Keystone logo
Kazan Innovative University

Kazan Innovative University

Kazan Innovative University

Giới thiệu

Giới thiệu về Đại học

Kazan Innovative University được đặt tên theo VG Timiryasov (IEML) được thành lập năm 1994 và hiện là tổ chức giáo dục đại học tư thục lớn nhất tại Cộng hòa Tatarstan và toàn bộ khu vực Volga. Người sáng lập của nó, Tiến sĩ Vitaliy Timiryasov, một trong những cựu sinh viên của Đại học Kazan và Moscow, đã đặt truyền thống tốt nhất của giáo dục đại học cổ điển trong nền tảng của một trường học mới.

Trường nằm trong số 100 tổ chức giáo dục đại học tốt nhất của Nga và 5 trường đại học tư thục tốt nhất của Nga, trường này có huy chương vàng chính thức của Châu Âu về chất lượng của Châu Âu để thực hiện hệ thống Quản lý chất lượng trên đường (ISO 9001: 2008).

Từ năm 2010, các giáo viên của trường hàng năm trở thành người chiến thắng trong các cuộc thi: "Bài giảng đổi mới tốt nhất" và "Giáo viên đại học tốt nhất".

Kazan Innovative University được đặt tên theo VG Timiryasov (IEML) là tổ chức giáo dục đầu tiên tại Cộng hòa Tatarstan đã tạo ra một mạng lưới liên lạc tích hợp giữa các khoa và chi nhánh của Viện. Mạng này được xây dựng trên thiết bị và thiết bị của Cisco Systems dành cho hội nghị truyền hình trực tuyến. Sự kết hợp của nó với các mạng cáp quang và sự phát triển phần mềm sáng tạo của riêng trường đại học, Id Idis Education, cho phép tối ưu hóa việc quản lý các quy trình giáo dục tại trường Đại học và chuyển nó sang một cấp độ hoàn toàn mới.

Kazan Innovative University được đặt tên theo VG Timiryasov (IEML) là tổ chức giáo dục đại học hàng đầu trong Cụm Khoa học và Giáo dục về Thương mại, Công nghiệp Khách sạn và Dịch vụ tại Cộng hòa Tatarstan.

Sứ mệnh

  • Đáp ứng nhu cầu của cá nhân, xã hội và nhà nước để có được kiến thức trên cơ sở giáo dục thường xuyên đáp ứng các yêu cầu hiện đại để phát triển đổi mới và hiện đại hóa giáo dục và khoa học.
  • Đào tạo các chuyên gia có năng lực và cạnh tranh của đội hình mới có thể phát triển khoa học, kinh doanh, để đưa ra quyết định hiệu quả và tiến hành nghiên cứu cụ thể phù hợp với vị thế và lợi ích quốc gia.
  • Tạo điều kiện cần thiết để thực hiện và sử dụng hiệu quả các công nghệ giáo dục đổi mới và kết quả khoa học.
  • Giáo dục những người có năng lực chuyên môn, hoạt động xã hội và có trách nhiệm với xã hội.

Địa điểm

  • Kazan

    г. Казань, ул. Московская, 42, , Kazan

Câu hỏi