Pastry chứng chỉ cơ bản
Le Cordon Bleu Mexico
Thông tin mấu chốt
Chọn địa điểm
Địa điểm cơ sở
Buenavista, Mexico
Ngôn ngữ
Tiếng Anh, Người Tây Ban Nha
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
Yêu cầu thông tin
Nhịp độ
Toàn thời gian
Học phí
Yêu cầu thông tin
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Yêu cầu thông tin
học bổng
Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn
Giới thiệu
Pastry Giấy chứng nhận cơ bản
Tất cả chương trình và khóa học của chúng tôi được dạy tại Le Cordon Bleu Mexico - Universidad Anahuac Norte.
Chu kỳ học cho chứng chỉ này là vào tháng Giêng, tháng Tư, tháng Bảy và tháng Tám.
Trong Giấy chứng nhận này, chúng tôi có phiên dịch tiếng Tây Ban Nha tới Anh.
Giới thiệu sinh viên đến với thế giới của bánh ngọt và bánh ngọt, cung cấp các kỹ năng kỹ thuật và cơ bản và kỹ thuật cần thiết. Những bài học cuộc biểu tình và các lớp thực hành được hướng tới làm việc với bánh ngọt, kem và bánh ngọt và xây dựng các bánh pudding truyền thống hơn. Trong lớp học, học sinh cũng có thể biết được khả năng của mỗi sản phẩm thông qua nguồn gốc và lịch sử của nó.
Giấy chứng nhận này được đưa ra 2 ngày một tuần
6 giờ mỗi ngày
Tổng giá bao gồm:
- Đồng phục chạy xong 2 Le Cordon Bleu của
- Dao vali và dụng cụ nhà bếp (Nếu bạn tham dự Cuisine Diploma, chúng tôi không thể cung cấp cho bạn chiếc cặp khác; nó chỉ có một cho tất cả Le Grand diplome)
- Đôi giày bếp
- Cuốn sách Pastry
- Thành phần
- Recipe
- Basic Pastry Certificate