Keystone logo
© Eli Haney, Northwest University photographer
Manhattan College

Manhattan College

Manhattan College

Giới thiệu

Manhattan College được thành lập vào năm 1853 bởi Brothers of the Christian School, một trật tự giảng dạy Công giáo được bắt đầu bởi Saint John Baptist de La Salle. Nhiệm vụ Lasallian thúc đẩy sự tập trung của chúng tôi vào chất lượng giáo dục cho tất cả mọi người và phục vụ cho những người hàng xóm của chúng tôi cần. Khuôn viên đẹp như tranh vẽ của chúng tôi nằm ở The Bronx, cách trung tâm Manhattan khoảng 35 phút đi tàu điện ngầm.

Ở thời điểm bắt đầu

Vị trí thứ 131 và Broadway

Vào tháng 5 năm 1853, năm anh em nhà Christian chuyển trường Canal Street nhỏ của họ đến nơi mà sau đó được gọi là Manhattanville, một phần của Thành phố New York tại 131st Street và Broadway. Các Sư huynh là những người mang truyền thống giáo dục bắt đầu từ thế kỷ 17 ở Pháp với Thánh John Baptist de La Salle, Vị Thánh Bảo trợ của Giáo viên. Truyền thống Lasallian đã tạo ra một hệ thống trường học kiểu mới và nâng cao công việc giảng dạy ở trường học - coi đó như một nghề và một thiên chức. Các Sư huynh được thúc giục vượt ra ngoài trí nhớ thuộc lòng để “chạm đến trái tim” của các học sinh. Các môn học thực tế đã được giảng dạy để dẫn đến một vai trò hữu ích trong xã hội; tôn giáo được dạy để truyền đạt một cam kết với đạo đức Cơ đốc.

Di chuyển từ Manhattan đến Riverdale

xây dựng tứ giác

Khi trường học phát triển, các khu mới là cần thiết. Nền tảng của “Manhattan Mới” được đặt vào năm 1922 tại khu phố Riverdale của Bronx, vị trí hiện tại của nó. Việc bổ sung các tòa nhà mới và nhà ở sinh viên đã mở rộng và nâng cao đáng kể khuôn viên trường. Từ địa điểm dễ tiếp cận này, Trường có thể tiếp cận với các cơ hội văn hóa, giáo dục, kinh doanh và giải trí của Thành phố New York, cũng như một môi trường khu dân cư khép kín.

Thế kỷ 20

phòng thí nghiệm khoa học những năm 1950

Sau Thế chiến thứ hai và trong suốt giữa thế kỷ, Manhattan College tiếp tục phát triển và thịnh vượng với việc bổ sung thêm các trường và chương trình cấp bằng mới. Khuôn viên trường có cả trường Cao đẳng và trường dự bị cho học sinh trung học. Năm 1973, Manhattan College trở thành trường đại học và nhận những sinh viên nữ đầu tiên vào đại học. Trong vài thập kỷ tiếp theo, khối sinh viên đã chuyển đổi từ đa số là người đi làm thành đại học dân cư đa số với việc mở các tòa tháp ký túc xá mới.

Địa điểm

  • The Bronx

    Manhattan College Parkway,4513, 10471, The Bronx

    Các chương trình

    Câu hỏi