Keystone logo
ITTI High Tech Institute

ITTI High Tech Institute

ITTI High Tech Institute

Giới thiệu

Phương pháp giáo dục của chúng tôi

Hiện nay, nhờ sự đổi mới công nghệ và sự chuyển đổi của thị trường lao động, một phương pháp học tập ít cứng nhắc hơn và có nhiều sự tham gia hơn đã được áp dụng. Do đó, một trong số chúng, vừa học vừa làm, cho phép tiếp thu một cách tự nhiên các kỹ năng kinh doanh.

Phương pháp luận này đề xuất học bằng cách làm, phát triển các kỹ năng trong bối cảnh thực tế để hiểu cách giải quyết vấn đề (học tập dựa trên vấn đề) và cách thực hiện nó thông qua sự kết hợp các ý tưởng trong một môi trường hợp tác (phòng đột phá và wiki).

Sự kết hợp của phương pháp nói trên cùng với việc tổ chức các sự kiện liên quan đến chương trình đào tạo, chẳng hạn như phát sóng trên TwitchTv hoặc cung cấp các phương pháp thực hành trên GitHub, tham gia vào hai đặc điểm cơ bản và độc quyền của ITTI: khả năng có thể được chứng nhận chính thức bởi nhà sản xuất nhờ Bootcamps của chúng tôi và do đó, một đội ngũ giảng dạy được công nhận và xác nhận bởi các nhà sản xuất nói trên cùng với kinh nghiệm chuyên môn đáng chú ý của họ như là điểm chuẩn trong ngành.

Đào tạo bất kỳ lúc nào và ở bất kỳ đâu vì từ viện ITTI, chúng tôi cung cấp cho bạn một môi trường đào tạo hiện đại nhất: Lớp học ảo (phát trực tuyến). Trong suốt quá trình đào tạo, bạn sẽ có sự hỗ trợ của cả giáo viên và tất cả nhân viên ITTI để động viên bạn, giải đáp thắc mắc và giúp đỡ bạn, thực hiện các bước theo dõi cần thiết để bạn có thể đạt được mục tiêu mà bạn đã đặt ra cho mình.

Số liệu thống kê

 • +4290 Học sinh Ghi danh vào các Chương trình của Chúng tôi
 • +195 Quốc gia Xuất xứ
 • +198 Thỏa thuận trao đổi với các trường kinh doanh trên toàn thế giới

  Tuyển sinh

  Địa điểm

  • Calle del Marqués de Urquijo,36, 28008, Madrid

  Câu hỏi