Keystone logo
Mt. San Antonio College

Mt. San Antonio College

Mt. San Antonio College

Giới thiệu

Về Mt. SAC

Tại Mt. SAC, sinh viên có thể có được trải nghiệm đại học đầy đủ mà không cần nợ đại học đầy đủ. Chúng tôi cung cấp cho sinh viên của chúng tôi sự hỗ trợ và giáo dục xuất sắc mà họ cần để thành công trong sự nghiệp mới, được nhận vào các trường đại học hàng đầu hoặc thăng tiến trong công việc hiện tại. Chúng tôi có hơn 260 chương trình cấp bằng và chứng chỉ, 25 chương trình hỗ trợ và hơn 50 câu lạc bộ sinh viên và các chương trình thể thao.

Tuyên bố sứ mệnh

Nhiệm vụ của Mt. San Antonio College là để hỗ trợ tất cả các sinh viên đạt được mục tiêu giáo dục của họ trong một môi trường học tập xuất sắc. Cụ thể, Trường cam kết cung cấp chất lượng giáo dục, dịch vụ và đào tạo lực lượng lao động để sinh viên trở thành thành viên hữu ích của một xã hội toàn cầu, bền vững, đa dạng. Trường cam kết chuẩn bị học sinh cho học tập suốt đời thông qua việc làm chủ các kỹ năng cơ bản, việc đạt được các bằng cấp và chứng liên kết, và khi hoàn thành sự nghiệp và chuyển giao Pathways . Trường sẽ thực hiện cam kết này bằng cách cung cấp một môi trường giảng dạy và học tập hấp dẫn và hỗ trợ cho sinh viên có nguồn gốc, kinh nghiệm, nhu cầu, khả năng và mục tiêu đa dạng. Trường dành riêng để phục vụ cộng đồng của chúng tôi thông qua việc cải thiện thành tích kinh tế, thúc đẩy sự tham gia của công dân, nâng cao phúc lợi cá nhân, thúc đẩy tư duy phê phán và làm phong phú thêm kinh nghiệm thẩm mỹ và văn hóa.

Tầm nhìn chiến lược

Mt. San Antonio College phấn đấu để được coi là một trong những trường cao đẳng cộng đồng hàng đầu trong cả nước. Chúng tôi sẽ được xem như là một nhà lãnh đạo trong giảng dạy, chương trình và dịch vụ đại học cộng đồng. Là một trường cao đẳng cộng đồng hàng đầu, chúng tôi sẽ cung cấp quyền truy cập vào các chương trình và dịch vụ giáo dục chất lượng, tập trung vào thành công của sinh viên trong bầu không khí liêm chính và tôn trọng. Chúng tôi sẽ kiếm được danh tiếng này bằng cách vượt quá mong đợi của sinh viên, nhân viên và cộng đồng của chúng tôi.

Những giá trị cốt lõi

 • Chính trực: Chúng tôi đối xử với nhau một cách trung thực, đạo đức và tôn trọng trong bầu không khí tin cậy.
 • Công bằng và Đa dạng: Chúng tôi tôn trọng và hoan nghênh mọi sự khác biệt, và chúng tôi thúc đẩy cơ hội bình đẳng để thành công trên toàn cộng đồng trong khuôn viên trường.
 • Xây dựng cộng đồng: Chúng tôi làm việc trong các quan hệ đối tác có trách nhiệm thông qua giao tiếp cởi mở, quan tâm và tinh thần hợp tác.
 • Tập trung vào sinh viên: Chúng tôi giải quyết các nhu cầu của sinh viên và cộng đồng cả trong kế hoạch và hành động của chúng tôi.
 • Học tập suốt đời: Chúng tôi thúc đẩy việc tiếp tục theo đuổi các mục tiêu giáo dục cao thông qua việc tiếp cận bình đẳng với sự xuất sắc trong cả dịch vụ giảng dạy và hỗ trợ.
 • Tinh thần tích cực: Chúng tôi làm việc hài hòa, thể hiện lòng trắc ẩn và tự hào về công việc của mình.
 • Quản lý hiệu quả: Chúng tôi duy trì và cải thiện thể chế và môi trường bằng cách sử dụng hiệu quả các nguồn lực về thời gian, tài năng, cơ sở vật chất và tài trợ.

Mt. San Antonio College","author_url":"","source":""}" alt="123065_architecture.jpg" />

123065_architecture.jpg

Trong nháy mắt

Giáo sư và người hướng dẫn của chúng tôi là một số tốt nhất trong lĩnh vực của họ. Học sinh của chúng tôi đến từ mọi tầng lớp và tiếp tục làm những điều tuyệt vời. Các cơ sở của chúng tôi cạnh tranh với các tòa nhà đại học, cho sinh viên của chúng tôi cơ hội làm việc với công nghệ tốt nhất trong không gian tốt nhất.

Vị trí

Khuôn viên trường nằm trên 420 mẫu đất ở Walnut, California, nằm ở rìa phía đông của Khu vực Greater Los Angeles. Thành phố Walnut được coi là một trong những thị trấn nhỏ tốt nhất để sống trong tạp chí Money. Một vùng ngoại ô đa dạng, Walnut được biết đến với các trường học nổi tiếng trên toàn quốc và cộng đồng người cưỡi ngựa. Thành phố kết hợp nét quyến rũ của cuộc sống nông thôn với các lợi ích của việc chỉ 25 dặm từ Downtown Los Angeles và các hoạt động văn hóa và giải trí tuyệt vời của nó.

