòng thí nghiệm được thiết kế để cho phép bạn sử dụng các kiến ​​thức thu được trong quá trình đào tạo trong một môi trường hướng dẫn. Bạn sẽ nhận được các bài học truyền cảm hứng.

Giới thiệu về Liên minh An ninh Mây (CSA)

Khóa đào tạo CCSP được tổ chức bởi Tổ chức An ninh Thông tin hàng đầu (ISC) 2 phối hợp với Tổ chức Bảo mật đám mây (CSA).

CSA là một tổ chức phi lợi nhuận với sứ mệnh thúc đẩy việc sử dụng các phương pháp tốt nhất để cung cấp trợ giúp an ninh trong Cloud Computing và cung cấp giáo dục về việc sử dụng Cloud Computing để giúp bảo đảm tất cả các hình thức tính toán khác. Liên minh An ninh Đám mây được lãnh đạo bởi một liên minh rộng của các nhà thực hành ngành công nghiệp, các tập đoàn, các cộng sự và các bên liên quan khác. Ban chứng nhận của CSA là một nhóm đa dạng các chuyên gia về Cloud Security từ khắp nơi trên thế giới.

Giới thiệu (ISC) 2 - Hiệp hội Chứng nhận Hệ thống Thông tin Quốc tế

(ISC) 2 là nhà lãnh đạo toàn cầu, phi lợi nhuận trong việc giáo dục và chứng nhận các chuyên gia về an ninh mạng, thông tin, phần mềm và cơ sở hạ tầng trong suốt sự nghiệp của họ. (ISC) 2 cung cấp các sản phẩm giáo dục trung lập của nhà cung cấp, dịch vụ nghề nghiệp và chứng chỉ tiêu chuẩn Vàng cho các chuyên gia trên 160 quốc gia. Tham gia mạng ưu tú này với hơn 110.000 chuyên gia ngành công nghiệp được chứng nhận trên toàn thế giới bằng cách nhận được tiêu đề Chứng chỉ Bảo vệ Đám mây (CCSP)!

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

 • Liên kết Khoa học về Bảo mật Ứng dụng
  • Oakland, Hoa Kỳ
 • Liên kết Khoa học về An ninh Cơ sở hạ tầng
  • Oakland, Hoa Kỳ
 • Chứng chỉ về An ninh thông tin và Phòng thủ Không gian mạng
  • Riverside, Hoa Kỳ