Keystone logo
International Studies Institute - The Institute at Palazzo Rucellai (ISI   Florence) Thương hiệu kỹ thuật số: Thời trang và sang trọng Ý
International Studies Institute - The Institute at Palazzo Rucellai (ISI Florence)

Thương hiệu kỹ thuật số: Thời trang và sang trọng Ý

Florence, Ý

Request duration

Người Ý

Request pace

Request application deadline

Oct 2023

Request tuition fees

Trong khuôn viên trường

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Sự miêu tả

Công nghệ kỹ thuật số đã thay đổi hoàn toàn cách chúng ta bắt đầu, phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh. Hiện nay hơn bao giờ hết các thương hiệu thời trang và xa xỉ đang tận dụng sức mạnh của công nghệ để xây dựng cộng đồng, thu hút khán giả và xác nhận sản phẩm của họ. Khi ngưỡng khởi nghiệp đã hạ thấp đáng kể, sự cạnh tranh ngày càng trở nên khốc liệt hơn và các doanh nghiệp khởi nghiệp cần được dẫn dắt bằng các chiến lược sáng tạo có khả năng duy trì tỷ suất lợi nhuận cao trong khi giữ tài sản nhẹ.

Trong khóa học này, sinh viên sẽ tìm hiểu về những động lực mới của ngành công nghiệp thời trang và xa xỉ khi nói đến tinh thần kinh doanh kỹ thuật số. Sinh viên sẽ học cách lập kế hoạch, thành lập và mở rộng quy mô một thương hiệu thời trang và sang trọng thông qua các bài giảng, nghiên cứu điển hình thực tế và nghiên cứu thực hành. Khóa học sẽ cho phép người tham gia hiểu những gì cần phải làm để tạo ra hình ảnh thương hiệu đầy khát vọng, cách xác định và khai thác cơ hội thị trường, đồng thời đạt được chất lượng dịch vụ và sau mua hàng xuất sắc. Cuối cùng, khóa học sẽ đề cập đến cách có thể đưa kế hoạch chi tiết của công ty vào cuộc sống, bằng cách xác định các chiến lược tài trợ phù hợp để đưa doanh nghiệp hoạt động.

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

  • Thiết kế thương hiệu và nhận dạng
    • Online
  • Khóa học trực tuyến về chiến lược thương hiệu
    • Stockholm, Thụy Điển
  • Summer Course in Graphic Design in Branding
    • Barcelona, Tây Ban Nha