Keystone logo
© K-State College of Education
Kansas State University

Kansas State University

Kansas State University

Giới thiệu

Là trường đào tạo giáo viên lớn nhất trong tiểu bang, Trường Cao đẳng Sư phạm tại Kansas State University đã chứng minh khả năng đáp ứng nhu cầu của thị trường toàn cầu bằng cách cung cấp sự kết hợp giữa bằng cấp cơ bản và nâng cao để chuẩn bị cho các cá nhân từ mọi khu vực địa lý, kinh tế xã hội. nền tảng và nền văn hóa để giảng dạy. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới, đội ngũ giảng viên có trình độ cao với kinh nghiệm sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai (ESL) sẽ chuẩn bị cho những người bản xứ nói tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Pháp và tiếng Đức để được cấp giấy phép giáo viên. Học sinh có thể mong đợi kết thúc chương trình với những kỹ năng cần thiết để vượt trội trong lớp học và hơn thế nữa. Chứng chỉ Tốt nghiệp Dạy & Học (TELRN) của chúng tôi là nơi tuyệt vời để những người thay đổi nghề nghiệp bắt đầu con đường trở thành giáo viên Ngôn ngữ Thế giới.

Chương trình này trang bị cho các cá nhân những thực hành và lý thuyết giảng dạy cần thiết để dạy cho sinh viên Mỹ tại Hoa Kỳ. Chỉ với một học kỳ nữa của khóa học sau khi hoàn thành chứng chỉ, các ứng viên quan tâm có thể hoàn thành Bằng Thạc sĩ về Chương trình giảng dạy và Giảng dạy với trọng tâm là Ngôn ngữ Hiện đại Thế giới. Bằng tiến sĩ trong Chương trình giảng dạy & Hướng dẫn dành cho sinh viên tốt nghiệp nâng cao muốn tập trung vào nghiên cứu giáo dục ở cấp địa phương, quốc gia hoặc quốc tế.

Hãy tham gia cùng chúng tôi và trở thành một phần của động lực toàn cầu thú vị mà K-State đang tạo ra trong lĩnh vực đào tạo giáo viên Ngôn ngữ Thế giới!

Tầm nhìn, sứ mệnh và khung khái niệm

Tầm nhìn của chúng tôi:

"Chuẩn bị cho các nhà giáo dục trở thành những người ra quyết định có kiến thức, đạo đức, quan tâm đến một thế giới đa dạng và thay đổi."

Sứ mệnh của chúng tôi được thực hiện thông qua:

 • việc cung cấp các hướng dẫn mẫu mực cho sinh viên ở cấp đại học và sau đại học;
 • sản xuất, giải thích và phổ biến các nghiên cứu và học thuật hữu ích và hữu ích;
 • lãnh đạo, cộng tác và phục vụ trong nghề nghiệp;
 • và quảng bá, hiểu biết và tôn vinh sự đa dạng.

Công nhận

Trường đại học của chúng tôi coi việc công nhận là phương tiện chính để đảm bảo nghề nghiệp mà chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất.

 • Sở Giáo dục Kansas (KSDE)
 • Chứng nhận của Hội đồng Quốc gia về Giáo dục Giáo viên (NCATE/CAEP)
 • Hội đồng công nhận tư vấn và các chương trình giáo dục liên quan (CACREP)
 • Hội đồng Chứng nhận Dự bị Giáo dục (CAEP)

Đặc điểm khuôn viên trường

  Tuyển sinh

  Lời chứng thực của sinh viên

  Địa điểm

  • Manhattan

   006 Bluemont Hall 1114 Mid-Campus Dr. North, Manhattan, 66506, Manhattan

   Các chương trình

   Câu hỏi