Keystone logo
Martec - Maritime And Polytechnic College

Martec - Maritime And Polytechnic College

Martec - Maritime And Polytechnic College

Giới thiệu

Việc đào tạo để trở thành một người đi biển bình thường bao gồm chuyến đi trên tàu ĐAN MẠCH Đào tạo và hội thảo đào tạo tay nghề trên bờ tại Trường Cao đẳng Hàng hải và Bách khoa - MARTEC ở Frederikshavn, Đan Mạch.

Một người đi biển bình thường phải đảm nhận mọi công việc trên tàu, trên boong cũng như ở bộ phận máy, và một người đi biển phải đảm nhiệm nhiều mặt, và càng làm tốt vai trò của một thành viên có trách nhiệm trong đội, anh ta càng thích nghi tốt hơn với các nhiệm vụ thay đổi và đầy thử thách trên biển.

Hàng năm, Traning Ship DANMARK tiếp nhận 80 học viên. Hơn nữa, chúng tôi cung cấp chỗ chờ trong trường hợp học sinh bỏ học trước khi chuyến đi bắt đầu. Chúng tôi tiến hành phỏng vấn tuyển sinh liên tục sau khi nhận được đơn đăng ký của bạn.

Việc huấn luyện thay đổi giữa thực hành trên tàu, các lớp học về kỹ thuật, an toàn lao động và - môi trường, phòng cháy chữa cháy, điều hướng và quy tắc đường bộ, thực hành nghiệp vụ đường biển, kỹ thuật hàng hải, an toàn trên biển, sơ cấp cứu, bảo dưỡng, v.v.

Sau khi hoàn thành khóa đào tạo và 12 tháng đi biển, bạn sẽ được phép nộp đơn vào trường đào tạo hàng hải hoặc 20 tuần kết thúc khóa học tại Trường Cao đẳng Hàng hải và Bách khoa để mang chứng chỉ là một thuyền viên có năng lực.

Địa điểm

  • Frederikshavn

    Haanbaekvej 54 9900 Frederikshavn Denmark, 9900, Frederikshavn

    Câu hỏi