Keystone logo
Kentucky Mountain Bible College Nghiên cứu Kinh Thánh
Kentucky Mountain Bible College

Nghiên cứu Kinh Thánh

Online USA

Request duration

Tiếng Anh

Request pace

Request application deadline

Sep 2023

Request tuition fees

Trong khuôn viên trường

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Chương trình Nghiên cứu Kinh thánh được thiết kế cho nam giới và phụ nữ, những người muốn đánh giá và hiểu sâu hơn về Kinh thánh. Học sinh được cung cấp kiến thức vững chắc về Kinh Thánh để được trang bị tốt hơn để phục vụ trong thế giới sa đọa. Nếu bạn muốn đi làm thánh chức, chương trình này sẽ nâng cao khả năng trình bày Lời Chúa một cách chính xác.

Qua chương trình này, học sinh sẽ học về Lẽ thật của Lời Đức Chúa Trời. Họ sẽ tìm hiểu cách chúng ta có được Kinh thánh và cách áp dụng Kinh thánh vào thế giới ngày nay. Học viên cũng sẽ học cách nghiên cứu Kinh Thánh một cách hấp dẫn và nhiều hơn nữa về từng phần của Lời Đức Chúa Trời.

Biết rõ hơn Lời vĩnh cửu của Đức Chúa Trời sẽ nâng cao mọi lĩnh vực chức vụ và cung cấp các công cụ cần thiết để thu phục linh hồn và trở thành môn đồ cho Đấng Christ một cách hiệu quả! Với chương trình Nghiên cứu Kinh thánh, bạn sẽ được trang bị để làm việc trong môi trường nhà thờ, các tổ chức Cơ đốc và các hình thức chức vụ khác!

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

  • Văn bằng trong Bộ Cơ đốc giáo
    • Vancouver, Canada
  • Postgraduate Diploma in Chaplaincy (PGDipChap)
    • Dunedin, New Zealand
  • Postgraduate Diploma in Arts (PGDipArts) in Christian Thought and History
    • Dunedin, New Zealand