Keystone logo
International Programs at Tufts University

International Programs at Tufts University

International Programs at Tufts University

Giới thiệu

Về Tufts

Tufts là trường đi đầu trong lĩnh vực giáo dục đại học của Hoa Kỳ, đặc biệt vì sự thành công của nó như một trường đại học quy mô trung bình xuất sắc trong việc nghiên cứu và cung cấp cho sinh viên trải nghiệm cá nhân. Sự kết hợp độc đáo của chúng tôi giữa nghiên cứu và nghệ thuật tự do thu hút sinh viên, giảng viên và nhân viên phát triển mạnh trong môi trường tò mò, sáng tạo và gắn bó của chúng tôi.

Sứ mệnh

Tufts là một trường đại học nghiên cứu lấy sinh viên làm trung tâm, dành riêng cho việc sáng tạo và ứng dụng kiến thức. Chúng tôi cam kết mang đến những trải nghiệm biến đổi cho sinh viên và giảng viên trong một môi trường hợp tác và hòa nhập, nơi các học giả sáng tạo đưa ra những ý tưởng táo bạo, đổi mới khi đối mặt với những thách thức phức tạp và tự phân biệt mình là những công dân tích cực của thế giới.

Thị giác

Trở thành một trường đại học sáng tạo của các học giả sáng tạo trên nhiều trường học, những người có tác động sâu sắc đến nhau và thế giới.

Giới thiệu về các chương trình và quan hệ đối tác quốc tế

Chúng tôi cung cấp các chương trình năng động, sáng tạo nhất hiện nay. Chúng tôi tin rằng cách tốt nhất để học một ngôn ngữ hoặc văn hóa là sống với nó. Ngoài lịch trình du ngoạn phong phú giới thiệu sinh viên đến Boston, một chương trình cuộc sống dân cư mạnh mẽ và nhiều cơ hội trao đổi văn hóa, Tufts còn cung cấp một đội ngũ giảng viên không thể đánh bại.

Khoa

Tất cả các thành viên trong giảng viên của chúng tôi đều là những giảng viên tiếng Anh chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Các lớp học tiếng Anh của chúng tôi được giảng dạy bởi những giảng viên tận tâm, những người sử dụng trí tưởng tượng và kinh nghiệm của họ để tối đa hóa tiềm năng học tập của mỗi học viên. Các Chương trình Anh ngữ của Tufts sáng tạo trong cách kết hợp tài liệu trên lớp với trải nghiệm thực tế.

Giáo trình bổ sung

Thời gian trên lớp được bổ sung bởi một loạt các hoạt động trong thế giới thực giúp bạn sống ngôn ngữ khi học nó. Bạn sẽ nói và sử dụng ngôn ngữ mỗi ngày, đó là cách tự nhiên để cải thiện khả năng và sự tự tin của bạn. Từ các lớp học hấp dẫn đến các chuyến đi thực tế thú vị và các cuộc thảo luận buổi tối về cuộc sống và phong tục của người Mỹ, chúng tôi giúp bạn tìm hiểu ngôn ngữ và văn hóa của nước Mỹ.

Địa điểm

  • Medford

    200 Boston Ave Medford, MA 02155, 02155, Medford

  • Boston

    274 Tremont Street, 02111, Boston

    Câu hỏi