Keystone logo
Montcalm Community College

Montcalm Community College

Montcalm Community College

Giới thiệu

Montcalm Community College được thành lập vào ngày 2 tháng 3 năm 1965, bằng một cuộc bỏ phiếu thuận lợi áp đảo. Hội đồng Quản trị đầu tiên cũng đã được bầu ra, và một khoản thuế hàng năm một triệu được thành lập. Kể từ đó, trường đã phát triển và mở rộng để đáp ứng nhu cầu của các cộng đồng mà trường phục vụ.

Montcalm Community College là Montcalm Community College đầu trong việc tạo ra một cộng đồng học tập, đóng góp vào sự thịnh vượng chung về kinh tế, văn hóa và xã hội cho tất cả công dân của chúng ta.

Montcalm Community College cung cấp các bằng cấp, chứng chỉ và các chương trình đào tạo việc làm sẽ giúp bạn chuẩn bị cho nhiều nghề nghiệp khác nhau, để chuyển tiếp sang một cơ sở giáo dục bốn năm, để thăng tiến trong lực lượng lao động, hoặc có thể được thực hiện chỉ để giải trí. Các học giả xuất sắc, giáo viên hướng dẫn tận tâm, công nghệ hiện đại và quy mô lớp học nhỏ kết hợp để mang đến cho học sinh MCC một nền giáo dục chất lượng cao với một giá trị vượt trội. Các định dạng bao gồm hướng dẫn trong lớp học truyền thống, các khóa học trực tuyến và kết hợp.

Địa điểm

  • Sidney

    2800 College Drive, Sidney, MI 48885, 48885, Sidney

    Câu hỏi