Keystone logo
ISSOS - International Summer Schools For 13-18 Year Olds‎

ISSOS - International Summer Schools For 13-18 Year Olds‎

ISSOS - International Summer Schools For 13-18 Year Olds‎

Giới thiệu

Chúng tôi đã kinh doanh được 17 năm và mang đến cho học sinh từ 13 đến 18 tuổi một trải nghiệm mùa hè cân bằng giữa học tập, vui chơi và văn hóa, nơi học sinh có thể phát triển trong một môi trường khuyến khích và hỗ trợ đồng thời vui chơi và kết bạn mới từ khắp nơi trên thế giới. thế giới.

ISSOS được tạo ra với một sứ mệnh rõ ràng: Tạo ra một nơi an toàn để mọi người học hỏi và phát triển. Vì vậy, chúng tôi cung cấp một chương trình mùa hè được giám sát tốt, cân bằng, nơi học sinh chọn các lớp học thuật và tự chọn để phù hợp với nhu cầu và sở thích rộng lớn hơn. Chúng tôi mang đến cho sinh viên cơ hội có một chuyến phiêu lưu mùa hè trọn đời với trọng tâm là an toàn và phúc lợi cá nhân, hướng dẫn cá nhân chất lượng và trải nghiệm quốc tế độc đáo.

65516_Untitled.jpg

Địa điểm của các trường học mùa hè của chúng tôi đã được lựa chọn cẩn thận để có khuôn viên an toàn, kích thích và đầy cảm hứng. Các địa điểm lịch sử và văn hóa của St Andrews và Yale cho phép sinh viên trải nghiệm cuộc sống tại các trường đại học độc quyền này, trong một môi trường an toàn. Khi theo học tại ISSOS , sinh viên có cơ hội trải nghiệm Vương quốc Anh và Hoa Kỳ như một nơi để sinh sống, học tập và làm việc.

ISSOS là một công ty dẫn đầu về giá trị, cung cấp nền giáo dục dẫn đầu về giá trị, nơi chúng tôi nỗ lực cung cấp các chương trình chất lượng cao nhất ở những địa điểm an toàn nhất do một nhóm truyền cảm hứng dẫn dắt. Chúng tôi chào đón sinh viên đến từ hơn 80 quốc tịch, tạo nên một gia đình quốc tế, nơi tình bạn trải dài trên toàn thế giới và kéo dài suốt mùa hè.

Điều gì tạo nên ISSOS khác?

 • Các chương trình chất lượng cao, một số trong số đó là độc quyền cho ISSOS
 • Chào mừng sinh viên đến từ hơn 80 quốc tịch
 • 40% sinh viên trở lại sau năm năm
 • Chúng tôi chỉ chấp nhận 10% mỗi quốc tịch, đảm bảo trải nghiệm quốc tế thực sự
 • Nhân viên mùa hè là các chuyên gia trong lĩnh vực của họ, từ các giáo viên tiếng Anh có trình độ đầy đủ đến PGA Golf Pros
 • Chúng tôi là một doanh nghiệp Dẫn đầu về Giá trị với 6 giá trị cốt lõi xuyên suốt mọi việc chúng tôi làm

Con người và ISSOS

Tại ISSOS, chúng tôi tự hào chỉ sử dụng đội ngũ nhân viên có trình độ cao và năng động. Tất cả các giáo viên của chúng tôi đã được lựa chọn cẩn thận về trình độ, chuyên môn, kinh nghiệm và mang trong mình năng lượng và nhiệt huyết cho việc giảng dạy và giao lưu với những người trẻ, trong cả chương trình học tập và ngoại khóa của chúng tôi. Có tỷ lệ nhân viên-học sinh là 1: 5 và các lớp học được cố ý giữ ở quy mô nhỏ nhằm tạo sự chú ý cho từng cá nhân và hướng dẫn cá nhân.

Ngoài việc cung cấp các tiêu chuẩn học tập chất lượng cao cho học sinh mùa hè của chúng tôi, giáo viên của chúng tôi cũng là cư dân ký túc xá và được hỗ trợ bởi các cố vấn, những người đóng vai trò là hình mẫu và chăm sóc phúc lợi của học sinh. Sự thành công của các chương trình hè của chúng tôi dựa trên sự tận tâm và nhiệt tình của các giáo viên và cố vấn của chúng tôi và mục tiêu chung của họ là làm cho ISSOS trở thành một trải nghiệm thực sự độc đáo và thú vị cho mỗi học sinh.

Địa điểm

 • Saint Andrews

  University of St Andrews St Katharine’s West 16 The Scores, KY16 9AX, Saint Andrews

 • Cambridge

  The Old Schools, Trinity Ln, CB2 1TN, Cambridge

 • Saint Andrews

  Saint Andrews, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

  Câu hỏi