Keystone logo
J.F. Oberlin University Summer Session

J.F. Oberlin University Summer Session

J.F. Oberlin University Summer Session

Giới thiệu

Thông báo =

Thật không may, Đại học JF Oberlin (JFOU) phải thông báo hủy bỏ Phiên họp mùa hè 2020 do dịch coronavirus.

74212_shibuya-crossing-923000_640.jpg

Giới thiệu về JFOU

Đại học JF Oberlin có gần 9.000 sinh viên, bao gồm cả sinh viên sau đại học và sinh viên từ nước ngoài. Mỗi năm chúng tôi có khoảng 550 sinh viên nước ngoài theo học tại trường đại học. Chúng tôi cũng có hơn 140 trường đối tác ở hơn 20 nước và khu vực trên thế giới. Các sinh viên Nhật Bản của chúng tôi có được kinh nghiệm thực tế thông qua nhiều chương trình, bao gồm không chỉ học ngôn ngữ và các chương trình trao đổi học thuật mà còn là các chương trình tình nguyện và các cơ hội thực tập. Trường đã thành lập năm văn phòng ở nước ngoài để thực hiện các hoạt động khác nhau trong trao đổi quốc tế và hỗ trợ sinh viên học tập ở nước ngoài .

Khu vực Tokyo & Machida

Khu vực đặc biệt bao gồm 621 km vuông và có dân số 9 triệu người. Nó thu hút du khách không chỉ từ nước ngoài mà còn từ khắp Nhật Bản với tập trung kinh doanh và cơ sở thương mại, mạng lưới giao thông phát triển tốt, vô số các cơ sở văn hoá và các điểm đến du lịch. Các văn phòng của Chính quyền thành phố Tokyo, tòa nhà Tokyo Station và Tokyo Skytree mới được khôi phục chỉ là một vài ví dụ về các thắng cảnh tham quan đầy đủ về lịch sử và truyền thống.Trong đó, Tokyo là một trong những nơi tiên tiến nhất trên thế giới .

Machida

Sự hiện diện của "bản chất tốt đẹp và truyền thống" và "nền văn hóa mới" là một nét quyến rũ lớn của thị trấn du lịch Machida. Thành phố có trung tâm mua sắm, thực phẩm tuyệt vời, và các điểm tham quan khác nhau. Từ Machida, có một kết nối dễ dàng đến trung tâm Tokyo.

Địa điểm

  • Tokyo

    3758 Tokiwa-machi, Machida-shi, Tokyo 194-0294 Japan, , Tokyo

    Câu hỏi