Keystone logo
Madonna University Giấy chứng nhận tốt nghiệp trong hướng dẫn trực tuyến
Madonna University

Giấy chứng nhận tốt nghiệp trong hướng dẫn trực tuyến

Livonia, Hoa Kỳ

1 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Sep 2023

Request tuition fees

Trong khuôn viên trường

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Tại sao học trực tuyến tại Madonna University ?

 • Có được kiến ​​thức cần thiết về hướng dẫn trong môi trường trực tuyến
 • Chứng chỉ có thể được hoàn thành trong một năm dương lịch
 • Học hỏi từ các giảng viên là chuyên gia trong lĩnh vực này
 • Có thể chuyển trực tiếp vào MAT trong Dạy trực tuyến và eLearning, nếu muốn

Tổng quan về Chương trình

Chứng chỉ tốt nghiệp trong Hướng dẫn trực tuyến cung cấp một cơ sở lý thuyết và thực tiễn để phát triển hướng dẫn trực tuyến trong một loạt các cài đặt, bao gồm giáo dục đại học và đào tạo của công ty. Được cấu trúc với người học người lớn trong tâm trí, giấy chứng nhận cho phép sinh viên khám phá sư phạm trực tuyến và nguyên tắc thiết kế hướng dẫn để phát triển các khóa học và đào tạo dành riêng cho môi trường trực tuyến. Học sinh cũng sẽ phát triển một sự hiểu biết về các tiêu chuẩn đạo đức và pháp lý về giảng dạy trực tuyến và eLearning.

Tương lai của bạn

Chương trình này hướng đến các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau, những người có thể đã có trình độ cao cấp nhưng muốn có kiến ​​thức bổ sung trong lĩnh vực thiết kế giảng dạy. Giáo viên đại học cộng đồng đang được yêu cầu di chuyển các khóa học trực tuyến của họ có thể được hưởng lợi từ việc có thêm kiến ​​thức về sư phạm trực tuyến và tạo nội dung. Bất kỳ ai đào tạo tại nơi làm việc sẽ cần kiến ​​thức và kỹ năng để tạo đào tạo chỉ trong thời gian cho nhân viên của họ. Các tình nguyện viên tiếp cận với “thế hệ kỹ thuật số” sẽ cần những kỹ năng mới để tạo ra các cơ hội học tập không chính thức.

Kế hoạch giảng dạy trực tuyến Grad Cert

Yêu cầu chứng chỉ (12 cr. Được chọn)

EDU 5410 Thiết kế giảng dạy cho học trực tuyến: 3 tín chỉ

 • Đánh giá và áp dụng các lý thuyết và nguyên tắc thiết kế giảng dạy để phân phối khóa học trực tuyến. Kiểm tra các trải nghiệm học trực tuyến, kết nối trực tuyến, có nhịp độ nhanh và thuận lợi được cung cấp thông qua các hệ thống quản lý học tập. Tập trung vào quyền tác giả của các đơn vị giảng dạy bao gồm truy xuất thông tin, xây dựng và đánh giá trang web và tích hợp video và đa phương tiện. Áp dụng các nguyên tắc về khả năng truy cập và khả năng sử dụng trong thiết kế khóa học dựa trên web.

EDU 5430 Truyền thông sản xuất cho hướng dẫn trực tuyến: 3 tín chỉ

 • Học sinh học các kỹ thuật và chiến lược để tạo ra các phương tiện giảng dạy mới để sử dụng với hướng dẫn trực tuyến, và các cách để chuyển đổi các tài nguyên thông thường thành các định dạng điện tử thích hợp. Các vấn đề kỹ thuật liên quan đến cân bằng chất lượng phương tiện và giới hạn băng thông của người dùng được phân tích.

EDU 6430 Thực tiễn đánh giá trực tuyến: 3 tín chỉ

 • Xây dựng kế hoạch đánh giá hợp lệ cho các khóa học trực tuyến. Kế hoạch đánh giá kết hợp các tiêu chuẩn thể hiện trong Khung Giáo trình Michigan sử dụng hệ thống quản lý khóa học dựa trên web. Nguyên tắc đánh giá hợp lệ được ban hành thông qua các công cụ công nghệ bao gồm các bài tập trực tuyến, podcast, thảo luận luồng, công cụ chuẩn bị bài kiểm tra, kiểm tra an toàn và chiến lược đánh giá khác biệt. Điều kiện tiên quyết: EDU 5410 và 5430.

EDU 6880 Dự án giảng dạy trực tuyến và thực tập: 3 tín chỉ

 • Học sinh thiết kế một đơn vị giảng dạy để hướng dẫn trực tuyến và kiểm tra thực địa các bài học với một mẫu học sinh thích hợp với độ tuổi. Điều kiện tiên quyết: EDU 6410, 6430 và 6450.

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

 • PG Dip Education
  • Online United Kingdom
 • Phát triển Học tập & Phát triển Trực tuyến và Phân tích Nhân sự
  • London, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
 • Chứng chỉ tốt nghiệp Dạy và Học (TELRN)
  • Manhattan, Hoa Kỳ