Joviat Culinary Arts Academy
Giới thiệu
Joviat là một tổ chức giáo dục được thành lập vào năm 1960 tại Manresa, trung tâm của Catalunya. Một trung tâm khu vực, cởi mở với thế giới, nhận thức và có trách nhiệm. Năm 1960, Josep Vilaseca Atset bắt đầu thực hiện ước mơ của mình: mở trường học để giáo dục và dạy dỗ con người. Tinh thần sáng lập của Joviat là khuyến khích và theo đuổi ước mơ của bạn! Kể từ đó, hàng nghìn sinh viên đã xây dựng cơ hội tương lai của mình tại đây.
Joviat là trường đào tạo chuyên nghiệp và giáo dục trung học phổ thông, với hơn 2.000 học sinh trải dài trên các lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe, Thực phẩm và Dinh dưỡng, Thể thao và Thiên nhiên. Đó là một ngôi trường lớn lên và phát triển cùng với môi trường của nó, gắn liền với mạng lưới kinh doanh, xã hội và văn hóa. Joviat Culinary Arts Academy được thành lập vào năm 1987 với tư cách là trung tâm tiên phong về nghiên cứu khách sạn và ăn uống ở miền Trung Catalunya, với hơn 2.500 sinh viên trong lịch sử, có danh tiếng cao và có tác động quan trọng trên phạm vi quốc tế. Việc thích ứng với thời đại mới đã đánh dấu lịch sử của chúng ta; chịu ảnh hưởng của Ẩm thực Pháp, các xu hướng ẩm thực mới, ẩm thực đặc sắc và sáng tạo, truyền thống, đặc sản địa phương. Giá trị: tôn trọng, tự tin và yêu con người, nghề nghiệp và sản phẩm. DNA: độc đáo và đổi mới, lãnh đạo và hợp tác.
Giải thưởng Cat VT dành cho các hoạt động đổi mới tốt nhất ở Catalunya dành cho:
- Đổi mới, dự báo và hợp nhất
- Sự tham gia và hòa nhập
- Thực hành tốt, kết nối mạng và tương tác ngang giữa các lĩnh vực chuyên môn
- Đào tạo liên tục và nghề nghiệp
- Tác động đến khu vực và cơ cấu sản xuất
- Trung tâm đào tạo chuyên nghiệp tiên tiến đầu tiên liên kết với Đại học UManresa UVic-UCC
Jordi Vilaseca
Jordi Vilaseca là giáo viên và nhà sư phạm được đào tạo tại Trường Kinh doanh ESADE với Chương trình Chiến lược và Quản lý Tổng hợp và có bằng thạc sĩ về Sư phạm Hệ thống.
Huấn luyện viên, người hướng dẫn và diễn giả về giáo dục cảm xúc, động lực, khả năng lãnh đạo và các quá trình phát triển cá nhân và khởi nghiệp ở cấp quốc gia và quốc tế. Ngoài ra, hãy thúc đẩy các dự án mới nhằm phục vụ các thế hệ mới và cộng đồng hướng tới lợi ích chung.
Học viện của Học viện Ẩm thực và Dinh dưỡng Catalan danh tiếng, thành viên của Brotherhood of the Mare de Deu de l'Olivera, và thành viên danh dự của Cofradia Gastronomica del Agua.
Năm 2015, anh xuất bản cuốn sách “La força d'una escola de Vida. Một dự án giáo dục từ góc nhìn hệ thống”.
Khách sạn Joviat
Khách sạn Joviat
Joviat Hoteleria được thành lập vào năm 1987 với tư cách là trung tâm tiên phong về nghiên cứu khách sạn và ẩm thực ở miền Trung Catalunya, với hơn 2.500 sinh viên trong lịch sử, có danh tiếng cao và có tác động quan trọng trên phạm vi quốc tế.
Dự án giáo dục
Quá khứ, hiện tại và tương lai. Một phong trào tiến lên không ngừng phát triển, một sự tái tiến hóa về mọi mặt.
Điểm mạnh của dự án: Cội nguồn, Hạnh phúc, Khả năng lãnh đạo, Hợp tác, Thể hiện, Tri thức và Cộng đồng. Tất cả những điều này đưa chúng ta đến gần hơn với việc tìm hiểu về nghề này và thưởng thức ẩm thực cũng như dịch vụ chân thực, hiện đại và mang tính địa phương. Đây là nền ẩm thực thỏa mãn các giác quan, thể hiện sự sáng tạo trong việc chuyển đổi các dự án và tiếp nhận các công nghệ mới nhằm mở ra một thế giới mới đầy tiềm năng cho chúng ta.
Chúng tôi chuẩn bị bước ra thế giới để biết CHÚNG TÔI LÀ AI, với sự hiện diện và độc đáo, với tính xác thực và phẩm giá trong ẩm thực.
Joviat ở đâu?
Manresa, Catalunya
Manresa, thủ phủ của quận Bages, là một thành phố có 1100 năm lịch sử. Thương mại, văn hóa và với một trường đại học, hoạt động công nghiệp và công nghệ quan trọng, đây là một thành phố năng động và đang thay đổi.
Trường tọa lạc tại Công viên địa chất toàn cầu Central Catalunya, được UNESCO công nhận là mối quan tâm toàn cầu, dưới chân dãy núi Montserrat, cách Barcelona 60 km. Quận Bages có di sản phong phú và phong phú dựa trên đất đai, lịch sử và thiên nhiên.
Phương pháp luận
Với những cập nhật liên tục, ẩm thực Catalan dẫn đầu thế giới ẩm thực tiên phong quốc tế trong khi vẫn giữ được nguồn gốc văn hóa và truyền thống.