Liên kết Khoa học về Làm bánh và Bánh ngọt
Mission College
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Santa Clara, Hoa Kỳ
Ngôn ngữ
Tiếng Anh
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
60 giờ
Nhịp độ
Toàn thời gian
Học phí
Yêu cầu thông tin
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Yêu cầu thông tin
Giới thiệu
Bằng Cao đẳng về Làm bánh và Bánh ngọt cung cấp các kỹ năng cần thiết cho thị trường để đạt được thành công nâng cao trong ngành làm bánh và nhà hàng. Sinh viên tốt nghiệp học lý thuyết quản lý, hoạt động kinh doanh và các kỹ năng làm bánh và làm bánh ngọt cần thiết để bắt đầu hoạt động bánh ngọt của họ hoặc đảm nhận các vị trí quản lý trong các công ty bánh ngọt, phục vụ ăn uống và nhà hàng. Các lớp cốt lõi nên được thực hiện theo thứ tự khuyến nghị để đạt được thành công tối đa.
Những kỹ năng cần thiết
- Giải quyết vấn đề một cách sáng tạo.
- Phương pháp lấy khách hàng làm trung tâm.
- Kỹ năng quản lý.
- Kỹ năng giao tiếp (song ngữ trở lên.)
- Nhận thức về văn hóa trong việc ứng xử với nhiều nền tảng / phong tục khác nhau.
- Đa nhiệm.
- Tinh thần làm việc mạnh mẽ và cam kết.
- Tính chuyên nghiệp.
- Làm việc theo nhóm.
- Kiến thức về các yêu cầu an toàn và chú ý đến từng chi tiết.
Cơ sở
Cơ hội nghề nghiệp
Việc làm trong lĩnh vực này
- Nhân viên khách sạn, bao gồm điều hành, lễ tân, dọn phòng, nhân viên nhà hàng và khuân vác.
- Đầu bếp bánh ngọt
- Hoạt động của nhà hàng, bao gồm đầu bếp, người phục vụ, người quản lý, người dẫn chương trình, nhân viên pha chế
- Sommelier (chuyên gia về rượu)
- Chủ nhà hàng
- Quản lý sự kiện
- Bếp trưởng
- Quản lý suất ăn hoặc trợ lý
- Tổng giám đốc và quản lý khách sạn
- Người quản gia
- Đại lý Du lịch và Hướng dẫn viên Du lịch
- Tiếp thị và quan hệ công chúng