Mt. San Antonio College phục vụ tất cả mọi người, từ cư dân đến các chuyên gia làm việc và sinh viên quốc tế. Các ranh giới của Khu Đại học địa phương bao gồm các cộng đồng của Công viên Baldwin, Bassett, Charter Oak, Covina, Diamond Bar, phần phía nam của Glendora, Hacienda Heights, Thành phố Công nghiệp, Irwindale, La Puente, La Verne, Pomona, Rowland Heights, San Dimas , Valinda, Walnut và West Covina.

Cộng đồng năng động

Tại Mt. San Antonio College , sự đa dạng là những gì mang lại cho khuôn viên của chúng tôi vào cuộc sống. Sinh viên của chúng tôi đến từ những nền tảng độc đáo và tất cả đều ở những nơi khác nhau trong cuộc sống của họ. Một số người ở đây trực tiếp từ trường trung học, trong khi những người khác có gia đình và công việc toàn thời gian, nhưng tất cả họ đều ở đây vì cùng một lý do: để đạt được mục tiêu của họ thông qua giáo dục. Chúng tôi tự hào phục vụ hơn 50.000 sinh viên từ mọi tầng lớp. Khoảng một nửa số sinh viên của chúng tôi đang tìm kiếm bằng cấp và chứng chỉ. Nửa còn lại đang tận hưởng các chương trình cộng đồng, các lớp phát triển lực lượng lao động và các khóa học phi tín dụng khác.

Học thuật chất lượng

Chúng tôi tự hào về sự xuất sắc và đa dạng của các chương trình học của chúng tôi. Với rất nhiều con đường khác nhau để lựa chọn tại Mt. SAC, nếu bạn bắt đầu ở đây, bạn có thể đi bất cứ đâu.

 • Mt. SAC là một trường cao đẳng chuyển tiếp 10 California
 • 240 chương trình cấp bằng và chứng chỉ để lựa chọn
 • 200 khóa học phát triển chuyên môn và cộng đồng
 • Bằng cử nhân được thiết kế cho Mt. Sinh viên SAC
 • Cơ sở vật chất hiện đại, lớp học, và xưởng
 • Công nghệ tốt nhất và thiết bị hàng đầu giúp sinh viên học tập

Hô trợ học sinh

Nhờ môi trường trong khuôn viên thịnh vượng của chúng tôi và các đội và câu lạc bộ sinh viên thú vị, Mt. Sinh viên SAC có được kinh nghiệm học đại học hoàn chỉnh.

 • Hơn 50 câu lạc bộ sinh viên
 • 22 chương trình thể thao (với hơn 60 danh hiệu tiểu bang và quốc gia)
 • 25 chương trình hỗ trợ miễn phí để giúp sinh viên thành công ở trường đại học

Giá trị vượt trội

Là một trường cao đẳng cộng đồng phi lợi nhuận California, Mt. SAC cung cấp các khóa học đại học được công nhận đầy đủ chỉ với $ 46 một đơn vị. Các tổ chức tư nhân trung bình tốn kém hơn 30 lần.

Mt. San Antonio College","author_url":"","source":""}" alt="123066_flags2.jpg" />

123066_flags2.jpg

Tại sao Mt. SAC?

Có vô số lý do để chọn Mt. San Antonio College . Chúng tôi cung cấp hàng trăm chương trình học tập, thể thao và hỗ trợ để giúp học sinh của chúng tôi đạt được bất kỳ mục tiêu nào. Cho dù bạn muốn chuyển sang một trường đại học bốn năm, kiếm GED, lấy bằng liên kết hay chỉ cần tham gia một vài lớp học để giúp đỡ công việc của bạn, Mt. SAC có một chương trình cho bạn.

Chương trình linh hoạt, giáo dục xuất sắc

Mt. SAC có hơn 90 chương trình cấp bằng khác nhau và 150 chương trình cấp chứng chỉ (đào tạo nghề nghiệp) trong các ngành và môn học, từ thiết kế đồ họa đến nông nghiệp đến điều dưỡng đến sửa chữa điều hòa. Bất kể môn học nào, các khóa học của chúng tôi đều có chất lượng cao nhất. Mt. Sinh viên, giảng viên và trường đại học của SAC đã giành được vô số giải thưởng và sự phân biệt cho công việc của họ. Chính sự cống hiến của chúng tôi cho sự xuất sắc đã giúp chúng tôi trở thành Top 10 California Transfer College.

Kinh nghiệm học đại học đầy đủ mà không cần nợ đại học

Chi phí cư dân California chỉ khoảng 1.400 đô la mỗi năm để tham dự Mt. San Antonio College . Chúng tôi cung cấp các khóa học giáo dục phổ thông giống như các trường UC và CSU nhưng chi phí ít hơn hàng chục ngàn đô la. Trên thực tế, sinh viên có thể kiếm được bằng cử nhân với một nửa số nợ sinh viên chỉ bằng cách bắt đầu tại Mt. SAC và sau đó chuyển sang một trường đại học bốn năm. Ngoài tiền tiết kiệm, chúng tôi cung cấp các đội thể thao cạnh tranh, câu lạc bộ sinh viên, và các cơ sở và công nghệ tiên tiến giống như bạn tìm thấy ở các trường đại học bốn năm.

Hô trợ học sinh

Học đại học có thể khó khăn, đặc biệt đối với những sinh viên không có sự hỗ trợ cần thiết ở nhà hoặc những người có gia đình riêng để hỗ trợ. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp cho sinh viên của chúng tôi tất cả các công cụ họ cần để thành công. Điều đó bao gồm dạy kèm, chăm sóc ban ngày cho con cái họ, các khóa học tiếng Anh và các lớp kỹ năng cơ bản.

Địa điểm

 • Los Angeles

  Los Angeles, Hoa Kỳ

Các chương trình

Câu hỏi