Keystone logo
© Faiza Ali
Laney College

Laney College

Laney College

Giới thiệu

Laney College là cơ sở lớn nhất trong bốn cơ sở của Khu Đại học Cộng đồng Peralta, phục vụ khoảng 17.000 sinh viên hàng năm. Là trường cao đẳng hàng đầu của Quận Peralta, Laney College trải dài trên 60 mẫu Anh ở trung tâm thành phố Oakland, California, một trong những thành phố đa dạng về dân tộc và kinh tế nhất ở Mỹ. Laney cũng là một trong những trường cao đẳng cộng đồng lâu đời nhất trên toàn quốc, kỷ niệm 67 năm vào năm 2020.

Khu vực dịch vụ Laney College bao gồm các thành phố lân cận Alameda, Albany, Berkeley, Emeryville, Oakland và Piedmont. Nó cũng thu hút sinh viên từ Greater Bay Area vì danh tiếng về sự đa dạng và đào tạo kỹ thuật chất lượng cao.

Laney College cấp bằng liên kết trong hơn 20 lĩnh vực khoa học và nghệ thuật tự do; một số lượng đáng kể học sinh tốt nghiệp tiếp tục theo học các trường cao đẳng và đại học 4 năm, bao gồm hệ thống Đại học California và Đại học Bang California.

Laney College đã bảo tồn và cập nhật liên tục một bộ chương trình nghề nghiệp và kỹ thuật (CTE) đáng chú ý. Các chương trình này bao gồm các lĩnh vực thương mại truyền thống như Công nghệ Điện (được nhà nước chứng nhận), Hàn, Bảo trì Công nghiệp, Gia công và Nghề mộc. Trường cũng đã phát triển các chương trình mới trong các lĩnh vực kỹ thuật tiên tiến khác như Hệ thống tự động hóa tòa nhà (một trong ba chương trình ở Hoa Kỳ), Thiết kế kỹ thuật số, Công nghệ kỹ thuật thiết bị y tế, thiết kế 3-D và sản xuất nhanh, và Công nghệ chiếu sáng tiên tiến. Trường cung cấp các chương trình về nghệ thuật ứng dụng như Nhiếp ảnh chuyên nghiệp và Thiết kế đồ họa.

Laney College có một trong số ít chương trình Quản lý Nhà hàng ở Vùng Vịnh và chương trình Làm bánh và Làm bánh đẳng cấp thế giới.

Cuối cùng, Laney College là công ty hàng đầu quốc gia về giáo dục bền vững. Bạn có thể tìm thấy các khóa học về chủ đề bền vững và hiệu quả năng lượng có liên quan ở nhiều khoa khác nhau bao gồm Mộc, Công nghệ Kiểm soát Môi trường, Kỹ thuật, Kiến trúc, Quản lý Xây dựng, Công nghệ Điện, Sinh học và Hóa học.

Tầm nhìn

Mơ. Hưng thịnh. Thành công.

Nhiệm vụ của chúng ta

Laney College giáo dục, hỗ trợ và truyền cảm hứng để học sinh vượt trội trong một môi trường học tập toàn diện và đa dạng bắt nguồn từ công bằng xã hội.

giá trị

 • Tôn trọng: Chúng tôi thể hiện cam kết về giá trị của mỗi cá nhân thông qua sự tin tưởng, hợp tác và tinh thần đồng đội. Chúng tôi công nhận giá trị của mỗi cá nhân và ý tưởng của họ, đồng thời đối xử với nhau và những người chúng tôi phục vụ một cách công bằng, với lòng trắc ẩn và sự tôn trọng.
 • Đa dạng: Chúng tôi là một tổ chức đa văn hóa và đa dạng, một sự pha trộn phong phú giữa con người và ý tưởng. Trường đại học này là nơi dành cho tất cả mọi người, một môi trường dành để bồi dưỡng và đón nhận sự đa dạng của đội ngũ nhân viên, giảng viên và sinh viên của chúng tôi.
 • Đánh giá cao: Chúng tôi thể hiện sự công nhận về giá trị của những nỗ lực của tất cả các giảng viên, nhân viên, quản trị viên và sinh viên của chúng tôi. Chúng tôi sẽ thúc đẩy sự phát triển và mức độ hiệu suất của nhân viên thông qua và phát triển cá nhân.
 • Năng lực: Chúng tôi chia sẻ cam kết thực hiện các nhiệm vụ công việc của mình một cách xuất sắc và cải tiến liên tục. Chúng tôi nhấn mạnh nỗ lực hết mình trong việc dạy và học, thành tích của học sinh, thực hành hành chính và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ.
 • Chính trực: Chúng tôi cam kết nuôi dưỡng niềm tin của trường bằng cách tự chịu trách nhiệm với các tiêu chuẩn cao nhất về tính chuyên nghiệp và đạo đức.
 • Trách nhiệm giải trình: Chúng tôi chịu trách nhiệm cá nhân và tập thể để đạt được mức hiệu suất cao nhất trong việc giúp học sinh có được các kỹ năng và khả năng cần thiết để lấy bằng cao đẳng, chứng chỉ, chuyển tiếp và chuẩn bị cho sự nghiệp. Chúng tôi liên tục đánh giá bản thân trong nỗ lực cải thiện hiệu quả và hiệu quả của chúng tôi trong việc đáp ứng nhu cầu giáo dục của cộng đồng chúng tôi.
 • Đổi mới: Chúng tôi khuyến khích và hỗ trợ sự sáng tạo, hợp tác và chấp nhận rủi ro. Chúng tôi thúc đẩy và thúc đẩy sự đổi mới trong thiết kế, phát triển, hỗ trợ, phân phối và quản lý tất cả các chương trình và dịch vụ.
 • Hợp tác: Chúng tôi hợp tác làm việc trong môi trường quản trị chung và coi trọng khả năng cá nhân cũng như sự đa dạng trong suy nghĩ là điều cần thiết để thúc đẩy giao tiếp cởi mở, tham gia tích cực, trao đổi ý kiến và ra quyết định hợp tác.

Địa điểm

 • Oakland

  Fallon Street,900, 94607, Oakland

  Câu hỏi