Văn bằng làm bánh
LaSalle College Vancouver
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Vancouver, Canada
Ngôn ngữ
Tiếng Anh
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
1 năm
Nhịp độ
Toàn thời gian
Học phí
Yêu cầu thông tin
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Yêu cầu thông tin
Giới thiệu
Vượt lên thử thách
Để cung cấp cho sinh viên một nền tảng rộng và tạo ra một nhân viên linh hoạt hơn, Baking
Dựa trên những điều cơ bản đã học được trong hai quý đầu tiên của chương trình, sinh viên có thể bắt đầu hoàn thiện các kỹ năng của mình và khám phá các kỹ thuật tráng miệng và lý thuyết đằng sau việc xây dựng nghệ thuật ăn được cho các dịch vụ a-la-carte, thi đấu và các bữa tiệc. Học sinh cũng học - thông qua đào tạo thực hành - tạo ra bánh cưới, sôcôla, bánh kẹo, bánh quy, bánh châu Âu, và ly tâm.
Hướng dẫn mua hàng, nhận dạng sản phẩm và trong quy trình kiểm soát và lập kế hoạch của ngành dịch vụ nhà hàng được thiết kế để cung cấp kiến thức cần thiết về khía cạnh kinh doanh của sự nghiệp trong nghệ thuật ẩm thực. Trong phần bên ngoài của chương trình, sinh viên làm việc ở các vị trí trong các cơ sở dịch vụ thực phẩm thương mại và khách sạn được phê duyệt bởi Trường ẩm thực quốc tế tại LaSalle College Vancouver .
Mục tiêu khóa học
Được đào tạo về quản lý, tiếp thị, nhân sự, quản lý tài chính kế toán, công nghệ, truyền thông kinh doanh, quản lý đồ uống, các vấn đề pháp lý, dịch vụ khách hàng và quản lý và điều hành toàn cầu khi liên quan đến ngành dịch vụ thực phẩm. Quản lý theo thực đơn, người quản lý làm vườn, và các hoạt động phục vụ và phục vụ tiệc cũng được đảm bảo, và sinh viên có cơ hội học hỏi để tôn vinh phong cách ẩm thực, nhà hàng và đầu bếp hiện đang là người chú ý trong ngành. Là một phần của chương trình đào tạo thực tế nhận được trong chương trình, sinh viên làm việc trong nhà hàng 40 chỗ do sinh viên điều hành, nơi họ có thể học cách chuẩn bị các món ăn Bắc Mỹ hiện đại và khu vực, và luân phiên làm việc ở các vị trí khác nhau (cả trước và sau ngôi nhà) được tìm thấy trong bất kỳ nhà hàng cao cấp.
Tổng quan
Chương trình này bao gồm 60 tín chỉ trong 4 quý.
Danh sách khóa học
- Khái niệm và lý thuyết về ẩm thực
- Kỹ thuật
- Vệ sinh an toàn
- Nguyên tắc cơ bản của kỹ thuật cổ điển
- Giới thiệu về Baking
- Giới thiệu về Pastry
- Quản lý theo Menu
- Mua hàng và nhận dạng sản phẩm
- Quản lý, giám sát
- Bánh và Tortes châu Âu
- Bánh cao cấp và bánh trưng bày
- Bánh mì nghệ nhân
- Thực hành
- Lập kế hoạch và kiểm soát chi phí
- Quản lý Thực phẩm và Đồ uống
- Sô cô la, bánh kẹo, và tâm
Các cơ hội nghề nghiệp
Sinh viên tốt nghiệp có được một kiến thức phổ biến trong ngành công nghiệp ẩm thực trong khi phát triển tài năng của họ là kỹ thuật viên làm bánh và bánh ngọt. Cựu sinh viên làm thợ làm bánh và nấu bánh ngọt trong các tiệm bánh, nhà hàng, nhà phục vụ, như Câu lạc bộ Vancouver, Khách sạn Fairmont, Khách sạn Bốn Mùa, Thực phẩm hảo hạng Truffles, Café nước xanh và Bánh mì Cobs.
