Khóa học kỹ thuật cao hơn chuyên nghiệp trong dịch vụ ăn uống và đồ uống
ISAG - European Business School
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Porto, Bồ Đào Nha
Ngôn ngữ
Tiếng Bồ Đào Nha
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
2 năm
Nhịp độ
Toàn thời gian
Học phí
EUR 2.315 / per year *
Hạn nộp hồ sơ
02 Aug 2024
ngày bắt đầu sớm nhất
Sep 2024
* Bảng có hiệu lực cho năm học 2023/2024
Giới thiệu
MÔ TẢ TỔNG QUAN VỀ KHÓA HỌC
Khóa học này nhằm đào tạo các kỹ thuật viên cao cấp chuyên nghiệp trong lĩnh vực ăn uống, tự chủ hoặc được hướng dẫn, có khả năng chỉ đạo, điều phối và kiểm soát các hoạt động và vận hành của dịch vụ ăn uống (Food and Beverage), tích hợp hoặc không trong các đơn vị khách sạn, đảm bảo chất lượng dịch vụ, tối ưu hóa nguồn lực và tối đa hóa lợi nhuận kinh doanh. Nó dạy các lĩnh vực Nhà hàng và Bar theo cách tích hợp, kết hợp các kinh nghiệm và thông lệ quốc tế tốt nhất cũng như cách tiếp cận ngày càng tăng đối với nhu cầu và mong đợi của thị trường kinh doanh.Nó cung cấp cho thị trường lao động những chuyên gia chuyên biệt có kỹ năng quản lý các công ty trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống.KẾT QUẢ HỌC TẬP/HOẠT ĐỘNG CHÍNH
a) Giám sát, điều phối, kiểm soát và tổ chức các hoạt động, điều hành của các dịch vụ ăn uống (Food & Beverage);
b) Quản lý hoạt động của các cơ sở kinh doanh ăn uống;
c) Lên phương án, cơ cấu thực đơn và tính toán các chi phí liên quan;
d) Lập kế hoạch và xây dựng chiến lược xúc tiến, tiếp thị dịch vụ ăn uống (F&B) đảm bảo chất lượng và hướng đến khách hàng;
e) Lập kế hoạch, điều phối và tổ chức các hoạt động của F&B, đảm bảo chất lượng dịch vụ;
f) Quản lý kết quả tài chính của dịch vụ F&B;
g) Kiểm soát chất lượng dịch vụ và tương tác với khách hàng.
KẾT QUẢ CHUYÊN NGHIỆP:
Quản lý Kinh doanh (quản trị và quản lý) | Giám đốc thương mại | Bếp Trưởng Nhà Hàng Bar | Đầu bếp | Chịu Trách Nhiệm Chất Lượng Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm | Chịu trách nhiệm về Quảng bá và Thương mại hóa Dịch vụ Thực phẩm và Đồ uống.
ĐỒ DÙNG DẠY HỌC: Tiếng Bồ Đào Nha
Chương trình giảng dạy
NHỮNG NỘI DUNG KHÓA HỌC
NĂM 1
học kỳ 1
- Kinh tế ứng dụng
- Nguyên tắc cơ bản của quản lý
- Quản lý và kiểm soát thực phẩm và đồ uống
- Tiếng Tây Ban Nha
- Tiếng Anh
- Kỹ thuật nấu ăn và làm bánh l
học kỳ 2
- Enogastronomy
- Tiếng Anh Ứng Dụng Ngành Dịch Vụ Ăn Uống
- Dinh Dưỡng, Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm
- Kỹ thuật giao tiếp tiếng Bồ Đào Nha và kinh doanh
- Kỹ thuật Nhà hàng và Bar I
- Công nghệ thông tin
NĂM THỨ 2
học kỳ 1
- Hành vi và đạo đức tổ chức
- Kế toán tài chính
- Tiếp thị du lịch và kỹ thuật số
- Hoạt động dịch vụ ăn uống
- Kỹ thuật nấu ăn và làm bánh II
- Kỹ Thuật Nhà Hàng Bar II
học kỳ 2
- Kỳ thực tập
Học phí chương trình
Cơ hội nghề nghiệp
NGOÀI CHUYÊN NGHIỆP
Quản lý Kinh doanh (quản trị và quản lý) | Giám đốc thương mại | Bếp Trưởng Nhà Hàng Bar | Đầu bếp | Chịu Trách Nhiệm Chất Lượng Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm | Chịu trách nhiệm về Quảng bá và Thương mại hóa Dịch vụ Thực phẩm và Đồ uống.