Keystone logo
Maastricht School of Management

Maastricht School of Management

Maastricht School of Management

Giới thiệu

Bạn có muốn trở thành một phần của mạng lưới đa dạng không? Tham gia trải nghiệm MSM !

Maastricht School of Management ( MSM ) là một phần của Trường Kinh doanh và Kinh tế Đại học Maastricht (SBE). SBE thuộc nhóm chọn lọc gồm 1% các viện giáo dục trên toàn thế giới được công nhận Triple Crown bởi các cơ quan kiểm định quốc tế AACSB, EQUIS và AMBA.

MSM cung cấp các chương trình cấp bằng MBA, Thạc sĩ Quản lý và Tiến sĩ Điều hành, cùng nhiều khóa học chuyên nghiệp và điều hành ngắn hơn.

Với thành tích 70 năm thành công trong lĩnh vực giáo dục quản lý toàn cầu, MSM đã xây dựng một mạng lưới sinh viên, cựu sinh viên và đối tác rộng lớn trên toàn cầu.

Theo học một trong các chương trình quản lý của MSM có nghĩa là bạn sẽ chia sẻ kinh nghiệm học tập của mình với những người tham gia khác đến từ nhiều quốc gia, có nền tảng chuyên môn và lĩnh vực quan tâm. Trở thành một phần của cộng đồng đa dạng như vậy mang đến cho bạn cơ hội mở rộng đáng kể mạng lưới quốc tế của mình và học hỏi từ những người tham gia đồng nghiệp bằng cách trao đổi kiến thức và kinh nghiệm.

Trong suốt trải nghiệm học tập của mình, bạn được hưởng lợi từ cách tiếp cận cá nhân và mức độ dịch vụ cao của MSM . Đội ngũ giảng viên và nhân viên tận tâm của chúng tôi rất cam kết đóng góp cho sự thành công trong học tập, nghề nghiệp và cá nhân của bạn.

MSM cựu sinh viên chiếm vị trí hàng đầu trong kinh doanh, chính phủ và học viện.

Thông qua Trung tâm chuyên gia về các nền kinh tế mới nổi (ECEE), MSM cung cấp dịch vụ nâng cao năng lực cho vô số khách hàng khác nhau trên toàn thế giới. MSM cũng cung cấp các chương trình tùy chỉnh toàn cầu, hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của tổ chức khách hàng.

Kiểm định

Địa điểm

  • Tapijnkazerne 11, 6211 ME, Maastricht

Câu hỏi