Thông tin đăng nhập
Bằng cấp
Chương trình này đã được phê duyệt bởi cơ quan đăng ký của Cơ quan đào tạo tư nhân (PTIB) của Bộ Giáo dục nâng cao, Kỹ năng
Chi tiết
- Bao gồm các khái niệm và lý thuyết về nướng bánh
- Thực hành, cách tiếp cận thực tế để đào tạo từ các chuyên gia trong ngành
- Bao gồm các yếu tố cần thiết của nghệ thuật làm bánh và bánh ngọt
- Chương trình yêu cầu một bộ dụng cụ ẩm thực
- Hướng dẫn đổi mới trong một môi trường hiện đại
- Chương trình bao gồm 60 tín chỉ trong bốn quý
- Sinh viên tốt nghiệp nhận bằng tốt nghiệp
Dựa trên những điều cơ bản đã học được trong hai quý đầu tiên của chương trình, sinh viên sẽ tinh chỉnh nghệ thuật của mình và khám phá nghệ thuật của các món tráng miệng mạ và lý thuyết đằng sau việc xây dựng nghệ thuật ăn được cho các dịch vụ a-la-carte, các chức năng cạnh tranh và tiệc. Thông qua đào tạo thực hành, sinh viên nghiên cứu việc tạo ra bánh cưới, sôcôla, bánh kẹo, bánh ngọt, bánh châu Âu và ly tâm.
Sinh viên tốt nghiệp học
- Các khái niệm và kỹ năng cơ bản trong làm bánh, bánh ngọt và nấu ăn cơ bản.
- Pâtisserie tiên tiến và bánh trưng bày, bánh mì thủ công và sản xuất nướng.
- Sô cô la, bánh kẹo và trung tâm.
- Các khía cạnh kinh doanh của nghệ thuật làm bánh và ẩm thực trong suốt chương trình bốn quý.
Ai Nên áp dụng?
Học sinh trực tiếp ra khỏi trường trung học, hoặc học sinh trưởng thành, những người sẵn sàng cho một sự thay đổi nghề nghiệp hoặc để xây dựng dựa trên khả năng họ có.
- Những người sáng tạo thích làm bánh và làm việc trong bếp
- Mong muốn học các kỹ năng mới liên quan đến làm bánh và thiết kế
- Những người coi trọng nỗ lực hợp nhất sáng tạo với các ứng dụng thực tế cho một sự nghiệp thú vị
Học sinh lý tưởng
Ai Nên áp dụng?
Học sinh trực tiếp ra khỏi trường trung học, hoặc học sinh trưởng thành, những người sẵn sàng cho một sự thay đổi nghề nghiệp hoặc để xây dựng dựa trên khả năng họ có.
- Những người sáng tạo thích làm bánh và làm việc trong bếp
- Mong muốn học các kỹ năng mới liên quan đến làm bánh và thiết kế
- Những người coi trọng việc kết hợp những nỗ lực sáng tạo với các ứng dụng thực tế để có một sự nghiệp thú vị
Chương trình giảng dạy
Tổng quan
Chương trình này bao gồm 60 tín chỉ trong 4 quý.
Danh sách khóa học
- Khái niệm và lý thuyết về ẩm thực
- Kỹ thuật
- Vệ sinh an toàn
- Nguyên tắc cơ bản của kỹ thuật cổ điển
- Giới thiệu về Baking
- Giới thiệu về Pastry
- Quản lý theo Menu
- Mua hàng và nhận dạng sản phẩm
- Quản lý, Giám sát & Phát triển Nghề nghiệp
- Bánh và Tortes châu Âu
- Bánh cao cấp và bánh trưng bày
- Sản xuất bánh mì & làm bánh nghệ nhân
- Thực hành
- Lập kế hoạch và kiểm soát chi phí
- Quản lý Thực phẩm và Đồ uống
- Sô cô la, bánh kẹo, và tâm
Thông tin đăng nhập
Bằng cấp
Chương trình này đã được cơ quan đăng ký Chi nhánh các Cơ sở Đào tạo Tư nhân (PTIB) của Bộ Giáo dục, Kỹ năng & Đào tạo Nâng cao phê duyệt.
