Keystone logo
Kentucky Mountain Bible College Lãnh đạo Giáo hội
Kentucky Mountain Bible College

Lãnh đạo Giáo hội

Online USA

Request duration

Tiếng Anh

Request pace

Request application deadline

Sep 2023

Request tuition fees

Trong khuôn viên trường

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Chương trình Lãnh đạo Giáo hội KMBC trang bị và cho phép sinh viên làm việc trong môi trường nhà thờ theo cách phi mục vụ. Chương trình này sẽ chuẩn bị cho bạn các vai trò lãnh đạo giáo dân trong hội thánh như mục sư liên kết, cố vấn đồng đẳng, trưởng nhóm nhỏ, mục sư thăm viếng, và hơn thế nữa. Học sinh tham gia chương trình này cảm nhận được lời kêu gọi của Đức Chúa Trời đối với vai trò lãnh đạo trong hội thánh, nhưng không đặc biệt để rao giảng.

Trong khi cung cấp khả năng lãnh đạo mạnh mẽ trong môi trường nhà thờ, sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi có thể hỗ trợ mục sư cấp cao và cung cấp các kỹ năng cần thiết cho nhân viên lãnh đạo của nhà thờ, chẳng hạn như hội đồng quản trị, hội đồng hoặc nhóm, để làm việc cùng nhau vì lợi ích của nhà thờ.

Nếu bạn cảm nhận được lời kêu gọi của Đức Chúa Trời để làm việc với tư cách là người lãnh đạo trong một hội thánh, thì chương trình Lãnh đạo Hội thánh tại KMBC sẽ trang bị cho bạn kiến thức và kinh nghiệm để hoàn thành mục vụ thành công!

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

  • Khóa học mùa hè về lãnh đạo kinh doanh quốc tế
    • Amsterdam, Hà Lan
  • Chứng chỉ lãnh đạo tổ chức
    • Lamoni, Hoa Kỳ
  • Chứng chỉ trực tuyến về điều hành Chứng chỉ lãnh đạo phi lợi nhuận
    • Online