Keystone logo
Länsirannikon koulutus Oy WinNova

Länsirannikon koulutus Oy WinNova

Länsirannikon koulutus Oy WinNova

Giới thiệu

Länsirannikon koulutus Oy WinNova, Pori & Rauma, Phần Lan

Pori là một thành phố ven biển năng động. Lối đi dạo ven sông không chỉ có khung cảnh đẹp như tranh vẽ mà còn là trung tâm sôi động cho sự tham gia của cộng đồng và các sự kiện văn hóa trong suốt cả năm. Với nhiều lễ hội và triển lãm đa dạng, Pori hứa hẹn mang đến trải nghiệm văn hóa phong phú cho bất kỳ sinh viên sành điệu nào.

Rauma thể hiện sự pha trộn quyến rũ giữa lịch sử và di sản. Được công nhận là Di sản Thế giới được UNESCO công nhận, thị trấn quyến rũ này trưng bày kiến ​​trúc bằng gỗ được bảo tồn tỉ mỉ, gợi lên cảm giác về vẻ đẹp vượt thời gian. Bên trong những con đường rải sỏi là những quán cà phê cổ kính, những khu chợ nhộn nhịp và một cộng đồng gắn kết, thúc đẩy một môi trường thuận lợi cho sự phát triển học thuật và làm giàu cá nhân.

Cả Pori và Rauma đều mang đến những cơ hội độc đáo để đạt được thành tích học tập xuất sắc và hòa nhập văn hóa, đảm bảo trải nghiệm giáo dục trọn vẹn.

Länsirannikon Koulutus Oy WinNova là nhà cung cấp giáo dục nghề nghiệp trung học (VET) cho mọi người ở mọi lứa tuổi, trong hoặc ngoài cuộc sống làm việc. Trình độ chuyên môn của chúng tôi tương ứng với mức EQF 4-5.

WinNova cung cấp nhiều dịch vụ giáo dục, trình độ chuyên môn và nghề nghiệp cũng như các khóa học ngắn hạn cho các loại khách hàng khác nhau bằng tiếng Phần Lan. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ và lâu dài với các công ty và khu vực công.

WinNova có 5000 sinh viên và c. 600 nhân viên (12/2023). Có c. 500 sinh viên với 50 ngôn ngữ mẹ đẻ khác nhau đang học tại WinNova với nhiều chương trình khác nhau bằng tiếng Phần Lan.

Cơ hội quốc tế tại WinNova

WinNova tham gia vào một số dự án do EU tài trợ. Những dự án này dẫn đến các phương pháp sư phạm mới và đổi mới môi trường học tập cũng như năng lực sư phạm.

Sự luân chuyển nhân viên và các dự án mở rộng kiến ​​thức và năng lực quốc tế của tất cả nhân viên của chúng tôi. Có khoảng 100 nhân viên và chuyên gia khác nhau đến và đi trao đổi hàng năm.

Trợ cấp di chuyển Erasmus+ cho phép sinh viên ra nước ngoài thực tập. Đó là một cách tuyệt vời để nâng cao kỹ năng và năng lực để quản lý thành công trong thế giới toàn cầu và môi trường làm việc đa văn hóa. Hàng năm có khoảng 200 sinh viên ra vào trao đổi.

WinNova đã được Cơ quan Giáo dục Quốc gia Phần Lan trao chứng nhận Erasmus+ (2021 – 2027). Chứng nhận Erasmus+ có nghĩa là tư cách thành viên & rdquo. Các tổ chức được công nhận đã chứng minh tính chất lâu dài trong hoạt động của mình và cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng của chương trình Erasmus+.

Tuyển sinh

 • Phải ít nhất 18 tuổi
 • Yêu cầu tốt nghiệp trung học
 • Completion of specific prerequisite education related to the chosen program is necessary
 • Social and Health care programs necessitate a police clearance certificate
 • Adequate English proficiency is needed to enroll in the preparatory online language course conducted in English
 • Non-EU applicants are accepted

Địa điểm

 • Pori

  Tiedepuisto 3, 28600, Pori

 • Rauma

  Suojantie 2, 28600, Rauma

Câu hỏi