Chi tiết
- Bao gồm các khái niệm và lý thuyết về nướng bánh
- Thực hành, cách tiếp cận thực tế để đào tạo từ các chuyên gia trong ngành
- Bao gồm các yếu tố cần thiết của nghệ thuật làm bánh và bánh ngọt
- Chương trình yêu cầu một bộ dụng cụ nấu ăn
- Hướng dẫn đổi mới trong một môi trường hiện đại
- Chương trình bao gồm 60 tín chỉ trong bốn quý
- Sinh viên tốt nghiệp nhận bằng tốt nghiệp
Dựa trên những kiến thức cơ bản đã học trong hai quý đầu tiên của chương trình, sinh viên tinh chỉnh nghệ thuật của mình và khám phá nghệ thuật của các món tráng miệng mạ và lý thuyết đằng sau việc xây dựng nghệ thuật ăn được cho các chức năng phục vụ gọi món, thi đấu và tiệc. Thông qua khóa đào tạo thực hành, sinh viên nghiên cứu việc tạo ra bánh cưới, sôcôla, bánh kẹo, bánh bò, bánh Âu và bánh trung thu.
Sinh viên tốt nghiệp học
- Các khái niệm và kỹ năng cơ bản trong làm bánh, bánh ngọt và nấu ăn cơ bản.
- Tiệm bánh tiên tiến và bánh trưng bày, bánh mì thủ công và sản xuất bánh nướng.
- Sô-cô-la, bánh kẹo và các viên trung tâm.
- Các khía cạnh kinh doanh của nghệ thuật làm bánh và ẩm thực trong suốt chương trình bốn quý.
Kết quả chương trình
Mục tiêu khóa học
Được đào tạo về quản lý, tiếp thị, nhân sự, kế toán và quản lý tài chính, công nghệ, truyền thông kinh doanh, quản lý đồ uống, các vấn đề pháp lý, dịch vụ khách hàng cũng như quản lý và vận hành toàn cầu khi chúng liên quan đến ngành dịch vụ thực phẩm. Quản lý theo thực đơn, quản lý Garde, và các hoạt động phục vụ và tiệc cũng được bao phủ, và sinh viên có cơ hội học cách tôn vinh các phong cách ẩm thực, nhà hàng và đầu bếp hiện đang được chú ý trong ngành. Là một phần của khóa đào tạo thực tế nhận được trong chương trình, sinh viên làm việc trong nhà hàng 40 chỗ do sinh viên điều hành, nơi họ có thể học cách chuẩn bị các món ăn hiện đại và khu vực Bắc Mỹ, và luân phiên làm việc ở các vị trí khác nhau (cả phía trước và phía sau của ngôi nhà) được tìm thấy trong bất kỳ nhà hàng cao cấp nào.
Cơ hội nghề nghiệp
Các cơ hội nghề nghiệp
Sinh viên tốt nghiệp có được một loạt kiến thức trong ngành ẩm thực đồng thời phát triển tài năng của họ với tư cách là kỹ thuật viên làm bánh và bánh ngọt. Các cựu sinh viên làm việc như thợ làm bánh và đầu bếp bánh ngọt trong các tiệm bánh, nhà hàng, nhà phục vụ ăn uống, chẳng hạn như Câu lạc bộ Vancouver, Khách sạn Fairmont, Khách sạn Four Seasons, Truffles Fine Foods, Blue Water Café và Cobs Bread.