Keystone logo
Jul academy

Jul academy

Jul academy

Giới thiệu

Chúng tôi là ai: Jul academy Ý

Jul academy là một tổ chức âm nhạc của Ý chuyên cung cấp chất lượng giáo dục âm nhạc cao nhất cho những sinh viên đam mê trên toàn thế giới. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi đã mài giũa chương trình giảng dạy của mình để mang lại những lợi thế đáng kể cho sinh viên khi họ bắt đầu con đường sự nghiệp âm nhạc đã chọn.

HỌC TRỰC TUYẾN, ĐƯỢC CÁ NHÂN HÓA VÀ ĐƯỢC CÔNG NHẬN

DI SẢN ÂM NHẠC CỦA Ý

Jul academy có trụ sở tại Ý. Ý đã đóng một vai trò quan trọng trong lịch sử âm nhạc châu Âu. Nhiều nhạc cụ, chẳng hạn như vĩ cầm và piano, được phát minh ở Ý. Quy mô âm nhạc, nghệ thuật Opera và nhiều thuật ngữ âm nhạc như sonnet, hòa nhạc, tứ tấu cũng ra đời ở Ý.

CÁ NHÂN HÓA DẠY VÀ HỌC

Quy mô lớp học của chúng tôi nhỏ. Tư vấn và hỗ trợ luôn sẵn sàng ở tất cả các giai đoạn của mỗi khóa học, mang đến cho bạn cơ hội điều chỉnh việc học của riêng bạn để đáp ứng nhu cầu cá nhân của bạn.

GIÁO VIÊN CHUYÊN GIA

Các gia sư của Jul academy không chỉ là những giáo viên tuyệt vời mà còn là những người chơi, nghệ sĩ biểu diễn và doanh nhân kinh doanh âm nhạc giàu kinh nghiệm theo cách riêng của họ, mang đến cái nhìn sâu sắc độc đáo về việc xây dựng sự nghiệp trong ngành âm nhạc.

CHẤT LƯỢNG VÀ CÔNG NHẬN

Jul academy là một trung tâm Dạy nghề RSL, trung tâm luyện thi của Đại học Âm nhạc Luân Đôn và đã trao hơn 200 chứng chỉ cho học viên.

NỀN TẢNG HỌC TẬP TRỰC TUYẾN CỦA THỂ CHẾ

Sinh viên trực tuyến của chúng tôi có thể hưởng lợi từ nền tảng học tập Thể chế của chúng tôi. Tất cả sách giáo khoa, bài học và bài tập được ghi lại sẽ có sẵn theo yêu cầu trong lớp học ảo.

ĐÁNH GIÁ VÀ ĐỘ CHÍNH XÁC

Jul academy được dành riêng để cung cấp giáo dục âm nhạc chất lượng cao nhất cho sinh viên của chúng tôi. Giảng viên của chúng tôi bao gồm các chuyên gia âm nhạc có trình độ cao và giàu kinh nghiệm, những người có bằng cấp từ các tổ chức âm nhạc danh tiếng.

Ngoài ra, chúng tôi được công nhận bởi các tổ chức âm nhạc hàng đầu, chẳng hạn như RSL UK và London College of Music, đảm bảo rằng chương trình giảng dạy và cơ sở vật chất của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất trong giáo dục âm nhạc. Với cam kết của chúng tôi về sự xuất sắc trong cả giáo dục và biểu diễn, sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi được chuẩn bị tốt cho sự nghiệp thành công trong ngành công nghiệp âm nhạc.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ÂM NHẠC TRỰC TUYẾN CỦA CHÚNG TÔI:

Chúng tôi cung cấp các khóa học âm nhạc chất lượng cao trong khuôn viên của chúng tôi ở Ý và trực tuyến cho sinh viên quốc tế. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho sinh viên quốc tế trình độ giáo dục tương tự như chúng tôi cung cấp trong khuôn viên của mình, sử dụng chuyên môn mà chúng tôi đã đạt được trong hơn 15 năm trong lĩnh vực giáo dục âm nhạc.

Các khóa học của chúng tôi có sẵn trên nền tảng trực tuyến của chúng tôi, có các giáo viên trực tiếp điều chỉnh các bài học theo nhu cầu cá nhân của từng học sinh. Mục tiêu của chúng tôi là hỗ trợ học sinh đạt được các mục tiêu về âm nhạc và giáo dục, thông qua các phương pháp học tập linh hoạt nhưng nghiêm ngặt của chúng tôi. Những phương pháp này đã được chứng minh là thành công trên toàn thế giới và có thể tiếp cận được với sinh viên ở mọi trình độ, đảm bảo sự hài lòng cho tất cả những ai áp dụng.

Truy cập trang web của chúng tôi tại đây và khám phá tất cả các chương trình của chúng tôi.

Địa điểm

  • Rende

    Via Sandro Botticelli 11,, 87036, Rende

Câu hỏi