Keystone logo
© BIMM University
London Business Training & Consulting

London Business Training & Consulting

London Business Training & Consulting

Giới thiệu

Khóa học quản lý Vương quốc Anh

Đào tạo kinh doanh Luân Đôn

Các dịch vụ của LBTC được cung cấp bằng cách thực hành các chuyên gia tư vấn quản lý và kinh doanh, những người có kiến ​​thức và kinh nghiệm đa ngành và toàn cầu. Một tính năng chính của mô hình phân phối dịch vụ của LBTC là nó hoàn toàn không cần giấy tờ, phù hợp với giá trị cốt lõi của chúng tôi về tính bền vững. Do đó, tất cả các tài liệu khóa học, tài liệu và thông tin liên lạc được cung cấp điện tử mà thêm vào hiệu quả của hoạt động và kinh nghiệm học tập của khách hàng.

Tại dịch vụ chăm sóc LBTC được thực hiện để hiểu nhu cầu cụ thể của khách hàng của chúng tôi, và việc cung cấp dịch vụ được tùy chỉnh để giải quyết tính chất độc đáo của yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi liên tục phấn đấu để thiết lập và nuôi dưỡng các mối quan hệ kinh doanh lâu dài. Tuyên bố định vị của LBTC là để phục vụ như là đối tác của khách hàng của chúng tôi trong tiến trình, bằng cách giải quyết các vấn đề kinh doanh và quản lý của họ.

Tầm nhìn của chúng tôi là đáp ứng nhu cầu tư vấn và đào tạo quản lý và kinh doanh của tất cả các cá nhân và tổ chức trên toàn thế giới. Tuyên bố sứ mệnh của LBTC là cung cấp một dịch vụ sáng tạo, bền vững và dễ tiếp cận với chất lượng cao, cung cấp giải pháp cho khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp một danh mục các khóa học mở bao gồm 500 khóa học kinh doanh và quản lý . Các khóa học mở có thời lượng từ 1 ngày đến 2 tuần và được lặp lại sau mỗi 4 tháng, qua đó tạo cơ hội cho khách hàng tiềm năng chọn ngày khóa học phù hợp với lịch trình tương ứng của họ.

Đối với những khách hàng đang đối mặt với các vấn đề quản lý và kinh doanh phức tạp hơn, LBTC cũng cung cấp dịch vụ tư vấn đào tạo và quản lý riêng biệt. Các tùy chọn dịch vụ này được thiết kế riêng để giải quyết bản chất cụ thể của những thách thức mà khách hàng của chúng tôi đang phải đối mặt.

Tính bền vững

Tính bền vững là một trong những giá trị cốt lõi của chúng tôi tại LBTC.

Tác động môi trường của giấy là đáng kể. Các nhà máy giấy và bột giấy góp phần gây ô nhiễm không khí, nước và đất. Vấn đề này càng trở nên trầm trọng hơn do thực tế rằng tiêu thụ giấy toàn cầu đã tăng 400% trong bốn thập kỷ qua.

Các cơ sở giáo dục và đào tạo nổi tiếng về sự phụ thuộc và hậu quả của việc lãng phí giấy. Giấy thực sự có thể tái chế, nhưng không phải tất cả mọi người đều tái chế.

LBTC đã áp dụng câu thần chú về giảm thiểu, tái sử dụng và tái chế - và tiến thêm một bước nữa bằng cách từ chối sử dụng giấy. Chúng tôi đã thực hiện một mô hình hoạt động không cần giấy tờ theo đó tất cả các thông tin liên lạc, tài liệu và tài liệu khóa học được phân phối bằng điện tử.

Lợi ích gia tăng của việc sử dụng phương tiện điện tử là hiệu quả to lớn mà phương pháp này mang lại. Chúng tôi khuyến khích tất cả các bên liên quan tham gia LBTC trong nỗ lực hướng tới màu xanh lá cây .

Địa điểm

  • London

    One Lyric Square Hammersmith, W6 0NB, London

Các chương trình

Câu hỏi