Keystone logo
Michigan Institute Of Aviation And Technology (MIAT)

Michigan Institute Of Aviation And Technology (MIAT)

Michigan Institute Of Aviation And Technology (MIAT)

Giới thiệu

Trường Cao đẳng Công nghệ MIAT đã chuẩn bị cho sinh viên những nghề kỹ thuật bổ ích trong gần nửa thế kỷ. Trong thời gian đó, nó đã trở thành một đóng góp lớn cho ngành kỹ thuật trên cả nước. Trường Cao đẳng Công nghệ MIAT đã giúp hàng ngàn cá nhân có được các kỹ năng, kinh nghiệm và kết nối liên quan đến ngành để theo đuổi sự nghiệp kỹ thuật bổ ích. Sau hơn 45 năm giáo dục nghề nghiệp kỹ thuật, MIAT College of Technology đã tạo dựng được danh tiếng xuất sắc và mối quan hệ làm việc bền chặt với các nhà tuyển dụng hàng đầu.

Các chương trình Công nghệ Hàng không được tạo ra vào năm 1969 để bao gồm đào tạo thực hành tập trung vào chương trình giảng dạy được FAA chứng nhận. Sinh viên tốt nghiệp các chương trình Công nghệ Hàng không đủ điều kiện tham gia các kỳ thi liên bang đủ điều kiện để họ được cấp chứng chỉ Kỹ thuật viên Máy bay và Máy cấy (A&P).

Là sinh viên của Trường Cao đẳng Công nghệ MIAT ngày nay, bạn sẽ được hưởng lợi từ di sản thành công đáng tự hào và tên tuổi tốt đẹp tiếp tục của Trường Cao đẳng Công nghệ MIAT trong ngành đào tạo kỹ thuật.

MIAT chương trình của Trường Cao đẳng Công nghệ MIAT được phát triển nhằm đáp ứng trực tiếp phản hồi từ các nhà lãnh đạo ngành đang tìm kiếm nhân viên có năng lực. MIAT hợp tác với các nhà tuyển dụng để phát triển các chương trình được điều chỉnh đặc biệt để phù hợp với nhu cầu của họ. Là một sinh viên Cao đẳng Công nghệ MIAT , bạn sẽ nhận được những kỹ năng phù hợp, cập nhật mà nhà tuyển dụng tìm kiếm.

Bây giờ là thời điểm thú vị cho những cá nhân sẵn sàng thăng tiến trong sự nghiệp kỹ thuật. MIAT College of Technology cung cấp chương trình đào tạo tập trung vào nghề nghiệp, được phát triển với sự hợp tác của các nhà lãnh đạo trong ngành. MIAT chương trình của Trường Cao đẳng Công nghệ MIAT được thiết kế riêng cho những người lớn bận rộn. Nhiều sinh viên đang đi làm và / hoặc nuôi gia đình trong khi đi học. Với tùy chọn lớp học Ban ngày và Buổi tối của MIAT College of Technology, bạn có thể chọn lịch học phù hợp với mình.

Địa điểm

 • Michigan

  Haggerty Road,2955, 48188, Michigan

  • Houston

   Northpark Central Drive,533, 77073, Houston

   Câu hỏi